Review khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tốt nhất

Review khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tốt nhất

Khóa học hành chính nhân sự ở đâu uy tín, chất lượng luôn là câu hỏi được đặt ra bởi nhiều người quan tâm đến lĩnh vực nhân sự. Hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa, hoạt động quản trị nhân sự chiếm vị trí quan trọng và có tính quyết định đến toàn bộ các chiến lược và các hoạt động khác trong tổ chức. Với tầm quan trọng của công tác quản trị nhân sự, ngành nghề hành chính nhân sự hiên nay được xem là một “ngành thời thượng” có nhiều cơ hội việc làm tốt, thu nhập tương xứng với năng lực và kinh nghiệm.

Với sự hấp dẫn và đầy năng động của khóa học Hành chính nhân sự, ngày nay có rất nhiều bạn trẻ và thậm chí là những người đã từng đi làm ở các lĩnh vực khác có định hướng sẽ đi theo và gắn bó với ngành quản trị nhân sự trong tương lai.

»»» Xem thêm: Mức lương ngành quản trị nhân lực

Do vậy, nhu cầu tìm kiếm đến các địa chỉ đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn để trau dồi kiến thức thực tế hoặc củng cố kỹ năng nghiệp vụ để tạo bước đệm cho con đường thăng tiến nghiệp vụ sau này tăng lên đáng kể. Tuy nhiên việc tìm kiếm một cơ sở học tập uy tín, chất lượng có thực sự dễ dàng không hay bạn phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc nhưng vẫn không có nơi nào đào tạo làm hài lòng bạn.

Lời khuyên khi đưa ra quyết định lựa chọn Khóa học Hành chính nhân sự chất lượng tốt nhất

khóa học hành chính nhân sự
khóa học hành chính nhân sự

Việc học hành chính nhân sự là rất cần thiết trong việc hỗ trợ các bạn có thêm kiến thức chuyên ngành, kỹ năng trong nghề và học hỏi được kinh nghiệm thực tế. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa điểm học hành chính nhân sự chất lượng tốt nhất, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

Chỉ lựa chọn những trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự được cấp phép hoạt động

Hoạt động ở lĩnh vực đào tạo, tất nhiên nếu trung tâm nào được Bộ hoặc Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép hoạt động thì uy tín và chất lượng ở đây phải được khẳng định. Và quyền lợi học viên cũng sẽ có tính bảo vệ cao hơn vì trung tâm hoạt động có tính pháp lý hẳn hoi.

Theo ông Liễu Truyền Chí _Chủ tịch hội đồng quản trị máy tính Lenovo khẳng định:

             “Hành chính nhân sự là một nghề có tiềm năng theo xu hướng phát triển của thế giới. Nhân sự là bộ phận tài chính phi lợi nhuận của mọi tổ chức. Do vậy một công ty có thể kinh doanh tốt thì nhân sự của công ty đó phải tốt.  Nhân sự tốt là nhân sự đảm bảo 02 yếu tố then chốt kỹ năng và nghiệp vụ.

Để được cấp phép thì trung tâm cần phải đáp ứng các điều kiện: Có cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo phù hợp với nghề, quy mô, nội dung khóa học hành chính nhân sự với khung chương trình phù hợp, giáo trình học liệu đào tào đúng chuẩn mực, có đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn, trình độ chuyên môn-kỹ năng nghiệp vụ nghề- kỹ năng sư phạm theo quy định của pháp luật,vv…Cuối cùng là sau khóa học bạn có được cấp giấy chứng nhận hay chứng chỉ thì cũng có giá trị pháp lý.

Giảng viên đào tạo khóa học hành chính nhân sự uy tín, có kinh nghiệm

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu bạn cần lưu tâm khi học hành chính nhân sự bởi họ là nhân tố tác động trực tiếp đến kiến thức và kỹ năng bạn lĩnh hội được sau khóa học. Thông thường những trung tâm uy tín sẽ có đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và đang công tác trong ngành quản trị, ngành nhân sự.

Thông tin giảng viên phải được trình bày công khai trên trang website hoặc các trang mạng xã hội thuộc quyền sở hữu, quản lý của trung tâm. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của giảng viên trong nhiều năm làm nghề, chắc chắn họ sẽ chia sẻ cho bạn nhiều thông tin hữu ích phục vụ cho quá trình làm việc của bạn sau này.

Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự được công khai, minh bạch

Khi tìm thông tin về trung tâm, các bạn hãy tham khảo và đánh giá qua nội dung chương trình đào tạo mà họ đã xây dựng, nội dung này phải được công khai giống như thông tin giảng viên. Nội dung phải bám sát với thực tế nghiệp vụ và nên lựa chọn trung tâm nào đào tạo theo vị trí công việc, như vậy học viên có thể đảm nhiệm được các công việc khác nhau trong lĩnh vực hành chính nhân sự chứ không phải chỉ một hoặc một vài vị trí.

Phản hồi của học viên đã từng tham gia khóa học hành chính nhân sự

Nguồn tìm kiếm trung tâm chất lượng đáng tin cậy nhất chính là từ phản hồi của học viên cũ, bởi họ là những người đã từng học và trải nghiệm qua nên sẽ cho cái nhìn khách quan và trung thực nhất.

Cơ sở vật chất của đơn vị đào tạo hành chính nhân sự

Bạn đóng tiền để được học tại trung tâm nên bạn có quyền được học trong môi trường có cơ sở vật chất đầy đủ trang thiết bị phục vụ việc học và giảng dạy. Phòng học của khóa học hành chính nhân sự thường xuyên được chăm sóc, đảm bảo vệ sinh và thoáng mát. Việc dựa theo những tiêu chí trên để lựa chọn địa chỉ học hành chính nhân sự uy tín tuy có vất vả và mất thời gian đôi chút, nhưng đổi lại sẽ giúp bạn tìm được địa điểm học uy tín và mang lại hiệu quả cao khi học.

Trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự nhận được đánh giá tích cực

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ học hành chính nhân sự chuyên nghiệp uy tín và phân vân khi không biết lựa chọn thế nào? Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc Trung tâm đào tạo Khóa học hành chính nhân sự chất lượng tốt nhất hiện nay, dựa trên các tiêu chí: Chất lượng giảng viên, nội dung chương trình, phản hồi học viên và chính sách ưu đãi.

Trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự chuyên nghiệp Lê Ánh

Khóa học hành chính nhân sự
Khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh đào tạo kiến thức thực tế

Sau khi tìm hiểu, chúng tôi thấy rằng Lê Ánh HR là trung tâm đào tạo nghiệp vụ Hành chính nhân sự chuyên nghiệp uy tín, được đông đảo người lựa chọn theo học bởi những yếu tố:

Lê Ánh là 1 trong số rất ít các trung tâm đào tạo hành chính nhân sự được cấp phép: một trung tâm đã được cấp phép sẽ được kiểm định gắt gao về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất,…Vì vậy chắc chắn rằng chương trình học, đội ngũ giảng viên hay cơ sở vật chất của trung tâm đã được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy ở đây.

Bạn cũng sẽ được cấp chứng nhận đào tạo khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp sau khi vượt qua bài test đánh giá chất lượng đầu ra của trung tâm. Chứng nhận này học viên có thể sử dụng kèm theo bộ hồ sơ khi đi ứng tuyển vào các doanh nghiệp và bạn sẽ có ưu thế hơn so với những ứng viên khác bởi bạn đã được đào tạo hành chính nhân sự thực tế bởi một đơn vị giảng dạy hành chính nhân sự uy tín.

Đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm thực tế: là trung tâm đầu tiên sử dụng mô hình đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự chuyên nghiệp thực tế tại doanh nghiệp, Lê Ánh HR được học viên đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chất lượng dịch vụ tốt và có nhiều chính sách ưu đãi cho học viên.

Chương trình học thực tế, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: một sai lầm thường mắc ở trường đại học đó là không đưa ra được hệ thống kiến thức, một khung chương trình đào tạo bám sát thực tế để sinh viên tiếp cận được môi trường làm việc ngay tại giảng đường đại học. Biết được nhược điểm này, Lê Ánh đã xây dựng nội dung khóa học hành chính nhân sự một cách hệ thống theo phương thúc truyền đạt kiến thức thực tế, trau dồi kỹ năng thực hành nghiệp vụ, dễ hiểu và dễ tiếp thu. Một lớp học của Lê Ánh chỉ giới hạn từ 15- 20 học viên để đảm bảo chất lượng.

Môi trường học thực tế, vừa học vừa làm: Không chỉ cung cấp lý thuyết suông, Lê Ánh còn tạo điều kiện để học viên làm quen với môi trường làm việc ở doanh nghiệp, sức ép về thời gian và khối lượng công việc. Khi học ở đây bạn còn được giảng viên là giám đốc và trưởng phòng nhân sự tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước hướng dẫn và xử lý công việc thực tế cùng các kỹ năng xử các tình huống phát sinh.

Học quản trị nhân sự ở đâu tốt nhất
Giảng viên khóa học hành chính nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Chính sách hỗ trợ tốt cho học viên: Lê Ánh cam kết nếu học viên không hài lòng về chất lượng khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh HR trong buổi học đầu tiên sẽ được hoàn lại 100% học phí và được hỗ trợ nghiệp vụ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Lê Ánh còn tổ chức hội thảo tuyển dụng nhằm tạo ra cơ hội việc làm cho học viên của mình. Không những thế bạn còn được trang bị thêm một số kỹ năng cần thiết như cách viết CV ấn tượng, cách trả lời câu hỏi của nhà tuyển dụng…khi tham gia khóa học.

Tuy nhiên hiện nay Lê Ánh Hr chỉ có các khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp khai giảng ở Hà Nội và TPHCM, chưa có các khóa học ở các khu vực tỉnh lẻ. Trường hợp các bạn ở xa có thể tham khảo khóa học theo hình thức online chất lượng ở đây, vẫn mang lại hiệu quả như khi học trực tiếp. Ngoài ra Trung tâm Lê Ánh còn đào tạo các khóa học Xuất nhập khẩu thực tếKế toán tổng hợp thực hành

Nếu quan tâm đến các khóa học Hành chính nhân sự ở Lê Ánh bạn có thể liên hệ theo thông tin:

Website: https://leanhhr.com/

Hotline: 0904848855/ 0971698687

Fanpage: https://www.facebook.com/leanhhr/

Hệ thống Hà Nội

 • P268, Tòa nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN
 • 29 Tôn Thất Thuyết, P. Mỹ Đình, Q. Cầu Giấy, HN
 • 473 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, HN
 • 51 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN

Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Minh

 • Số 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
 • Số 155 Võ Thị Sáu. P6, Q3, Tp. HCM
 • 39L Miếu Nổi, P3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
 • 189 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
 • Lầu 4, 132E đường Cách Mạng Tháng 8, P10, Q3, Tp. HCM

Xem thêm: Học hành chính nhân sự ở đâu tốt?

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc nêntham gia khóa học hành chính nhân sự ở đâu của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học nhân sự của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học nhân sự tại trung tâm hành chính nhân sự nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của kynanghr.com công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Share

7 thoughts on “Review khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tốt nhất

 1. Chào mọi người em là sinh viên năm cuối chuyên ngành quản trị nhân lực, hiện tại em sắp ra trường và vừa kết thúc thời gian thực tập. Trong quá trình thực tập em thấy kiến thức em học ở giảng đường đại học rất hàn lâm, ko thể áp dụng vào công việc. Nên hiện trong thời gian chờ kết quả tốt nghiệp là bằng, em muốn tìm kiếm trung tâm đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự để có thể bổ sung các kiến thức thực tế và nâng cao kỹ năng thực hành nghiệp vụ để ra trường em có thể đi làm được ngay. Có trung tâm nào đáp ứng được nhu cầu của em ko mn, em muốn học thực hành và thực tế ạ, chứ lý thuyết suông thì e học 4 năm ở trường đại học đủ rồi

 2. Mình từng học qua hành chính nhân sự bên TT lê ánh, mình chưa từng học ở những trung tâm khác nên cũng ko biết so sánh trung tâm này so với những trung tâm khác như thế nào. Nhưng ý kiến cá nhân mình trung tâm này làm mình hài lòng, bản thân minhf lúc trước học thiết kế thời trang, sau mình muốn chuyển sang ngành hành chính nhân sự và được người bạn giới thiệu đến trung tâm Lê Ánh học. Một vài tóm tắt đánh giá của mình
  – Học thực tế, giảng viên nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy gần gũi giao tiếp 2 chiều, giảng viên luôn khuyến khích hoặc hỏi ý kiến giải quyết của học viên sau đó chỉnh sửa và hướng dẫn cách giải quyết tối ưu
  – Hướng dẫn thực hành tận tình và kỹ do đó sau khóa học đảm bảo bạn thành thạo nghiệp vụ
  – Được hứng dẫn sử dụng các phần mềm, công cụ hỗ trợ nghiệp vụ nhân sự, rất tốt
  – Hỗ trợ nghiệp vụ tận tình, bộ phận giáo vụ chăm sóc, quan tâm học viên rất chu đáo

 3. Chuyên ngành của mình là kinh tế, hiện tại mình đang muốn học thêm nghiệp vụ quản trị nhân sự. Mình vững và cứng về luật, cũng như các kiến thức kinh tế nên giờ chỉ muốn trau dồi kỹ năng thực hành là chủ yếu. Ko bk Hà Nội có ai biết trung tâm nào đào tạo nghiệp vụ quản trị nhân sự tốt ko ạ, ai đã học qua chỗ nào hiệu quả thì phản hồi comment của em giới thiệu em với nhé, em cảm ơn

 4. Mình muốn tham khảo các địa chỉ đào tạo quản trị hành chính nhân sự trước sau đó đến học thử trước khi đưa ra quyết định học trung tâm nào. Thật ra có nhiều trung tâm chạy quảng cáo chứ chất lượng không thật sự tốt như những gì được quảng cáo nên mình ko tin tưởng lắm. Hy vọng mn cho ít thông tin về các trung tâm đào tạo khu vực phía nam

 5. em là sinh viên năm cuối, năm cuối em có đi thực tập ở cty , làm ko lương nha các anh chị, nhưng em ko học được nghiệp vụ gì cả, chán quá nên em làm dc 03 tháng thì nghỉ, em đang tính sẽ tìm và đăng ký học nghiệp vụ ngắn vụ ở các trung tâm đào tạo chắc sẽ hiệu quả hơn. Anh chị cho em hỏi trung tâm nào chuyên đào tạo thực hành nghiệp vụ hành chính nhân sự

 6. Bản thân tôi là nhà tuyển dụng, tôi và lãnh đạo công ty ko quan trọng bằng cấp của bạn là gì, bạn có bằng trung cấp, bằng cao đẳng, đại học hay cao học, thậm chí là giấy chứng nhận hoàn thành khóa học ngắn hạn chỉ 3 hay 4 tháng. Chúng tôi chỉ coi trọng thái độ và năng lực của các bạn. Thái độ của các bạn, chúng tôi sẽ đánh giá qua thời gian đối mặt trong buổi phỏng vấn, còn năng lực chúng tôi sẽ cho các bạn thể hiện trong 3 tháng thử việc. Vì thế các bạn trẻ đừng lo về vấn đề bằng cấp, các bạn hiểu chứ…!

 7. Cho tôi hỏi trong miền nam trung tâm nào đào tạo thực hành hành chính nhân sự tốt nhất nhỉ. Mình thấy có nhiều trung tâm nhận dạy nghiệp vụ này nhưng chất lượng tệ khủng khiếp. Tôi đồng ý giá khóa học này cao, nhưng cũng hy vọng kết quả thu về được đáng với đồng tiền bỏ ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *