Giới thiệu

Kỹ năng HR xin cào các bạn!

Kỹ năng HR là nơi chia sẻ, trao đổi và cung cấp những thông tin về liên quan đến nghiệp vụ quản trị hành chính nhân sự hữu ích, hỗ trợ công tác làm nghề hiệu quả cho bạn.

Kỹ năng HR là trang web được thành lập nhằm trao đổi các thông tin, kiến thức, nghiệp vụ mới nhất liên quan đến nghiệp vụ quản trị hành chính nhân sự. Tại Kỹ năng HR bạn cũng có thể chia sẻ những quan điểm và những vấn đề cần hỗ trợ trong lĩnh vực quản trị hành chính nhân sự nói chung và nghiệp vụ quản trị hành chính nhân sự nói riêng. Tại Kỹ năng HR sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, những người đang làm việc lâu năm trong lĩnh vực quản trị hành chính nhân sự sẽ chia sẻ nhưng kinh nghiệm làm nghề quý báu, có giá trị cao tại trang web này. Ngoài ra, đây cũng là một trang web mang tính cộng đồng cao do vậy, những thông tin bạn nhận được từ web Kỹ năng HR sẽ cũng cấp cho bạn những kiến thức hữu ích liên quan đến nghiệp vụ quản trị hành chính nhân sự .

Cộng đồng quản trị viên Kỹ năng HR sẽ luôn kiểm duyệt nội dung bài viết trước khi phê duyệt để đảm bảo tính chính xác tuyệt đối và nội dung phù hợp đúng với nội dung trang web hướng đến. Do vậy, bạn đọc có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc bài viết khi tham khảo tại Kỹ năng HR.

Tại Kỹ năng HR ngoài những thông tin hữu ích liên quan đến hành chính văn phòng, tuyển dụng, đào tạo, pháp luật lao động, lương thưởng trong doanh nghiệp, Bảo hiểm xã hội, Phúc lợi và Thuế thu nhập cá nhân quy định nhân sự quan trọng mà một chuyên viên quản trị hành chính nhân sự cần phải hiểu rõ. Thì tại Kỹ năng HR sẽ có một chuyên mục Hỏi đáp nghiệp vụ nhằm mục đích giúp cộng đồng nhân sự có thể hỗ trợ nhau giải quyết các thắc mắc liên quan đến nghiệp vụ nhân sự. Cũng như chia sẻ những công việc hữu ích, các đơn vị kết nối việc làm trên cả nước. Từ đó, ngành nhân sự nói chung và nghiệp vụ quản trị hành chính nhân sự nói riêng ngày càng có vị thế hơn trong các top các ngành nghề nổi bật.

Hy vọng, với sứ mệnh mang đến những kiến thức nhân sự bổ ích Kỹ năng HR sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho mỗi một người làm nhân sự lựa chọn hỗ trợ nghiệp vụ trong suốt quá trình làm nghề.

Share