Review khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh

Review khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh

Ngành hành chính nhân sự hiện nay là ngành HOT, rất được sự quan tâm của giới trẻ và thậm chí những người hiện tại đang công tác ở lĩnh vực khác cũng đang bị hấp dẫn bởi môi trường làm việc sinh động và ý nghĩa của công việc hành chính nhân sự. Đó là lý do hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo hành chính nhân sự mọc lên phục vụ cho nhu cầu học nghiệp vụ ngắn hạn của người lao động.

»»» Xem thêm: Học hành chính nhân sự ở đâu tốt?

Tuy nhiên do nhu cầu học ngày càng nhiều nên có một số trung tâm lợi dụng điểm này để làm lợi nhuận kinh doanh không đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là 02 khu vực tập trung nhiều cơ sở đào tạo và theo kết quả của nhiều cuộc khảo sát thì Lê Ánh là địa chỉ học đáng tin cậy nhất, chất lượng nhất bởi những gì mà đội ngũ giảng viên và nhân viên trung tâm Lê Ánh mang lại sau các khóa học.

Khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh có gì khác biệt?

Một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng để biết địa chỉ đào tạo hành chính nhân sự có tốt hay không đó là sự chăm sóc của trung tâm dành cho học viên và sự thành công trong sự nghiệp của học viên sau khóa học.

Đây cũng là một hình thức quảng cáo thương hiệu đẳng cấp, đáng tin và hiệu quả nhất. Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự chất lượng tốt sẽ luôn có đông học viên theo học, vì vậy cơ sở đào tạo cũng sẽ bao phủ rộng khắp Hà Nội và TPHCM.

Sự khác biệt khóa học hành chính nhân sự

Hành chính nhân sự chuyên nghiệp Lê Ánh là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất trong đào tạo quản trị nhân sự, hành chính nhân sự với 9 cơ sở ở Hà Nội và TPHCM. Hơn 12 năm kể từ ngày thành lập trung tâm Lê Ánh HR đã đào tạo gần 1.000 học viên, hiện đang làm việc tại các công ty trên mọi miền đất nước nhanh chóng khẳng định được vị trí số 1 trong đào tạo hành chính nhân sự với 100%  đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong đào tạo hành chính nhân sự.

Đây là điều mà hầu hết các bài viết trên internet hiện nay đều thừa nhận và học viên sau khi được đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự tại Lê Ánh cũng rất hài lòng. Và đây cũng là yếu tố cốt lõi khiến Lê Ánh HR luôn có đông đảo học viên tin tưởng theo học, vì giảng viên tốt và vì chính sách đào tạo rất “thân thiện”, luôn tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên trong thời gian học và cả sau khi kết thúc khóa học một cách rất nhiệt tình.

Ánh có phải là sự lựa chọn tốt nhất để đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự

Ở thời đại công nghệ 4.0 mọi người biết đến Lê Ánh HR một phần tìm hiểu qua internet, một phần vì thấy chương trình học phù hợp và rất thực tế và một phần vì người quen của họ đã từng học hành chính nhân sự tại Lê Ánh và giới thiệu.Trung tâm có thể phát triển và khẳng định được uy tín và chất lượng đào tạo của mình và đạt được thành công như ngày hôm nay cũng chính là hiệu quả thực sự đến từ các khóa học hành chính nhân sự chứ không phải vì PR quảng cáo hay bất cứ điều gì khác.

Nhu cầu của hầu hết các học viên hiện nay đều muốn học nghiệp vụ hành chính nhân sự thực tế để có thể vận dụng vào nghiệp vụ thực tế chứ không phải học lí thuyết suông như trong trường Đại học, đó cũng là lý do vì sao Trung tâm Lê Ánh luôn chú trọng đến yếu tố thực tế từ khâu xây dựng chương trình đào tạo cho đến phương pháp giảng dạy.

Tính thực tế đó được thể hiện qua 2 điểm quan trọng:

Một là, Nghiệp vụ chuyên môn của giảng viên đào tạo hành chính nhân sự

Trung tâm Lê Ánh HR luôn khẳng định về chất lượng khóa học bởi chính giảng viên – những người trực tiếp giảng dạy làm thay đổi tư duy chuyên môn và nâng cao kỹ năng thực hành nghiệp vụ của bạn. Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm Lê Ánh là những chuyên gia hoặc cán bộ cấp cao trong lĩnh vực hành chính nhân sự như giám đốc nhân sự, trưởng phó phòng nhân sự hoặc đang đảm nhận những vị trí quan trọng khác trong ngành.

Họ là những người có kiến thức, trình độ, kỹ năng chuyên môn thực tế phong phú song bên cạnh đó vẫn có kỹ năng và nghiệp vụ sự phạm do đó họ đủ tự tin và năng lực để chia sẻ với bạn.

Hai là khung chương trình khóa học hành chính nhân sự mang tính thực tế cao

Khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp bên trung tâm Lê Ánh HR sẽ kéo dài khoảng 20 buổi, hệ thống kiến thức xoay quanh những buổi học này được đúc kết và đào sâu vào thực tế. Nội dung đào tạo được xây dựng và hoàn thiện bởi chính những chuyên gia đang làm việc trong ngành quản trị nhân sự. Vì vậy, toàn bộ chương trình học đều được cập nhật những thông tin mới nhất, sát nhất với thực tế nghề nghiệp.

Khóa học hành chính nhân sự thực tế

Những nội dung nghiệp vụ được truyền tải đến học viên căn cứ trên những tình huống phát sinh trong và ngoài doanh nghiệp từ đó trau dồi nâng cao kỹ năng giải quyết nghiệp vụ của học viên. Vừa học, các bạn vừa làm như những người đang làm việc tại vị trí nhân viên hành chính nhân sự tổng hợp hiện nay.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp cho người trái ngành, mới bắt đầu hoặc cần kiến thức thực tế để đi làm tại doanh nghiệp, Trung tâm Lê Ánh HR còn có các khóa chuyên sâu thuộc lĩnh vực quản trị nhân sự cho những người đã có kiến thức tổng quan về hành chính nhân sự và đã làm nghề nhưng muốn học sâu hơn theo từng vị trí công việc để nâng cao kiến thức, kỹ năng và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một trung tâm đào tạo hành chính nhân sự chuyên nghiệp thông qua các trang mạng xã hội, tuy nhiên kết quả đổ ra cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Vậy đâu là sự lựa chọn tốt nhất, làm cách nào để biết trung tâm đó có tốt nếu chỉ nhận kết quả cho ra từ nguồn tin internet, từ những gì chúng ta không đánh giá được từ người thật việc thật.

Lợi ích của học viên khi tham gia khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh

Với khung chương trình đào tạo được hoàn thiện bởi các chuyên gia, trải qua nhiều lần thử nghiệm và thay đổi căn cứ trên phản hồi của học viên, ngày nay trung tâm Lê Ánh HR tự tin cam kết sau khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm học viên có thể đảm nhận tốt tất cả các vị trí công việc trong bộ phận hành chính nhân sự hay quản trị nhân sự của công ty như: nhân viên hành chính, nhân sự, hành chính nhân sự tổng hợp, tuyển dụng, đào tạo, tiền lương, phúc lợi (C&B),…

Tuy nhiên, nếu các bạn có đam mê và mục tiêu thăng tiến cho một vị trí chuyên biệt thì các bạn có thể tham khảo và đăng ký thêm các khóa học chuyên sâu liên quan tại Lê Ánh.

Đến với khoá học, các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành và trau dồi các kỹ năng nghiệp vụ thực tế đang phát sinh tại doanh nghiệp và trong tương lai nếu các bạn làm việc thì không phải gặp khó khăn để thực hiện. Thời gian tham gia khóa học là thời gian bạn đang thực tập, cơ hội để bạn trở nên tự tin hơn cho dù bạn xuất phát điểm trái ngành hay là đúng chuyên môn.

Điểm khác biệt vượt trội nhất tại trung tâm Lê Ánh HR chính là nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ trung tâm và hỗ trợ hết sức tận tình của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự, hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo và làm được việc.

Cấp Giấy Chứng Nhận nếu vượt qua bài test cuối khóa, hỗ trợ thực tập và kết nối tuyển dụng – một trong những điều khẳng định chất lượng đào tạo tại Trung tâm Lê Ánh. Trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo hành chính nhân sự được cấp phép hoạt động; trên giấy chứng nhận có cơ quan chủ quản là Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, góc dưới có chữ ký giám đốc và con dấu trung tâm, hiện tại giấy chứng nhận đang được lưu hành có tính pháp lý.

Hệ thống cơ sở đào tạo Hành chính nhân sự chuyên nghiệp Lê Ánh tại Hà Nội và TPHCM

Tại Hà Nội

Cơ sở 1: P268, P639 Toà nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 51 Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 2 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tại TPHCM

Cơ sở 1: Số 132E Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP HCM

Cơ sở 2: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Cơ sở 3: Số 469 Lê Hồng Phong , Phường 2, Quận 10, TP HCM

Cở sở 4: 39L Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Cơ sở 5: Số 189 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM

Holine liên hệ tư vấn khóa học: 0904848855/ 0971698687

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc nên học hành chính nhân sự ở đâu của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học nhân sự của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học nhân sự tại trung tâm hành chính nhân sự nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của kynanghr.com công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Chúc các bạn thành công !

»»» Xem thêm: Review khóa học hành chính nhân sự tốt nhất

Share

30 thoughts on “Review khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh

 1. Muốn chửi thề ghê á mọi người ạ, nửa tháng trước mình có đăng ký học quản trị nhân sự bên gec. Học nửa tháng rồi cũng vẫn chưa hiểu bên này dạy sao luôn nha mọi người. Nó có 6 chuyên đề, giờ học ko cố định, chuyên đề học cũng ko theo trình tự, đi học xoay vòng vòng lung tung lớp, lung tung giảng viên. Liên hệ hỏi nghiệp vụ thì chẳng thấy đâu. ko phải nói chứ ko lẽ nghỉ học luôn. Đúng là của rẻ là của hôi mà

 2. Tôi biết đến Trung tâm Lê Ánh qua một lần vô tình tôi đọc một bài viết giới thiệu về khoá học Hành chính Nhân sự của Trung tâm mình. Tôi thấy Trung tâm mình có rất nhiều khoá học khác nhau cho người làm hành chính nhân sự. Bên cạnh đó, tôi thấy bên mình cũng có các hoạt động tạo điều kiện cho sinh viên thực tập. Hiện tôi đang tìm kiếm các đơn vị đào tạo để mang đến cho sinh viên khóa học nghiệp vụ ngắn hạn và đơn vị làm cầu nối các sinh viên có nhu cầu thực tập với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng. Ko biết ở đây có đơn vị nào từng hợp tác với Lê Ánh rồi, cho mình xin một vài đánh giá về trung tâm này với

 3. Nói thật em đi học nhiều TT, em phát hiện Trung tâm đào tạo tốt hay ko, do chất lượng giảng viên quyết định, đầu tư cơ sở vật chất, đầu tư chạy quảng cáo review các kiểu cũng chỉ là chiêu thức chiêu sinh. Để nghiệp vụ học viên sau khóa học chắc chắn thành thạo về chuyên môn và kỹ năng thực hành bắt buộc tiên quyết là giảng viên phải là những người uyên thâm về chuyên môn, lão luyện về nghiệp vụ. Nên để đánh giá chất lượng hãy nhìn vào người thầy đang dìu dắt bạn. Đến học thử và test năng lực họ là biết thôi.

 4. Năm nay dịch bệnh hoành hành, công việc thì nhảy 3,4 chỗ một năm. Năm nay thất thu quá cả nhà ạ. Thế mà em thấy các vị an tọa trong phòng nhân sự vẫn cứ ổn định. Chắc em nhảy qua ngành này luôn quá. e có tham khảo qua các trung tâm đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự, tuy nhiên thấy các trung tâm có nội dung đào tạo đều gần giống nhau, thậm chí chính sách ưu đãi áp dụng cũng gần như vậy. ko biết làm sao để chọn đúng trung tâm tốt mà ko mất tiền nhỉ

 5. Thấy mọi người review chất lượng khóa học ở lê ánh tốt ghê nhưng ko biết bên này có hình thức đào tạo online không nhỉ. Em đang muốn học nghiệp vụ hành chính nhân sự, tuy nhiên đang dịch em cũng chẳng dám đến các trung tâm để mà học. Nên đang tìm hiểu xem bên này có dạy online ko, em muốn đăng ký học thử ạ. Với lại bạn nào đã học bên này cho mình xin một vài lời giới thiệu nhé

 6. Lớn tuổi rồi, đi học ko ngại nhưng học ko đúng người, ko đúng chỗ thì kỳ thực là rất nản. Chúc các bạn tìm được trung tâm như ý. Bản thân mình thì bỏ phiếu cho trung tâm Lê Ánh vì cấp dưới của mình cũng có người được đào tạo từ trung tâm Lê Ánh

 7. Học nghiệp vụ hành chính nhân sự tại các trung tâm là cách nhanh và hiệu quả nhất nếu muốn nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ, nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn chọn đúng nơi đúng người để trau dồi nghiệp vụ thôi nhé

 8. Mình thấy thời gian các khóa học hành chính nhân sự hay quản trị nhân sự đều rất là ngắn, bình quân khoảng 2,5-3 tháng. Sao có thể thành thạo nghiệp vụ được ta, thấy các trung tâm cứ cam kết như đúng rồi ý

 9. Mình vừa đến trung tâm HR Tool tư vấn, khóa học hành chính nhân sự ở đây ko có, học bảo hành chính nhân sự quan trọng 2 nghiệp vụ C&B và tuyển dụng. Học 2 khóa này ra có thể làm hành chính nhân sự. Tuy nhiên chuyên ngành của mình là quản trị nhân lực, mình thừa biết nắm vững 2 nghiệp vụ này ko thể nào trở thành 1 nhân viên hành chính nhân sự được, vì hành chính nhân sự còn phức tạp hơn thế

 10. mình cũng đang tìm hiểu khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm Lê Ánh, đã nhận được mail và dc tư vấn thấy họ có nhiều quyền lợi cho học viên, giờ đọc được bài này thấy tin hơn nên sẽ tham khảo kỹ khóa học bên đó

 11. Trung tâm Lê Ánh Hr thì quá nổi tiếng về khoá học hành chính nhân sự tại Trung tâm rồi. Khoá học online của họ cũng do chính những giảng viên đó dạy. Chứ giờ mấy khoá học trên thị trường mình thấy nhiều bạn học xong bảo lan man, dài dòng và nặng lý thuyết. Mà lại còn không có hỗ trợ trong và sau khoá học nữa. Đấy là sự khác biệt mà mình thích ở TT này so với các trung tâm khác

 12. ở hà nội thì nên học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt á mn, mà em đang không hỉu hành chính nhân sự vs quản trị nhân sự khác nhau gì á, vì mình seach trên mạng thấy cũng có nhiều trung tâm dạy cái này lắm mà chưa biết tìm bên nào vô học, hic đi làm lễ tân mãi lương bèo nhèo thiệt luôn

 13. Mình vừa tốt nghiệp, Covid nên xin việc ko dc nên cũng muốn tận dụng thời gian thất nghiệp này đi học thực hành nghiệp vụ hành chính nhân sự để có thể xin việc dễ hơn, thấy nhiều nơi quảng cáo học trung tâm nào cũng hay 😬 mà mình sợ thực tế nó ko như vậy, chả biết nên theo cái nào 😀

 14. em là sinh viên năm cuối, năm cuối em có đi thực tập ở cty , làm ko lương nha các anh chị, nhưng em ko học được nghiệp vụ gì cả, chán quá nên em làm dc 04 tháng thì nghỉ bên đó bắt thực tập 6 tháng, em đang tính sẽ tìm và đăng ký học nghiệp vụ ngắn vụ ở các trung tâm đào tạo chắc sẽ hiệu quả hơn. Anh chị cho em hỏi trung tâm nào chuyên đào tạo thực hành nghiệp vụ hành chính nhân sự

 15. Mình đã từng học tại Vinatrain và cả Lê Ánh HR. Học Vinatrain xong mình không tìm được việc, sau khi nghiên cứu và tham khảo thêm từ nhiều nguồn mình chọn học thêm tại Lê Ánh vì nghe nói sẽ được giới thiệu việc làm sau khi học xong. Đúng thực là mình đã làm được việc hành chính nhân sự như mình mong muốn.

 16. Các bạn nhà nghề cho em hỏi ngu với, hành chính nhân sự, quản trị nhân sự, quản lý ngườn nhân lực. 3 thuật ngữ chuyên ngành này là 1 hay 3 nhỉ. Em là dân ngoại đạo, đang tìm hiểu về ngành nhân sự để chuyển ngành, nhưng lúc lên hỏi bác Gồ học nhân sự ở đâu tốt, nó ra tràn lan các khóa học xoay quanh 3 thuật ngữ kia. Em hoang mang ko biết nên học gì, lộ trình đi như thế nào để làm được việc

 17. hành chính nhân sự, quản trị nhân sự, quản lý ngườn nhân lực._3 cái đó là một ý bạn chung quy cũng học mấy cái liên quan đến hành chính, tuyển dụng, đào tạo, KPI, lương, bảo hiểm, thuế và luật lao động . Xoay quanh nhiêu đó à

 18. Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp này có yêu cầu đầu vào không ạ? Em đang sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán, gia đình em mở công ty , muốn em quản lý khâu kế toán doanh nghiệp và cả quản lý nhân sự. Nên em muốn tìm khóa học hành chính nhân sự để học thêm nghiệp vụ này

 19. Tớ sợ những gì mà các bài viết review và tư vấn nó ko giống như những gì họ thực hiện tại khóa học hành chính nhân sự thôi. Nên khó có thể mà biết được trung tâm có chất lượng đầo tạo tốt xấu thực hư như thế nào, chỉ có cách phải học quá rồi mới biết, mà học thì hên gặp TT chất lượng uy tín, xui thì tiền mất tật mang thôi

 20. Em lúc trước học ngành công nghệ may và ra đi làm nhân viên kiểm tra ở xưởng may thì bây giờ không biết em chuyển qua Ngành hành chính nhân sự có phù hợp hay không ngành này có yêu cầu đầu vào là gì hay không ạ

 21. Vô tư cậu Quỳnh nhé, ngành hành chính nhân sự cơ hội xin việc làm cao, ngành hot ý, hầu như tổ chức nào cũng cần bộ phận này nên ngành nào chuyển qua cũng được, đầu vào thì ko yêu cầu gì nhiều, chỉ cần bạn có kiến thức và kỹ năng thực tế và yêu nghề là được

 22. Tks bạn nhé, Nhờ lời động viên của bạn mà mình đã đăng kí và học thử bên Lê Ánh và thấy ổn. Mình học được 6 buổi rồi. Tính đến thời điểm này là ổn so với mong muốn của mình rồi

 23. Ngành hành chính nhân sự người ta thường bảo giống như làm dâu trăm họ, rất nhiều bạn bỏ cuộc giữa chừng, cho nên trc khi chọn nghề thì nên học cách yêu nghề đã, nghề nào cũng có khó khăn riêng, cứ học từ từ từng tí một, rồi cuộc sống sẽ ko phụ công sức các bạn đâu.

 24. Chào cả nhà ạ. Em là thành viên mới, thấy topic có ích quá e vào kể trường hợp của e cho mọi người để mọi người chú ý. E học ngành quản trị nhân lực 1 trường ĐH ở HN (e xin phép giấu tên), ở đây em đã cố gắng để có thể lấy bằng tốt nghiệp xuất sắc, cứ tưởng thế ra trường sẽ có được job ngon. Ra trường e cũng xin việc được luôn, mà khổ nỗi vào làm ko biết cái gì mà mần cả,cứ như em ko học từ ngành này ra z. Cũng may, em vừa vào thì sếp tổ chức cho phòng nhân sự đi học bổ túc nâng cao nghiệp vụ. Sếp giao cho e tìm hiểu xem trung tâm nào có giảng viên hỗ trợ được kể cả khi học xog .Chứ học xong là xong thì đôi khi cũng chết dở. Anh chị biết trung tâm nào có nhóm hỗ trợ sau khi học xong ko ạ?

 25. Tôi học hành chính nhân sự bên trung tâm Lê Ánh thấy cũng được đấy, đang dịch nên học online, còn thấy bên tư vấn nói sau hết dịch có thể học Offline tại lớp, mà chẳng biết bao giờ mới hết dịch, khéo hết dịch lại bận sấp mặt ra

 26. Sao mình thấy trên mạng Trung tâm Lê Ánh thấy được nhắc nhiều ở lĩnh vực đào tạo Kế toán và Xuất nhập khẩu nhỉ? Hầu như ko thấy nhiều mảng HCNS ko biết có đào tạo thực ko nhỉ

 27. Em học bên Lê Ánh thấy cũng hiệu quả, em cũng là được việc đó nhưng tức cái bên này dạy online bằng gg meet nên đường truyền yếu hay bi lag lắm, cũng ko biết do mạng nhà em hay cái phần mềm học. Cũng may là do bên này có file ghi hình xem lại nên cũng bỏ qua dc cái cụ lag này, nhiều lúc đứng hình cả 10ph bực ko chịu dc

 28. Em đang là sinh viên năm cuối ngành luật kinh tế, hiện tại em muốn lấn sân sang ngành luật kinh tế, Hiện tại không biết em nên học gì và chuẩn bị những gì để có thể nhảy việc sau dịch ạ. AC nào trong ngành hướng dẫn em đường đi với ạ. Em cảm ơn

 29. Sao bảo ngành hành chính nhân sự nó cực lắm mà sao nhiều người đổ xô chuyển qua ngành này vậy ta, đã thế lương cũng bèo bọt có ca đâu. sao mnko học kế toán cho dễ xin việc nhỉ

 30. Trung tâm Lê Ánh này thấy lạ nhỉ, thấy nó ko xuất hiện nhiều trên mạng nhỉ. Lên hỏi bác Gồ học hành chính nhân sự hành chính nhân sự ở đâu tốt ko thấy thằng này dc đề cập đến nhưng vào đây thấy nhiều bạn phản hồi chất lượng tốt nhỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *