Review khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tốt nhất

Review khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tốt nhất

Khóa học hành chính nhân sự ở đâu uy tín, chất lượng luôn là câu hỏi được đặt ra bởi nhiều người quan tâm đến lĩnh vực nhân sự.

Hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa, hoạt động quản trị nhân sự chiếm vị trí quan trọng và có tính quyết định đến toàn bộ các chiến lược và các hoạt động khác trong tổ chức. Với tầm quan trọng của công tác quản trị nhân sự, ngành nghề hành chính nhân sự hiên nay được xem là một “ngành thời thượng” có nhiều cơ hội việc làm tốt, thu nhập tương xứng với năng lực và kinh nghiệm.

Với sự hấp dẫn và đầy năng động của khóa học hành chính nhân sự, ngày nay có rất nhiều bạn trẻ và thậm chí là những người đã từng đi làm ở các lĩnh vực khác có định hướng sẽ đi theo và gắn bó với ngành quản trị nhân sự trong tương lai.

Do vậy, nhu cầu tìm kiếm đến các địa chỉ đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự ngắn hạn để trau dồi kiến thức thực tế hoặc củng cố kỹ năng nghiệp vụ để tạo bước đệm cho con đường thăng tiến nghiệp vụ sau này tăng lên đáng kể. Tuy nhiên việc tìm kiếm một cơ sở học tập uy tín, chất lượng có thực sự dễ dàng không hay bạn phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc nhưng vẫn không có nơi nào đào tạo làm hài lòng bạn.

Lời Khuyên Khi Lựa Chọn Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Chất Lượng Tốt Nhất

khóa học hành chính nhân sự
khóa học hành chính nhân sự

Việc học hành chính nhân sự là rất cần thiết trong việc hỗ trợ các bạn có thêm kiến thức chuyên ngành, kỹ năng trong nghề và học hỏi được kinh nghiệm thực tế. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa điểm học hành chính nhân sự chất lượng tốt nhất, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

Chỉ lựa chọn những trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự được cấp phép hoạt động

Hoạt động ở lĩnh vực đào tạo, tất nhiên nếu trung tâm nào được Bộ hoặc Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép hoạt động thì uy tín và chất lượng ở đây phải được khẳng định. Và quyền lợi học viên cũng sẽ có tính bảo vệ cao hơn vì trung tâm hoạt động có tính pháp lý hẳn hoi.

Theo ông Liễu Truyền Chí _Chủ tịch hội đồng quản trị máy tính Lenovo khẳng định:

 “Hành chính nhân sự là một nghề có tiềm năng theo xu hướng phát triển của thế giới. Nhân sự là bộ phận tài chính phi lợi nhuận của mọi tổ chức. Do vậy một công ty có thể kinh doanh tốt thì nhân sự của công ty đó phải tốt.  Nhân sự tốt là nhân sự đảm bảo 02 yếu tố then chốt kỹ năng và nghiệp vụ.

Để được cấp phép thì trung tâm cần phải đáp ứng các điều kiện: Có cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo phù hợp với nghề, quy mô, nội dung khóa học hành chính nhân sự với khung chương trình phù hợp, giáo trình học liệu đào tào đúng chuẩn mực, có đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn, trình độ chuyên môn-kỹ năng nghiệp vụ nghề- kỹ năng sư phạm theo quy định của pháp luật,vv…Cuối cùng là sau khóa học bạn có được cấp giấy chứng nhận hay chứng chỉ thì cũng có giá trị pháp lý.

Giảng viên đào tạo khóa học hành chính nhân sự uy tín, có kinh nghiệm

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu bạn cần lưu tâm khi học hành chính nhân sự bởi họ là nhân tố tác động trực tiếp đến kiến thức và kỹ năng bạn lĩnh hội được sau khóa học. Thông thường những trung tâm uy tín sẽ có đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và đang công tác trong ngành quản trị, ngành nhân sự.

Thông tin giảng viên phải được trình bày công khai trên trang website hoặc các trang mạng xã hội thuộc quyền sở hữu, quản lý của trung tâm. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của giảng viên trong nhiều năm làm nghề, chắc chắn họ sẽ chia sẻ cho bạn nhiều thông tin hữu ích phục vụ cho quá trình làm việc của bạn sau này.

Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự được công khai, minh bạch

Khi tìm thông tin về trung tâm, các bạn hãy tham khảo và đánh giá qua nội dung chương trình đào tạo mà họ đã xây dựng, nội dung này phải được công khai giống như thông tin giảng viên. Nội dung phải bám sát với thực tế nghiệp vụ và nên lựa chọn trung tâm nào đào tạo theo vị trí công việc, như vậy học viên có thể đảm nhiệm được các công việc khác nhau trong lĩnh vực hành chính nhân sự chứ không phải chỉ một hoặc một vài vị trí.

Phản hồi của học viên đã từng tham gia khóa học hành chính nhân sự

Nguồn tìm kiếm trung tâm chất lượng đáng tin cậy nhất chính là từ phản hồi của học viên cũ, bởi họ là những người đã từng học và trải nghiệm qua nên sẽ cho cái nhìn khách quan và trung thực nhất.

Cơ sở vật chất của đơn vị đào tạo hành chính nhân sự

Bạn đóng tiền để được học tại trung tâm nên bạn có quyền được học trong môi trường có cơ sở vật chất đầy đủ trang thiết bị phục vụ việc học và giảng dạy.

Phòng học của khóa học hành chính nhân sự thường xuyên được chăm sóc, đảm bảo vệ sinh và thoáng mát. Việc dựa theo những tiêu chí trên để lựa chọn địa chỉ học hành chính nhân sự uy tín tuy có vất vả và mất thời gian đôi chút, nhưng đổi lại sẽ giúp bạn tìm được địa điểm học uy tín và mang lại hiệu quả cao khi học.

Trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự nhận được đánh giá tích cực

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ học hành chính nhân sự chuyên nghiệp uy tín và phân vân khi không biết lựa chọn thế nào? Bài viết này, Kỹ năng HR sẽ giới thiệu đến bạn đọc Trung tâm có Khóa học hành chính nhân sự chất lượng tốt nhất hiện nay, dựa trên các tiêu chí:

 • Chất lượng giảng viên,
 • Nội dung chương trình
 • Phản hồi học viên
 • Chính sách ưu đãi…

Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Chuyên Nghiệp – Lê Ánh HR

Khóa học hành chính nhân sự
Khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh đào tạo kiến thức thực tế

Sau khi tìm hiểu, chúng tôi thấy rằng Lê Ánh HR là trung tâm đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự chuyên nghiệp uy tín, được đông đảo người lựa chọn theo học bởi những yếu tố:

Lê Ánh là 1 trong số rất ít các trung tâm đào tạo hành chính nhân sự được cấp phép: một trung tâm đã được cấp phép sẽ được kiểm định gắt gao về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất,…Vì vậy chắc chắn rằng chương trình học, đội ngũ giảng viên hay cơ sở vật chất của trung tâm đã được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy ở đây.

Bạn cũng sẽ được cấp chứng nhận đào tạo khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp sau khi vượt qua bài test đánh giá chất lượng đầu ra của trung tâm. Chứng nhận này học viên có thể sử dụng kèm theo bộ hồ sơ khi đi ứng tuyển vào các doanh nghiệp và bạn sẽ có ưu thế hơn so với những ứng viên khác bởi bạn đã được đào tạo hành chính nhân sự thực tế bởi một đơn vị giảng dạy hành chính nhân sự uy tín.

Đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm thực tế: là trung tâm đầu tiên sử dụng mô hình đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự chuyên nghiệp thực tế tại doanh nghiệp, Lê Ánh HR được học viên đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chất lượng dịch vụ tốt và có nhiều chính sách ưu đãi cho học viên.

Chương trình học thực tế, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: một sai lầm thường mắc ở trường đại học đó là không đưa ra được hệ thống kiến thức, một khung chương trình đào tạo bám sát thực tế để sinh viên tiếp cận được môi trường làm việc ngay tại giảng đường đại học. Biết được nhược điểm này, Lê Ánh đã xây dựng nội dung khóa học hành chính nhân sự một cách hệ thống theo phương thúc truyền đạt kiến thức thực tế, trau dồi kỹ năng thực hành nghiệp vụ, dễ hiểu và dễ tiếp thu. Một lớp học của Lê Ánh chỉ giới hạn từ 15-20 học viên để đảm bảo chất lượng.

Xem chi tiết nội dung: Khóa Học Nhân Sự Ngắn Hạn – Lê Ánh HR

Môi trường học thực tế, vừa học vừa làm: Không chỉ cung cấp lý thuyết suông, Lê Ánh còn tạo điều kiện để học viên làm quen với môi trường làm việc ở doanh nghiệp, sức ép về thời gian và khối lượng công việc. Khi học ở đây bạn còn được giảng viên là giám đốc và trưởng phòng nhân sự tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước hướng dẫn và xử lý công việc thực tế cùng các kỹ năng xử các tình huống phát sinh.

Học quản trị nhân sự ở đâu tốt nhất
Giảng viên khóa học hành chính nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Chính sách hỗ trợ tốt cho học viên: Lê Ánh cam kết nếu học viên không hài lòng về chất lượng khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh HR trong buổi học đầu tiên sẽ được hoàn lại 100% học phí và được hỗ trợ nghiệp vụ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Lê Ánh còn tổ chức hội thảo tuyển dụng nhằm tạo ra cơ hội việc làm cho học viên của mình. Không những thế bạn còn được trang bị thêm một số kỹ năng cần thiết như cách viết CV ấn tượng, cách trả lời câu hỏi của nhà tuyển dụng…khi tham gia khóa học.

Tuy nhiên hiện nay Lê Ánh Hr chỉ có các khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp khai giảng ở Hà Nội và TPHCM, chưa có các khóa học ở các khu vực tỉnh lẻ. Trường hợp các bạn ở xa có thể tham khảo khóa học theo hình thức online chất lượng ở đây, vẫn mang lại hiệu quả như khi học trực tiếp. Ngoài ra Trung tâm Lê Ánh còn đào tạo các khóa học xuất nhập khẩu thực tếkhóa học kế toán tổng hợp thực hành

Nếu quan tâm đến các khóa học Hành chính nhân sự ở Lê Ánh bạn có thể liên hệ theo thông tin:

Hệ thống Hà Nội

 • P268, Tòa nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN
 • 29 Tôn Thất Thuyết, P. Mỹ Đình, Q. Cầu Giấy, HN
 • 473 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, HN
 • 51 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN

Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Minh

 • Số 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
 • Số 155 Võ Thị Sáu. P6, Q3, Tp. HCM
 • 39L Miếu Nổi, P3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
 • 189 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
 • Lầu 4, 132E đường Cách Mạng Tháng 8, P10, Q3, Tp. HCM

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc nên tham gia khóa học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học nhân sự của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học nhân sự tại trung tâm hành chính nhân sự nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của Kỹ Năng HR công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Share

125 thoughts on “Review khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tốt nhất

 1. Chào mọi người em là sinh viên năm cuối chuyên ngành quản trị nhân lực, hiện tại em sắp ra trường và vừa kết thúc thời gian thực tập. Trong quá trình thực tập em thấy kiến thức em học ở giảng đường đại học rất hàn lâm, ko thể áp dụng vào công việc. Nên hiện trong thời gian chờ kết quả tốt nghiệp là bằng, em muốn tìm kiếm trung tâm đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự để có thể bổ sung các kiến thức thực tế và nâng cao kỹ năng thực hành nghiệp vụ để ra trường em có thể đi làm được ngay. Có trung tâm nào đáp ứng được nhu cầu của em ko mn, em muốn học thực hành và thực tế ạ, chứ lý thuyết suông thì e học 4 năm ở trường đại học đủ rồi

 2. Mình từng học qua hành chính nhân sự bên TT lê ánh, mình chưa từng học ở những trung tâm khác nên cũng ko biết so sánh trung tâm này so với những trung tâm khác như thế nào. Nhưng ý kiến cá nhân mình trung tâm này làm mình hài lòng, bản thân minhf lúc trước học thiết kế thời trang, sau mình muốn chuyển sang ngành hành chính nhân sự và được người bạn giới thiệu đến trung tâm Lê Ánh học. Một vài tóm tắt đánh giá của mình
  – Học thực tế, giảng viên nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy gần gũi giao tiếp 2 chiều, giảng viên luôn khuyến khích hoặc hỏi ý kiến giải quyết của học viên sau đó chỉnh sửa và hướng dẫn cách giải quyết tối ưu
  – Hướng dẫn thực hành tận tình và kỹ do đó sau khóa học đảm bảo bạn thành thạo nghiệp vụ
  – Được hứng dẫn sử dụng các phần mềm, công cụ hỗ trợ nghiệp vụ nhân sự, rất tốt
  – Hỗ trợ nghiệp vụ tận tình, bộ phận giáo vụ chăm sóc, quan tâm học viên rất chu đáo

 3. Chuyên ngành của mình là kinh tế, hiện tại mình đang muốn học thêm nghiệp vụ quản trị nhân sự. Mình vững và cứng về luật, cũng như các kiến thức kinh tế nên giờ chỉ muốn trau dồi kỹ năng thực hành là chủ yếu. Ko bk Hà Nội có ai biết trung tâm nào đào tạo nghiệp vụ quản trị nhân sự tốt ko ạ, ai đã học qua chỗ nào hiệu quả thì phản hồi comment của em giới thiệu em với nhé, em cảm ơn

 4. Mình muốn tham khảo các địa chỉ đào tạo quản trị hành chính nhân sự trước sau đó đến học thử trước khi đưa ra quyết định học trung tâm nào. Thật ra có nhiều trung tâm chạy quảng cáo chứ chất lượng không thật sự tốt như những gì được quảng cáo nên mình ko tin tưởng lắm. Hy vọng mn cho ít thông tin về các trung tâm đào tạo khu vực phía nam

 5. em là sinh viên năm cuối, năm cuối em có đi thực tập ở cty , làm ko lương nha các anh chị, nhưng em ko học được nghiệp vụ gì cả, chán quá nên em làm dc 03 tháng thì nghỉ, em đang tính sẽ tìm và đăng ký học nghiệp vụ ngắn vụ ở các trung tâm đào tạo chắc sẽ hiệu quả hơn. Anh chị cho em hỏi trung tâm nào chuyên đào tạo thực hành nghiệp vụ hành chính nhân sự

 6. Bản thân tôi là nhà tuyển dụng, tôi và lãnh đạo công ty ko quan trọng bằng cấp của bạn là gì, bạn có bằng trung cấp, bằng cao đẳng, đại học hay cao học, thậm chí là giấy chứng nhận hoàn thành khóa học ngắn hạn chỉ 3 hay 4 tháng. Chúng tôi chỉ coi trọng thái độ và năng lực của các bạn. Thái độ của các bạn, chúng tôi sẽ đánh giá qua thời gian đối mặt trong buổi phỏng vấn, còn năng lực chúng tôi sẽ cho các bạn thể hiện trong 3 tháng thử việc. Vì thế các bạn trẻ đừng lo về vấn đề bằng cấp, các bạn hiểu chứ…!

 7. Cho tôi hỏi trong miền nam trung tâm nào đào tạo thực hành hành chính nhân sự tốt nhất nhỉ. Mình thấy có nhiều trung tâm nhận dạy nghiệp vụ này nhưng chất lượng tệ khủng khiếp. Tôi đồng ý giá khóa học này cao, nhưng cũng hy vọng kết quả thu về được đáng với đồng tiền bỏ ra

 8. Sao thấy các trung tâm có nội dung đào tạo ko khác biệt mấy mà sao chênh lệch học phí nhiều dữ, 1 triệu mấy, 3 triệu mấy thậm chí trên chục củ cũng có. Sao chênh lệch vậy ta

 9. mấy hôm nay mình lên mạng tìm một số TT đào tạo thực hành hành chính nhân sự, nhưng hình như này dịch các trung tâm đều chuyển sang dạy và học online. Mình thì ko muốn học online lắm nhưng đợi hết dịch để học trực tiếp thì ko biết đến khi nào. Bạn nào học rồi có thể hướng dẫn cho mình học online thì học như thế nào, cần những phương tiện gì hỗ trợ không và có hiệu quả k ạ?

 10. Nếu em chưa biết gì về quản trị nhân sụ thì cần học những khóa học nào để có thể làm được việc ạ? Vì em ở tỉnh lẻ và tỉnh em ko có các trung tâm đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn và mình còn con nhỏ nên chắc sẽ chỉ học online. Mọi người hỗ trợ tư vấn em với ạ
  Ngoài ra, nếu trái ngành như em thì có cần học thêm hay thi thêm chứng chỉ gì khác nữa k?
  <o Mong nhận được tư vấn của mọi người ạ

 11. giờ trên thị trường cũng có nhiều khoá họchành chính nhân sự online nhưng toàn thấy các cá nhân tự quay xong bán, không thấy có của Trung tâm được cấp phép. Nội dung bài giảng mình sợ lan man, dài dòng toàn lý thuyết lắm. Học online đã dễ chán rồi, nên nội dung cũng nên ngắn gọn, súc tích và thực tế nhiều chút

 12. Cũng mấy lần muốn đăng ký 1 khóa học hành chính nhân sự online để vừa ở nhà chăm con nhỏ mà vẫn học thêm hành chính nhân sự được để có thể đi làm lại ngay sau thời gian ở nhà chăm con . Nhưng thấy mấy chị bảo học không hiệu quả, video bài giảng thì sơ sài không có sự tương tác nên lại thôi. Trước cũng nghe nói đến hành chính nhân sựu Lê Ánh thấy phản hồi của các học viên cũ cũng tốt. Không biết khóa học hành chính nhân sự online ở Lê Ánh có chất lượng như khóa offline không nhỉ. Nếu được thì tội gì không học vừa không phải đi lại vừa tiết kiệm được chi phí nữa

 13. Em rất tin tưởng về chất lượng giảng dạy hành chính nhân sự chuyên nghiệp ở Lê Ánh Hr vì chị em cũng từng học ở đây. Nhưng lúc chị em học là học tại lớp. Cho em hỏi chút là hiện tại trung tâm dạy theo hình thức online do dịch thì các quyền lợi của học viên có được đảm bảo như các bạn học trực tiếp ko nhỉ

 14. Mình muốn một vài đánh giá thực tế từ những người đang và đã học qua hành chính nhân sự ở Lê Ánh, tính đăng ký học trung tâm này nhưng vẫn đang phân vân. Bạn nào học rồi cho xin thêm thông tin nhé

 15. Trung tâm này nghe lạ vậy ta. Trụ sở chính ở đâu thế nhỉ. Thấy bài viết của TT thì chất lượng khá ổn. Đọc comment của các bạn thấy chất lượng đào tạo có vẻ ổn. Mình thì dang tính kiếm TT học hành chính nhân sự, có tham khảo qua một số đơn vị nhưng ko hài lòng. Thấy TT này ổn ý nhưng sao nghe tên lạ quá

 16. Mình thấy trong HCM có trung tâm Lê Ánh và CED được review tốt. Bạn tham khảo nhé! Mình thì từng học ở 2 trung tâm này nghiệp vụ quản trị nhân sự nhưng mình thích học bên Lê Ánh hơn, chắc có lẽ mình phù hợp với phương pháp đào tạo bên này. Dịch ko thể học trực tiếp thì các bạn có thể tham khảo hình thức học online, nhưng nhớ là học onlie nhưng phải được tương tác trực tiếp với giảng viên mới hiệu quá nhé

 17. Cám ơn bài chia sẻ rất chi tiết của admin.không biết bên mình hiện nay dịch dã như vậy thì bên mình sẽ dạy như thế nào nhỉ? học online ạ? Nếu có giới thiệu em với nhé. Tại em ko có ở gần các địa điểm cơ sở ở bên mình

 18. Mình chưa có kiến thức chính nhân sự nên rất muốn tìm trung tâm có giảng viên dạy được cả lý thuyết, vì mình muốn có nền móng trước nhưng cũng phải hướng dẫn thực hành để sau khóa học em có thể đi làm được luôn

 19. Học hành chinh nhân sự bằng hình thức online thì mình sẽ nhận tài lệu như thế nào ạ, và chứng nhận cuối khóa mình sẽ nhận file hình hay bản cứng như giấy khen , bằng tốt nghiệp nhỉ?

 20. Em đang có nhu cầu học hành chính nhân sự thực tế đặc biệt là phần tính toán lương Bảo hiểm xã hội và thuế thu nhập cá nhân Cụ thể là về cách tính toán xây dựng và vận hành cũng như là làm việc với các đơn vị có liên quan. em muốn được hướng dẫn thực hành cụ thể và chi tiết các vấn đề trên không biết có trung tâm nào phù hợp không ạ

 21. Kim Ân, bạn tham khảo khóa học bên Lê Ánh Hr nè. Mà nếu bạn chỉ học lương, bảo hiểm và thuế thì bạn học khóa đào tạo thực hành c&b ý. Nói chung bạn cứ liên hệ với Lê Ánh hr rồi trao đổi nhu cầu với họ , họ sẽ tư vấn khóa học phù hợp với bạn. Bên này dạy thực tế thực hành nên bạn yên tâm

 22. Bên này dạy như thế nào thế Lão Làng, bạn cho mình xin ít đánh giá về TT này nhé. Mình cũng đang định học thực hành lương bảo hiểm và thuế nhưng sợ họ ko dạy thực hành ko làm được việc

 23. Làm sao mà biết được dạy có thiệt là thực tế và thực hành như những gì được tư vấn không nhỉ ? Mình thì nghĩ học online bị thiệt ở phần thực hành ấy, online thì thực hành cái quái gì. chẳng biết lúc vướng mắc thì sao mà được hỗ trợ được nhỉ?vẫn lăn tăn cái này nên chẳng có động lực đăng ký khóa online mặc dù rất muốn đi học trong mùa dịch này

 24. Nếu đang muốn tìm một trung tâm học hành chính nhân sự tốt bạn thử đến chỗ trung tâm Lê Ánh HR xem sao nhé, chương trình học bên chỗ trung tâm hay và hấp dẫn lắm, khóa học cũng đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, học phí bên trung tâm cũng hạt dẻ nữa

 25. Mình đang muốn học nghiệp vụ hành chính nhân sự nhưng lại không thích học theo cái kiểu video quay sẵn ý, mà là học tương tác trực tiếp ấy. không biết trung tâm nào tốt mà dạy theo hình thức này nhỉ

 26. Mình từng học nghiệp vụ hành chính nhân sự ở Lê Ánh. Với chất lượng giảng dạy tốt cùng sự nhiệt tình hỗ trợ nghiệp vụ cả sau khóa học thì thực sự với bất kỳ ai cũng muốn giới thiệu cho bạn bè có nhu cầu học thêm kiến thức hành chính nhân sự, quản trị nhân sự thực tế thực hành để làm nghề. Mình không ngạc nhiên khi nhiều bạn nói tốt về Lê Ánh như vậy. Tiếc là mảng marketing bên Lê Ánh còn yếu quá, chưa tiếp cận đến nhu cầu của người học nhiều nên nhiều bạn còn lo ngại ko đăng ký, tiếc cả một thời

 27. Nên học hành chính nhân sự online bây giờ ko ta. đồng ý nay rảnh dịch nằm phè phỡn ở nhà quỡn thật nhưng học rồi giờ có làm được đâu ta. Dịch giờ chắc còn dài à

 28. Có trung tâm nào học xong mà vẫn chăm sóc học viên tận tình ko nhỉ. Nhiều TT thuấy phũ phàng lắm, lúc chưa đóng tiền học ngày đêm gọi miết tư vấn nhiệt tình các kiểu, bla bla. Rồi khi đóng tiền rồi coi như con ghẻ luôn, trong quá trình học cần hỗ trợ hay thắc mắc gì hỏi thì bảo đợi phản hồi mà đợi hoài có thấy gì đâu. Rồi học xong gọi lại bảo học viên cũ cần hỗ trợ thì bốc hơi luôn. Chả hiểu hỗ trợ trọn đời nó nằm chỗ nào

 29. Hihi, mình ko biết tới trung tâm này luôn á. Hồi lên mạng gõ trung tâm đào tạo hành chính nhân sự tốt nhất tại Hồ chí minh mà không thấy anh này nhỉ. Đăng ký học ngay bên GEC tiền thì thấp nên không đáng kể nhưng mất thời gian học mà ko thu dc gì nên cũng thấy chán quá

 30. Dịch riết chán quá các mẹ, em giờ ở nhà muốn tự kỉ luôn rồi, thiết ko muốn học hành gì luôn á. Bình thường đi làm thì trông chờ ngày nghỉ 2,3 ngày để dc ở nhà với chồng con, ngủ nghỉ cho sướng cái xác, giờ nghỉ lố quá lố rồi

 31. Ngành quản trị nhân sự dịch này có nhu cầu tuyển dụng cao ko cả nhà, tôi đang có nhu cầu nhảy việc sau dịch. Tôi cũng 40 rồi, đợt dịch vừa rồi cty nó cắt giảm nhân sự tôi bị out nên dịch ổn phải đi xin việc lại thôi

 32. Dịch dã bây giờ biết đến khi nào ổn nhỉ. Công việc mọi người thế nào rồi ổn định ko mn, chứ em là thất nghiệp từ hôm sài gòn giãn cách đến giờ ý. ko biết khi nào mới được đi là cafe tán ngẫu với bạn bè được chứ ở nhà buồn quá rồi, cũng sắp cạn kiệt ngân khố rồi

 33. Ngành hành chính nhân sự hiện nay hết thật đó tuy nhiên giờ nếu nhiều người đổ vào quá Có khi nào trở thành ngành đại trà như những ngành khác rồi ko khéo cũng thất nghiệp ko trời

 34. mọi người cho em hỏi bây giờ em muốn thành lập một công ty headhunter. Tôi không đi ra từ ngành quản trị nhân sự này mà là kế toán. Không biết bây giờ để tôi có thể phát triển công ty headhunter thì lộ trình phải học những gì nhỉ. Có phải học 1 khóa hành chính nhân sự trước ko

 35. Bên TT Lê Ánh ko có khóa học hành chính nhân sự online kiểu đóng gói các bạn ạ. Vì mình ko thể sắp xếp thời gian học theo lịch dc nên muốn học đóng gói hơn rảnh lúc nào học lúc đó, Nhưng liên hệ TT thì bảo ko có, bạn tư vấn viên điều hướng đăng ký khóa học online tương tác trực tiếp vì dù online tương tác trực tiếp nhưng sau mỗi buổi học sẽ có file ghi hình để xem lại, mình có thể học theo file ghi hình này. Bạn đầu mình thấy ko thích vì vậy học phí cao lắm nhưng cuối cũng vẫn học bởi bạn tư vấn viên nói đúng phải như thế thì mình có thể được GV hỗ trợ giải đáp các kiểu chứ dạng đóng gói thì ko

 36. Các bạn cho mình xin thông tin của 1 vài TT đào tạo inhouse cho doanh nghiệp chuyên môn quản trị nhân sự có chất lượng đào tạo tốt với hình thức dạy online tương tác trực tiếp ý ạ. Mông mn giúp đỡ ạ

 37. Oài , Đợi hết dịch thì lâu lắm í, Cũng chẳng biết đến khi nào luôn. Học online mình thấy ổn mà, Chẳng có vấn đề gì để lấy lý do học online ra để không đi học cả. Giờ phải thích nghi để thay đổi thôi bạn. Giờ mình thấy học online là giải pháp tốt nhất rồi á,

 38. Oài , Đợi hết dịch thì lâu lắm í, Cũng chẳng biết đến khi nào luôn. Học online mình thấy ổn mà, Chẳng có vấn đề gì để lấy lý do học online ra để không đi học cả. Giờ phải thích nghi để thay đổi thôi bạn. Giờ mình thấy học online là giải pháp tốt nhất rồi á

 39. Mình đang cần học nghiệp vụ quản trị hành chính không biết có TT nào đào tạo ko ta, thấy toàn cho học ghép với mấy lớp hành chính nhân sự hay quản trị nhân sự ko vậy nè

 40. Làm nghề nhân sự thấy nhiều cái ko biết ghê mn ơi. Càng làm cao càng phải học nhiều. Nào tập huấn cái này, bổ túc cái kia, đúng chất như ng ta đồn là làm dâu trăm họ ý

 41. em hiện tại ở nước ngoài, ko có ở trong nước, chắc chắn sẽ học học qua hình thức online rồi đó. Nhưng ko biết nên học ở đâu. Mn trong đựt dịch vừa rồi có ai học online nghiệp vụ nhân sựu tốt, giới thiệu em với ạ

 42. Học online tương tác với GV mà một lớp tới 40-50 người thì tương tác cái nỗi gì trời. Với số lượng đó học trực tiếp còn thấy nản chứ nói gì tới học online. Muốn tìm chỗ học nghiệp vụ hành chính nhân sự thực tế trong mùa dịch này mà thấy khó ghê

 43. Đối với người trái ngành bạn nên lựa chọn TT đào tạo hành chính nhân sự nào và cam kết việc làm đầu ra sau khji học xong ấy bạn. Chứ nếu không có cam kết với người đúng ngành còn khó xin việc chứ huống chi người trái ngành

 44. Hi mọi người, em đang làm trái nghành và có bước chân vào nghề hành chính-nhân sự tại công ty, em muốn đi học 1 khoá đào tạo ngắn hạn tại HN để trau dồi thêm kiến thức. Nhưng sau khi tham khảo nhiều chỗ quá em chưa biết lựa chọn sao, mong anh/chị giới thiệu giúp em 1 vài trung tâm uy tín và giá cả phải chăng 1 chút với ạ. Em cảm ơn!

 45. AC ơi cho e hỏi. Tháng 10/2018 e đi làm tại cty N và có đóng BHXH tháng 11,12/2018. Cuối tháng 12 thì cty đó giải thể và đến nay cty đó vẫn chưa chốt BHXH năm 2018 cho e. Vậy e có được hưởng chế độ thai sản năm 2018 ko ạ

 46. cho em hỏi tí, em đăng nội quy lao động cho sở thương binh xã hội, mà em thấy nó có đòi biên bản lấy ý kiến tập thể á mn, mà công ty em không có công đoàn thì sao ko mn nhỉ

 47. Đau đầu quá mn ạ, em đợi mãi ko hết dịch mấy nay em đi làm cứ ngơ ngơ ngáo ngáo ko biết làm, chắc chưa qua thời gian thử việc thì bị đuổi mất quá.mà học online thì e nghĩ nó ko hiều quả nên em cũng chẳng tìm hiểu đky làm gì

 48. e hỏi vui xíu nhé, em nghe bảo để sống lâu trong cái ngành hành chính nhân sự hoặc quản trị nhân sự này thì ko thể hiền được ạ? Tính em nhát lắm với lại cực hiền ko biết nên chuyển sang ngành này ko ta

 49. MNơi, em từ ngành khác qua học ngành quản trị nhân sự liệu có theo được không, em ra trường cũng được 2 năm rồi nhưng làm sale bất động sản thấy cũng vất vả quá, toàn bị áp doanh số rồi ko đủ chỉ tiêu

 50. Thật ra tôi nghĩ ko nhất thiết các bạn phải học với nghiệp vụ quá cao vì chúng ta là người mới bắt đầu thì chỉ cần học kiến thức cơ bản để đi làm được, bạn nên cần 1 người có kiến thức và có nghiệp vụ sư phạm tốt để có thể giúp bạn học nghề và làm nghề chứ ko phải học mấy cái bài thuyết giảng đâu

 51. mình thấy ở LÊ ÁNH có Kết nối việc làm là sao mn nhỉ, có mất phí không ạ, e không rõ lắm về việc học viên sau khóa học hành chính nhân sự được kết nối việc làm sau khi học xong là kết nối cho ai, hình thức như thế nào không ạ

 52. Thú thật em học kế toán, đi thực tập kế toán xong tự nhiên em thấy mấy anh chị trong phòng kế toán rồi bản thân em nữa thấy ngành này nó khô khan mà còn nhiều việc, áp lực, dễ ở tù mà lương ko bao nhiêu. giờ đang dịch cũng đang trong thời gian đợi bằng tốt nghiệp chắc e tranh thủ học thêm nghiệp vụ hành chính nhân sự quá. Anh chị nào trong ngành cho e hỏi lĩnh vực này ngon cơm ko, em từ kế toán chuyển qua ổn ko

 53. Pingback:Kaizen Là Gì?
 54. Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh ngoài việc đào tạo tốt thì cũng chuyên kết nối và cung ứng nhân lực nên chất lượng đào tạo luôn được chú trọng và ngày càng cải thiện để đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao ra thị trường lao động sau khóa học. Chính sách hỗ trợ kết nối này trên phương diện học viên thì có việc làm còn TT Lê Ánh thì có được các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với doanh nghiệp khẳng định uy tín đào tạo. Nhưng không phải TT nào cũng thực hiện tốt chính sách này đâu nhé

 55. Tôi ở gia lai muốn học một khóa hành chính nhân sự offline. Nhưng mà ở chỗ tôi không có đơn vị nào đào tạo ổn ổn cả. Mình cũng sũy nghĩ về học online nhưng sợ học online nếu đường truyền không tốt thì học không được. Rồi học online thì không được giảng viên hướng dẫn cụ thể như offline. Bạn nào học online rồi cho mình một vài lời khuyên nhé

 56. Nếu muốn làm bên HR Admin thôi thì nên học cái gì mọi người nhể. Chứ làm mỗi HR Admin mà học luôn khóa hành chính nhân sự tổng hợp cũng mất khá nhiều thời gian mà lại hơi phí nữa.

 57. Em có đến mấy Trung tâm của trường như kinh tế quốc dân, ĐH kinh tế Lê Ánh Hr nữa ạ. À cả các lớp mở tại nhà của các cô giáo giới thiệu là giảng viên trường ABC nữa ạ.

 58. Mình thấy nhiều chổ họ chia nhỏ khóa học để ng học đi học từng khóa 1 nhưng có chổ thì tổng hợp lại tùy theo nhu cầu của người học nhỉ. Như mình đang học bên HR Tools cũng chia nhỏ khóa học mỗi khóa 3.5-4 triệu nhưng chỉ có mỗi 2 nghiệp vụ C&B với tuyển dụng thôi

 59. Mình trái ngành muốn chuyển sang làm hành chính nhân sự ở công ty người quen nhưng học yêu cầu phải có bằng cấp hợp pháp ở lĩnh vực này mới chấp nhận ứng tuyển người trái ngành như mình. Cho mình hỏi học hành chính nhân sự ở đâu được cấp chứng chỉ hoặc giấy tờ nào hợp pháp có thể đi xin việc vậy mọi người.

 60. Chia sẻ với các bạn 5 yếu tố để đánh giá một trung tâm đào tạo hành chính nhân sự uy tín hay không. 1. Trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động hay không 2. Giảng viên cần được công khai mình bạch với học viên 3. Lộ trình đào tạo rõ ràng 4. Chính sách hỗ trợ học viên như thế nào 5. Học phí phù hợp

 61. Học hành chính nhân sự online tại Lê Ánh thật sự rất hiệu quả, trong quá trình học tập mình được giảng viên hỗ trợ rất nhiều, một lớp học thì số lượng học viên vừa phải.Học xong rồi đến giờ ra đi làm có vấn đề gì cần hỗ trợ cả đêm khuya rồi mà gọi cái là được hỗ trợ ngay. Mình biết ơn Lê Ánh, biết ơn giảng viên và nhân viên trung tâm đã hỗ trợ mình rất nhiều

 62. Mình chưa biết gì về ngành nghề quản trị nhân sự, thấy trên mạng xã hội xuất hiện nhiều cái tên quá, càng tìm hiểu càng xoắn hết cả não. Cho mình hỏi, thường đầu ra của khóa học hành chính nhân sự này là làm gì? Thường thì làm ở các vị trí công việc nào?

 63. Học nghiệp vụ quản trị nhân sự có cần phải có kiến thức nền tảng cơ bản ko ạ? Em học trái ngành, nhưng giờ muốn chuyển sang làm nhân sự. Họ yêu cầu em biết về tuyển dụng, lương và BHXH, Thuế TNCN và có chứng nhận đã học qua 1 lớp đào tạo thực tế là được. Em ở TPHCM, em thấy có 1 số trung tâm nhưng không biết nên học ở đâu.

 64. Mình tìm hiểu thấy nhiều chỗ học hành chính nhân sự lắm, thấy nhiều bài reveiw chỗ nào cũng tốt, cũng ok thế mà tìm hiểu kỹ hơn thì không phải chỗ nào cũng đc ok như thế ví dụ lúc tư vấn họ nói 1 lớp ít học viên tầm hơn 10 bạn. trong khi thực tế vào lớp học tận 40 người . mà kiểu như ghép lớp ấy, học thfi bỏ mặc học viên k quan tâm học viên, hỏi xin lại bài cũ thì khất lần khất lượt, chán quá ạ. Vừa mất tiền học vừa lại k tìm đc chỗ học ngon lành, lại phải đi học lại.

 65. Mình tìm hiểu thấy nhiều chỗ học hành chính nhân sự lắm, thấy nhiều bài reveiw chỗ nào cũng tốt, cũng ok thế mà tìm hiểu kỹ hơn thì không phải chỗ nào cũng đc ok như thế ví dụ lúc tư vấn họ nói 1 lớp ít học viên tầm hơn 10 bạn. trong khi thực tế vào lớp học tận 40 người . mà kiểu như ghép lớp ấy, học thfi bỏ mặc học viên k quan tâm học viên, hỏi xin lại bài cũ thì khất lần khất lượt, chán quá ạ. Vừa mất tiền học vừa lại k tìm đc chỗ học ngon lành, lại phải đi học lại…..

 66. Em chào các anh chị, em đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành quản trị nhân lực ĐH LĐXH, e chuẩn bị lấy bằng nhưng cảm thấy mất kiến thức căn bản do mấy năm sinh viên tranh thủ đi làm thêm kiếm thu nhập.Giờ e muốn học để lấy lại kiến thức cơ bản và có nghiệp vụ để sau ra trường làm được việc k biết là học ở đâu? Nghe nói học ở tại trung tâm khá ổn, k biết có đúng k ạ

 67. Mình từng học ở Lê Ánh rồi, lớp học không quá đông học viên tầm 10-12 người. Giảng viên dậy rất dễ hiểu, trung tâm cho học với nhiều bài tập thực hành, học k hiểu chỗ nào đc hỏi luôn, giải đáp nhiệt tình chi tiết. Quá ổn so với dự định ban đầu đi học

 68. anh chị cho em hỏi tí
  như thưởng tết, bộ phận hành chính nhân sự làm cái tờ trình đề nghị thưởng lương tháng 13 để trình BGĐ có phê duyệt hay k ạ.
  Với mn có mẫu đó hem nhỉ

 69. Hi hi. Mình mới vừa học xong lớp hành chính nhân sự chuyên nghiệp bên Lê Ánh ngày 23/4 nè bạn. Ban đầu mình cũng như bạn tìm hiểu rất nhiều TT nhưng phân vân mãi khôg chọn được. May quá có đứa bạn học kế toán bên Lê Ánh bảo Lê Ánh đào tạo tốt nên mình đăng ký học khóa nhân sự bên này sau khi được tư vấn 3 tháng. hihi. Nhưng công nhận bên Lê Ánh đào tạo rất ok từ chất lượng giảng viên, mình học cô Hạnh hỗ trợ nghiệp vụ cho học viên rất tốt và nhiệt tình, cô lại còn rất vui nữa. TT thì mình cần hỗ trợ lúc nào là hỗ trợ ngay. Sau khi học xong Lê Ánh còn kết nối việc làm cho học viên luôn nên trái ngành mà học ở đây chả lo không có việc làm

 70. Em thấy học nhân sự ở trường thì được chứng chỉ do bộ giáo dục cấp phép, đi xin việc bên cơ quan nhà nước chắc sẽ ổn hơn. Còn bên Trung tâm ngoài thì cũng được cấp giấy chứng nhận do sở giáo dục đào tạo cấp, cũng đủ để chứng minh mình đã đi học. Còn học tại nhà thì đúng kiểu gia sư thôi. Đặc điểm chung của tất cả các Trung tâm do trường mở là đều do giảng viên đại học nhiều, chuyên về lý thuyết. Chứng từ thực hành hơi ít. Còn học giảng viên tại nhà thì nhiêu khi còn k biết có đúng là giảng viên Đh k nữa Bên Trung tâm thì tuỳ nhé! Còn Trung tâm Lê Ánh Hr họ công khai luôn CV giảng viên, học viên check thoải mái, đúng 100% giảng viên là trưởng phòng nhân sự. Mình đi tìm hiểu như vậy đó ạ.Tuỳ theo nhu cầu học của mỗi người để lựa chọn các bạn nhé! good luck mấy bạn

 71. Thật ra mình nghĩ khác bạn, k nhất thiết phải học với nghiệp vụ quá cao vì chúng ta là người mới bắt đầu thi chỉ cần học kiến thức cơ bản để đi làm được, nghiệp vụ va vấp chưa có thì khó mà thẩm thấu được những kiên thức đã học nên mình sẽ cần 1 người có kiến thức và có nghiệp vụ sư phạm tốt, điều đó mới thực sự quan trọng với mình.

 72. Đúng thật là hiện nay có quá nhiều trung tâm ko biết đâu mới là địa chỉ học tốt nhất. Ace có kinh nghiệm gì để chọn được trung tâm học hành chính nhân sự chất lượng tránh tiền mất tật mang ko, chỉ e vài chiêu với chứ e bị 2 chỗ lừa rồi e cũng hoảng quá

 73. Đúng thật là hiện nay có quá nhiều trung tâm ko biết đâu mới là địa chỉ học tốt nhất. Ace có kinh nghiệm gì để chọn được trung tâm học hành chính nhân sự chất lượng tránh tiền mất tật mang ko, chỉ e vài chiêu với chứ e bị 2 chỗ lừa rồi e cũng hoảng quá…

 74. Cảm ơn bài viết của admin, hi vọng những bài viết như thế này sẽ xuất hiện nhiều hơn nữa trên các trang mạng xã hội để những người có nhu cầu học hành chính nhân sự có thể tiếp cận được và có thể đến trung Lê Ánh học. ko phải mất thời gian và tiền bạc vào những trung tâm chất lượng kém

 75. Đây là bài viết thứ 2 mình vô tình đọc được nói về chất lượng khóa học hành chính nhân sự ở trung tâm Lê Ánh, ko biết thực tế ở đây như thế nào. Mn cho e xin ít ý kiến đánh giá trung thực với ạ

 76. Khóa học hành chính nhân sự của trung tâm lê ánh chất lượng ổn phếch nhưng khổ nỗi ko có lớp trực tiếp ở thủ đức nhỉ, Học ở CMT8 xa quá mà học online thì ko thích lắm.

 77. helo cả nhà, mọi người ai học hành chính nhân sự bên trung tâm lê ánh chưa, cho em xin ý kiến đánh giá về trung tâm này với, tại thấy trung tâm này tên lạ quá mà tìm hiểu trên mạng thì thấy có vẻ nhận được đánh giá có độ tin cậy khá là cao

 78. Khóa học hành chính nhân sự online bên Lê Ánh thấy hay thật mọi người ạ, bạn nào học ở đây rồi có thấy đồng quan điểm với mình không

 79. Mình trước có học hành chính nhân sự ở trung tâm GEC, học xong ra làm việc chẳng biết gì, cuối cùng nản quá từ bỏ luôn cái suy nghĩ chuyển ngành

 80. Mình thấy nhiều TT có lộ trình học HCNS khá ổn nhưng đến khi tham gia khoá học thực sự thì toàn bị cắt bớt đi. Thật là treo đầu dê bán thịt chớ mà

 81. Mình tính đăng ký khoá HCNS online tại TT Lê Ánh. Không biết tháng 4 lớp khai giảng như thế nào nhỉ, và học phí học online có rẻ hơn offline không ta

 82. mình tính đăng ký học khoá HCNS tại TT Lê Ánh trong tháng 4 cơ mà lúc lên website coi lịch thì thấy gần như lớp nào cũng Full. hix. không biết khi nào mới mở thêm lớp mới. và tần suất mở lớp mới có nhiều không nhll

 83. Nội dung bài học được xây dựng khoa học, sát với thực tế công việc. Nguồn kiến thức mạch lạc, logic. Giúp cho những người làm Hành chính Nhân sự có được sự hướng dẫn chi tiết, tuần tự để làm việc. Rất cảm ơn cô.

 84. Bài học về Tổng quan nhân sự rất hay và ý nghĩa. Mình tâm đắc nhất câu nói: “Mọi con đường đều có thể dẫn đến thành công nếu như bạn biết cách đi & thực sự nỗ lục trong đó”. Từ đó có bài học cho mình rằng cố gắng chỉ là “cố”, cần toàn tâm tận lực để đạt được mục tiêu công việc.

 85. Đối với mỗi doanh nghiệp, phòng nhân sự luôn được xem là một trong những phòng ban then chốt trong toàn hệ thống. Vậy Công việc nhân sự gồm những gì?

 86. Mình ở tp.HCM. Hiện mình đang phân vân học quản trị nhân sự ở trung tâm (mình đang để mắt đến trung tâm Lê Ánh ấy) hay của Viện Nghiên Cứu phát triển nguồn nhân lực của Đại Học Kinh Tế Tp.HCM. Xin hỏi có anh chị nào có kinh nghiệm tư vấn cho mình với. Cảm ơn cả nhà.

 87. Em mới ra trường ngành quản trị nhà hàng khách sạn, xin vào vị trí hành chính nhân sự của 1 công ty tư nhân mới thành lập. Do em không học chuyên ngành nhân sự lại chưa có kinh nghiệm thực tế nên gặp khá nhiều khó khăn trong công việc
  Anh/chị có thể giúp em tìm một lớp học thực hành nghiệp vụ quản trị hành chính nhân sự cấp tốc đc k ạ? e cảm ơn nhiều

 88. Tự nhiên làm về mảng lương mà mình k có giỏi exel trong khi công ty làm về mảng sản xuất, đông công nhân, ngoài tính lương cơ bản còn tính lương làm thêm giờ, rồi ngày công tăng ca…. quá nhiều nội dung cần tính trong bảng lương mà mình dốt quá. Các bạn mách cho mình cách nào để làm lương nhanh và chính xác đc k?”

 89. Các anh chị nào biết có trung tâm nào có khóa quản trị hành chính nhân sự online không ạ??? E tìm hiểu thấy bên trung tâm lê ánh có nhiều comment khen hình thức học ổn mà chất lượng thì cũng k kém gì các lớp học trực tiếp . Em ở xa nên không đi học ở lớp được. Em là sinh viên năm cuối chỉ có rảnh vào buổi tối để học bài và ôn bài thôi. Nên em muốn tìm lớp học mà khi mình bận k học đc nhưng vẫn có thể xem lại bài để học và theo được lớp ạ.

 90. Mình được biết đến trung tâm Lê Ánh qua chị kế toán giới thiệu, chị ấy đã từng học kế toán tại Lê Ánh còn mình làm về mảng nhân sự trong cty, cty mô hình nhỏ có 20 nhân viên thôi nên phòng kế toán và hành chính là 1,thấy nghiệp vụ nhân sự mình còn kém chị kế toán đã mách mình đi học khóa đào tạo ngắn hạn về nhân sự chuyển sâu và chị ấy đã giới thiệu cho mình đến Lê Ánh. Sau đó mình cũng đã đi học thử ở đây, trung tâm này đc hẳn 3 buổi học thử mà k lấy phí, sau đó học viên có quyền hoc tiếp hay thôi k học nữa cũng đc. Mình thấy chất lượng giảng viên khá tốt, tương tác nhiệt tình với học viên. Học phí khóa học thì hợp túi tiền so dân văn phòng như mình cũnjg như các e sinh viên. Đây cũng là môt ưu điểm của Lê Ánh so với nhiều trung tâm đào tạo khác. Sau khi kết thúc khóa học sẽ được cấp chứng nhận mà học viên k phải mất bất cứ khoản lệ phí thi cử, hay cấp chứng nhận, học phí đã bao gồm trọn gói toàn bộ. Mình khá hài lòng về trung tâm này, các bạn muốn tìm hiểu về khóa học của mình quan tâm hãy cứ đến học thử là biết ngay.

 91. Các bạn cũng họ HCNS bên Lê Ánh à, mình cũng vừa kết thúc khóa này tại cơ sở CMT8,Q3 xong. Nói chung mọi thứ khá là ok, mọi người từ giảng viên đên nhân viên trung tâm đều vui vẻ, nhiệt tình, thích nhật là việc luôn tạo điều kiện cho học viên học bù bài đã nghĩ. Đáng để các bạn xem xét nha

 92. Em chào các chị! Em là sinh viên năm 3 chuyên ngành quản trị nhân sự, e thấy mọi người lên khuyên e theo học các lớp thực hành về nghiệp vụ hành chính nhân sự mà e k biết thế nào? Em có nên đi hành chính nhân sự ở trung tâm từ bây giờ luôn ko ạ? Trên trường thì thầy cô chỉ dạy lý thuyết thôi mà giờ e muốn học các nghiệp vụ liên quan để sau ra trường tự tin đi xin việc ạ.

 93. Nếu học online em nên học trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên đi em ạ. Đừng mua các gói online ghi hình sẵn có thắc mắc gì chả học được. Cái gì cũng có casi giá đúng của nó đó em

 94. Học online trực tuyến em cũng nghe qua rồi. Nhưng em đang không rõ học online trực tuyến thì tài liệu mình nhận được như thế nào. rồi lỡ học mà em bận không tham gia học được thì có được hỗ trợ học lại hay không. Hoặc nếu được học bù thì được sắp xếp học bù như thế nào. Em sợ bị rườm rà ấy ạ

 95. Nếu mà học nhân sự mình thấy bên HR tools cũng khá ok. Mình chưa học ở bên đó nhưng mà bên đó thấy đào tạo từng mảng từng mảng cũng nhận được khá nhiều phản hồi tốt nhưng hình như không có tiếng lắm nên cũng không thấy xuất hiện nhiều

 96. Học hành chính nhân sự mà không có kiến thức nền. Tức là chưa được đào tạo qua trường lớp nào thì có học được không hả mọi người

 97. Các chị đi làm nhân sự vui không chứ em thấy em đi làm nhân sự em cười cả ngày. Được cái công ty em làm việc theo phong cách tự do kết hợp với các nghề này là đúng môi trường luôn. hihi

 98. Học 1 kèm 1 nội dung đào tạo dưa trên nhu cầu của học viên ý bạn ạ. Trước mình học thì mình sẽ trao đổi trực tiếp với giảng viên về nhu cầu học tập của mình, từ đó giảng viên biết được nhu cầu của bạn sẽ đưa ra khung đào tạo cần thiết cho bạn để có thể giúp bạn thành tạo nghiệp vụ. Sau đó TT sẽ báo chi phí khóa học cho bạn ý

 99. nếu có tiền học 1 kèm 1 là ok nhất. Không lãng phí nhưng nội dung không cần thiết và được học chuyên sâu nhưng nội dung mình cần. Với lại không rõ chỗ nào cũng đc GV giảng kỹ tất nhiên là hiệu quả hơn học đông

 100. 1 khóa học nhân sự tốt và chất lượng là khóa học cho bạn Kỹ năng làm nghề: Tức là những thao tác nghiệp vụ cơ bản về hành chính nhân nhân sự nghiệp vụ có thể áp dụng được với tất các loại hình doanh nghiệp khác nhau.

 101. Một trong những vấn đề hàng đầu mà học viên cần quan tâm đó là tính ứng dụng đối với các khóa học. Hạn chế chung của nhiều khóa học hiện nay là hầu như đặt nặng về lý thuyết, ít thực hành, cung cấp kiến thức chung chung mà các nhà quản lý đã đều biết.

 102. Trong rất nhiều Reᴠieᴡ khóa học hành chính nhân ѕự, hầu hết trung tâm Lê Ánh đều được đánh giá rất cao ᴠề giảng ᴠiên cũng như tính thực tế trong chương trình đào tạo. Hiện naу các khóa học hành chính nhân ѕự Online ở đây nhận được ѕự quan tâm rất nhiều từ phía người học

 103. một khóa học tốt phải đẩm bảo về tính thức tế- thời lượng – giảng viên hướng dẫn có kiến thức, vậy nên bạn hãy tham khảo ở những trung tâm dạy xuất nhập khẩu uy tín có tính hệ thống vì họ có nhiều người dạy đội ngũ cập nhật kiến thức sẽ làm tốt hơn.

 104. Khóa học hành chính nhân sự học cái giống gì mà trung tâm bên kia báo với mình hẵn gần 15 triệu á trời, trong khi mình mới tham khảo bên Lê Ánh học phí chỉa có 3tr5, nếu mà học 1 kèm 1 học phí còn chẳng cao bằng bên kia

 105. để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, đáng tín cậy và không tốn thời gian sức lực và tiền bạc một cách vô ích thì khi lựa chọn trung tâm đào tạo quản trị hành chính nhân sự cần căn cứ vào những tiêu chí nào ạ

 106. Khoá học hành chính nhân sự tốt nhất mà mình từng học là đây các bác ah, hồi em tìm ra trung tâm này cũng vất vả lắm, hồi đó chẳng có mấy bài viết tham khảo như thế này đâu, tự liên hệ tư vấn rồi tự chốt học hay ko thôi, đi học như chơi hệ tâm linh z

 107. review khóa học hành chính nhân sự trên mạng giờ ta nói nó tràn lan, không thể tin vào đâu được, toàn là hình thức chạy quảng cáo thôi, nên các bạn phải thật tỉnh táo trong việc chọn trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự nào để học nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.