Review khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh

Review khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh

Ngành hành chính nhân sự hiện nay là ngành HOT, rất được sự quan tâm của giới trẻ và thậm chí những người hiện tại đang công tác ở lĩnh vực khác cũng đang bị hấp dẫn bởi môi trường làm việc sinh động và ý nghĩa của công việc hành chính nhân sự.

Đó là lý do hiện nay có rất nhiều khóa học hành chính nhân sự của các trung tâm đào tạo mọc lên phục vụ cho nhu cầu học nghiệp vụ ngắn hạn của người lao động. Tuy nhiên do nhu cầu học ngày càng nhiều nên có một số trung tâm lợi dụng điểm này để làm lợi nhuận kinh doanh không đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu.

Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là 02 khu vực tập trung nhiều cơ sở đào tạo và theo kết quả của nhiều cuộc khảo sát thì Lê Ánh HR là địa chỉ học hành chính nhân sự đáng tin cậy nhất, chất lượng nhất bởi những gì mà đội ngũ giảng viên và nhân viên trung tâm Lê Ánh mang lại sau các khóa học.

Cùng Kỹ Năng HR tìm hiểu chi tiết khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR để biết phương pháp đào tạo và lý do trung tâm nhận được nhiều đánh giá tốt như vậy.

1. Khóa Học Hành Chính Nhân Sự tại Lê Ánh HR Có Gì Khác Biệt?

Một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng để biết địa chỉ học hành chính nhân sự có tốt hay không đó là sự chăm sóc của trung tâm dành cho học viên và sự thành công trong sự nghiệp của học viên sau khóa học.

Đây cũng là một hình thức quảng cáo thương hiệu đẳng cấp, đáng tin và hiệu quả nhất. Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự chất lượng tốt sẽ luôn có đông học viên theo học, vì vậy cơ sở đào tạo cũng sẽ bao phủ rộng khắp Hà Nội và TPHCM.

Lê Ánh HR là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất trong đào tạo quản trị nhân sự, hành chính nhân sự với 9 cơ sở ở Hà Nội và TPHCM.

Hơn 12 năm kể từ ngày thành lập trung tâm Lê Ánh HR đã đào tạo gần 1.000 học viên, hiện đang làm việc tại các công ty trên mọi miền đất nước nhanh chóng khẳng định được vị trí số 1 trong đào tạo hành chính nhân sự với 100%  đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong đào tạo hành chính nhân sự.

Đây là điều mà hầu hết các bài viết trên internet hiện nay đều thừa nhận và học viên sau khi tham gia khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR cũng rất hài lòng. Và đây cũng là yếu tố cốt lõi khiến Lê Ánh HR luôn có đông đảo học viên tin tưởng theo học, vì giảng viên tốt và vì chính sách đào tạo rất “thân thiện”, luôn tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên trong thời gian học và cả sau khi kết thúc khóa học một cách rất nhiệt tình.

2. Lê Ánh HR có phải là sự lựa chọn tốt nhất để đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự?

Ở thời đại công nghệ 4.0 mọi người biết đến Lê Ánh HR một phần tìm hiểu qua internet, một phần vì thấy chương trình học phù hợp và rất thực tế và một phần vì người quen của họ đã từng học hành chính nhân sự tại Lê Ánh và giới thiệu.

Trung tâm có thể phát triển và khẳng định được uy tín và chất lượng đào tạo của mình và đạt được thành công như ngày hôm nay cũng chính là hiệu quả thực sự đến từ các khóa học hành chính nhân sự chứ không phải vì PR quảng cáo hay bất cứ điều gì khác.

Nhu cầu của hầu hết các học viên hiện nay đều muốn học hành chính nhân sự thực tế để có thể vận dụng vào nghiệp vụ thực tế chứ không phải học lí thuyết suông như trong trường Đại học, đó cũng là lý do vì sao Lê Ánh HR luôn chú trọng đến yếu tố thực tế từ khâu xây dựng chương trình đào tạo cho đến phương pháp giảng dạy.

Tính thực tế đó được thể hiện qua 2 điểm quan trọng:

Một là, Nghiệp vụ chuyên môn của giảng viên đào tạo hành chính nhân sự

Lê Ánh HR luôn khẳng định về chất lượng khóa học bởi chính giảng viên – những người trực tiếp giảng dạy làm thay đổi tư duy chuyên môn và nâng cao kỹ năng thực hành nghiệp vụ của bạn.

Đội ngũ giảng viên tại Lê Ánh HR là những chuyên gia hoặc cán bộ cấp cao trong lĩnh vực hành chính nhân sự như giám đốc nhân sự, trưởng phó phòng nhân sự hoặc đang đảm nhận những vị trí quan trọng khác trong ngành.

Họ là những người có kiến thức, trình độ, kỹ năng chuyên môn thực tế phong phú song bên cạnh đó vẫn có kỹ năng và nghiệp vụ sự phạm do đó họ đủ tự tin và năng lực để chia sẻ với bạn.

Hai là khung chương trình khóa học hành chính nhân sự mang tính thực tế cao

Khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp bên trung tâm Lê Ánh HR sẽ kéo dài khoảng 20 buổi, hệ thống kiến thức xoay quanh những buổi học này được đúc kết và đào sâu vào thực tế.

Nội dung đào tạo được xây dựng và hoàn thiện bởi chính những chuyên gia đang làm việc trong ngành quản trị nhân sự. Vì vậy, toàn bộ chương trình học đều được cập nhật những thông tin mới nhất, sát nhất với thực tế nghề nghiệp.

Khóa học hành chính nhân sự thực tế

Những nội dung nghiệp vụ được truyền tải đến học viên căn cứ trên những tình huống phát sinh trong và ngoài doanh nghiệp từ đó trau dồi nâng cao kỹ năng giải quyết nghiệp vụ của học viên. Vừa học, các bạn vừa làm như những người đang làm việc tại vị trí nhân viên hành chính nhân sự tổng hợp hiện nay.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp cho người trái ngành, mới bắt đầu hoặc cần kiến thức thực tế để đi làm tại doanh nghiệp, Lê Ánh HR còn có các khóa chuyên sâu thuộc lĩnh vực quản trị nhân sự cho những người đã có kiến thức tổng quan về hành chính nhân sự và đã làm nghề nhưng muốn học sâu hơn theo từng vị trí công việc để nâng cao kiến thức, kỹ năng và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một trung tâm đào tạo hành chính nhân sự chuyên nghiệp thông qua các trang mạng xã hội, tuy nhiên kết quả đổ ra cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Vậy đâu là sự lựa chọn tốt nhất, làm cách nào để biết trung tâm đó có tốt nếu chỉ nhận kết quả cho ra từ nguồn tin internet, từ những gì chúng ta không đánh giá được từ người thật việc thật.

3. Lợi ích của học viên khi tham gia khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh HR

Với khung chương trình đào tạo được hoàn thiện bởi các chuyên gia, trải qua nhiều lần thử nghiệm và thay đổi căn cứ trên phản hồi của học viên, ngày nay Lê Ánh HR tự tin cam kết sau khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm học viên có thể đảm nhận tốt tất cả các vị trí công việc trong bộ phận hành chính nhân sự hay quản trị nhân sự của công ty như: Nhân viên hành chính, nhân sự, hành chính nhân sự tổng hợp, tuyển dụng, đào tạo, tiền lương, phúc lợi (C&B),…

Tuy nhiên, nếu các bạn có đam mê và mục tiêu thăng tiến cho một vị trí chuyên biệt thì các bạn có thể tham khảo và đăng ký thêm các khóa học chuyên sâu liên quan tại Lê Ánh.

Đến với khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh HR, các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành và trau dồi các kỹ năng nghiệp vụ thực tế đang phát sinh tại doanh nghiệp và trong tương lai nếu các bạn làm việc thì không phải gặp khó khăn để thực hiện.

Thời gian tham gia khóa học là thời gian bạn đang thực tập, cơ hội để bạn trở nên tự tin hơn cho dù bạn xuất phát điểm trái ngành hay là đúng chuyên môn.

Điểm khác biệt vượt trội nhất tại Lê Ánh HR chính là nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ trung tâm và hỗ trợ hết sức tận tình của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự, hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo và làm được việc.

Cấp Giấy Chứng Nhận nếu vượt qua bài test cuối khóa, hỗ trợ thực tập và kết nối tuyển dụng – một trong những điều khẳng định chất lượng đào tạo tại Trung tâm Lê Ánh.

Lê Ánh HR là một trong số ít trung tâm đào tạo hành chính nhân sự được cấp phép hoạt động; trên giấy chứng nhận có cơ quan chủ quản là Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, góc dưới có chữ ký giám đốc và con dấu trung tâm, hiện tại giấy chứng nhận đang được lưu hành có tính pháp lý.

4. Hệ thống cơ sở đào tạo Hành chính nhân sự chuyên nghiệp Lê Ánh HR tại Hà Nội và TPHCM

Tại Hà Nội

Tại TPHCM

 • Cơ sở 1: Số 132E Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP HCM
 • Cơ sở 2: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
 • Cơ sở 3: Số 469 Lê Hồng Phong , Phường 2, Quận 10, TP HCM
 • Cở sở 4: 39L Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP HCM
 • Cơ sở 5: Số 189 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM

Holine liên hệ tư vấn khóa học:0904848855/ 0971698687 hoặc qua website: https://leanhhr.com/

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc nên học hành chính nhân sự ở đâu của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học nhân sự của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học nhân sự tại trung tâm hành chính nhân sự nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của kynanghr.com công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Chúc các bạn thành công !

5/5 - (1 bình chọn)
Share

98 thoughts on “Review khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh

 1. Muốn chửi thề ghê á mọi người ạ, nửa tháng trước mình có đăng ký học quản trị nhân sự bên gec. Học nửa tháng rồi cũng vẫn chưa hiểu bên này dạy sao luôn nha mọi người. Nó có 6 chuyên đề, giờ học ko cố định, chuyên đề học cũng ko theo trình tự, đi học xoay vòng vòng lung tung lớp, lung tung giảng viên. Liên hệ hỏi nghiệp vụ thì chẳng thấy đâu. ko phải nói chứ ko lẽ nghỉ học luôn. Đúng là của rẻ là của hôi mà

 2. Tôi biết đến Trung tâm Lê Ánh qua một lần vô tình tôi đọc một bài viết giới thiệu về khoá học Hành chính Nhân sự của Trung tâm mình. Tôi thấy Trung tâm mình có rất nhiều khoá học khác nhau cho người làm hành chính nhân sự. Bên cạnh đó, tôi thấy bên mình cũng có các hoạt động tạo điều kiện cho sinh viên thực tập. Hiện tôi đang tìm kiếm các đơn vị đào tạo để mang đến cho sinh viên khóa học nghiệp vụ ngắn hạn và đơn vị làm cầu nối các sinh viên có nhu cầu thực tập với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng. Ko biết ở đây có đơn vị nào từng hợp tác với Lê Ánh rồi, cho mình xin một vài đánh giá về trung tâm này với

 3. Nói thật em đi học nhiều TT, em phát hiện Trung tâm đào tạo tốt hay ko, do chất lượng giảng viên quyết định, đầu tư cơ sở vật chất, đầu tư chạy quảng cáo review các kiểu cũng chỉ là chiêu thức chiêu sinh. Để nghiệp vụ học viên sau khóa học chắc chắn thành thạo về chuyên môn và kỹ năng thực hành bắt buộc tiên quyết là giảng viên phải là những người uyên thâm về chuyên môn, lão luyện về nghiệp vụ. Nên để đánh giá chất lượng hãy nhìn vào người thầy đang dìu dắt bạn. Đến học thử và test năng lực họ là biết thôi.

 4. Năm nay dịch bệnh hoành hành, công việc thì nhảy 3,4 chỗ một năm. Năm nay thất thu quá cả nhà ạ. Thế mà em thấy các vị an tọa trong phòng nhân sự vẫn cứ ổn định. Chắc em nhảy qua ngành này luôn quá. e có tham khảo qua các trung tâm đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự, tuy nhiên thấy các trung tâm có nội dung đào tạo đều gần giống nhau, thậm chí chính sách ưu đãi áp dụng cũng gần như vậy. ko biết làm sao để chọn đúng trung tâm tốt mà ko mất tiền nhỉ

 5. Thấy mọi người review chất lượng khóa học ở lê ánh tốt ghê nhưng ko biết bên này có hình thức đào tạo online không nhỉ. Em đang muốn học nghiệp vụ hành chính nhân sự, tuy nhiên đang dịch em cũng chẳng dám đến các trung tâm để mà học. Nên đang tìm hiểu xem bên này có dạy online ko, em muốn đăng ký học thử ạ. Với lại bạn nào đã học bên này cho mình xin một vài lời giới thiệu nhé

 6. Lớn tuổi rồi, đi học ko ngại nhưng học ko đúng người, ko đúng chỗ thì kỳ thực là rất nản. Chúc các bạn tìm được trung tâm như ý. Bản thân mình thì bỏ phiếu cho trung tâm Lê Ánh vì cấp dưới của mình cũng có người được đào tạo từ trung tâm Lê Ánh

 7. Học nghiệp vụ hành chính nhân sự tại các trung tâm là cách nhanh và hiệu quả nhất nếu muốn nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ, nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn chọn đúng nơi đúng người để trau dồi nghiệp vụ thôi nhé

 8. Mình thấy thời gian các khóa học hành chính nhân sự hay quản trị nhân sự đều rất là ngắn, bình quân khoảng 2,5-3 tháng. Sao có thể thành thạo nghiệp vụ được ta, thấy các trung tâm cứ cam kết như đúng rồi ý

 9. Mình vừa đến trung tâm HR Tool tư vấn, khóa học hành chính nhân sự ở đây ko có, học bảo hành chính nhân sự quan trọng 2 nghiệp vụ C&B và tuyển dụng. Học 2 khóa này ra có thể làm hành chính nhân sự. Tuy nhiên chuyên ngành của mình là quản trị nhân lực, mình thừa biết nắm vững 2 nghiệp vụ này ko thể nào trở thành 1 nhân viên hành chính nhân sự được, vì hành chính nhân sự còn phức tạp hơn thế

 10. mình cũng đang tìm hiểu khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm Lê Ánh, đã nhận được mail và dc tư vấn thấy họ có nhiều quyền lợi cho học viên, giờ đọc được bài này thấy tin hơn nên sẽ tham khảo kỹ khóa học bên đó

 11. Trung tâm Lê Ánh Hr thì quá nổi tiếng về khoá học hành chính nhân sự tại Trung tâm rồi. Khoá học online của họ cũng do chính những giảng viên đó dạy. Chứ giờ mấy khoá học trên thị trường mình thấy nhiều bạn học xong bảo lan man, dài dòng và nặng lý thuyết. Mà lại còn không có hỗ trợ trong và sau khoá học nữa. Đấy là sự khác biệt mà mình thích ở TT này so với các trung tâm khác

 12. ở hà nội thì nên học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt á mn, mà em đang không hỉu hành chính nhân sự vs quản trị nhân sự khác nhau gì á, vì mình seach trên mạng thấy cũng có nhiều trung tâm dạy cái này lắm mà chưa biết tìm bên nào vô học, hic đi làm lễ tân mãi lương bèo nhèo thiệt luôn

 13. Mình vừa tốt nghiệp, Covid nên xin việc ko dc nên cũng muốn tận dụng thời gian thất nghiệp này đi học thực hành nghiệp vụ hành chính nhân sự để có thể xin việc dễ hơn, thấy nhiều nơi quảng cáo học trung tâm nào cũng hay ? mà mình sợ thực tế nó ko như vậy, chả biết nên theo cái nào ?

 14. em là sinh viên năm cuối, năm cuối em có đi thực tập ở cty , làm ko lương nha các anh chị, nhưng em ko học được nghiệp vụ gì cả, chán quá nên em làm dc 04 tháng thì nghỉ bên đó bắt thực tập 6 tháng, em đang tính sẽ tìm và đăng ký học nghiệp vụ ngắn vụ ở các trung tâm đào tạo chắc sẽ hiệu quả hơn. Anh chị cho em hỏi trung tâm nào chuyên đào tạo thực hành nghiệp vụ hành chính nhân sự

 15. Mình đã từng học tại Vinatrain và cả Lê Ánh HR. Học Vinatrain xong mình không tìm được việc, sau khi nghiên cứu và tham khảo thêm từ nhiều nguồn mình chọn học thêm tại Lê Ánh vì nghe nói sẽ được giới thiệu việc làm sau khi học xong. Đúng thực là mình đã làm được việc hành chính nhân sự như mình mong muốn.

 16. Các bạn nhà nghề cho em hỏi ngu với, hành chính nhân sự, quản trị nhân sự, quản lý ngườn nhân lực. 3 thuật ngữ chuyên ngành này là 1 hay 3 nhỉ. Em là dân ngoại đạo, đang tìm hiểu về ngành nhân sự để chuyển ngành, nhưng lúc lên hỏi bác Gồ học nhân sự ở đâu tốt, nó ra tràn lan các khóa học xoay quanh 3 thuật ngữ kia. Em hoang mang ko biết nên học gì, lộ trình đi như thế nào để làm được việc

 17. hành chính nhân sự, quản trị nhân sự, quản lý ngườn nhân lực._3 cái đó là một ý bạn chung quy cũng học mấy cái liên quan đến hành chính, tuyển dụng, đào tạo, KPI, lương, bảo hiểm, thuế và luật lao động . Xoay quanh nhiêu đó à

 18. Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp này có yêu cầu đầu vào không ạ? Em đang sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán, gia đình em mở công ty , muốn em quản lý khâu kế toán doanh nghiệp và cả quản lý nhân sự. Nên em muốn tìm khóa học hành chính nhân sự để học thêm nghiệp vụ này

 19. Tớ sợ những gì mà các bài viết review và tư vấn nó ko giống như những gì họ thực hiện tại khóa học hành chính nhân sự thôi. Nên khó có thể mà biết được trung tâm có chất lượng đầo tạo tốt xấu thực hư như thế nào, chỉ có cách phải học quá rồi mới biết, mà học thì hên gặp TT chất lượng uy tín, xui thì tiền mất tật mang thôi

 20. Em lúc trước học ngành công nghệ may và ra đi làm nhân viên kiểm tra ở xưởng may thì bây giờ không biết em chuyển qua Ngành hành chính nhân sự có phù hợp hay không ngành này có yêu cầu đầu vào là gì hay không ạ

 21. Vô tư cậu Quỳnh nhé, ngành hành chính nhân sự cơ hội xin việc làm cao, ngành hot ý, hầu như tổ chức nào cũng cần bộ phận này nên ngành nào chuyển qua cũng được, đầu vào thì ko yêu cầu gì nhiều, chỉ cần bạn có kiến thức và kỹ năng thực tế và yêu nghề là được

 22. Tks bạn nhé, Nhờ lời động viên của bạn mà mình đã đăng kí và học thử bên Lê Ánh và thấy ổn. Mình học được 6 buổi rồi. Tính đến thời điểm này là ổn so với mong muốn của mình rồi

 23. Ngành hành chính nhân sự người ta thường bảo giống như làm dâu trăm họ, rất nhiều bạn bỏ cuộc giữa chừng, cho nên trc khi chọn nghề thì nên học cách yêu nghề đã, nghề nào cũng có khó khăn riêng, cứ học từ từ từng tí một, rồi cuộc sống sẽ ko phụ công sức các bạn đâu.

 24. Chào cả nhà ạ. Em là thành viên mới, thấy topic có ích quá e vào kể trường hợp của e cho mọi người để mọi người chú ý. E học ngành quản trị nhân lực 1 trường ĐH ở HN (e xin phép giấu tên), ở đây em đã cố gắng để có thể lấy bằng tốt nghiệp xuất sắc, cứ tưởng thế ra trường sẽ có được job ngon. Ra trường e cũng xin việc được luôn, mà khổ nỗi vào làm ko biết cái gì mà mần cả,cứ như em ko học từ ngành này ra z. Cũng may, em vừa vào thì sếp tổ chức cho phòng nhân sự đi học bổ túc nâng cao nghiệp vụ. Sếp giao cho e tìm hiểu xem trung tâm nào có giảng viên hỗ trợ được kể cả khi học xog .Chứ học xong là xong thì đôi khi cũng chết dở. Anh chị biết trung tâm nào có nhóm hỗ trợ sau khi học xong ko ạ?

 25. Tôi học hành chính nhân sự bên trung tâm Lê Ánh thấy cũng được đấy, đang dịch nên học online, còn thấy bên tư vấn nói sau hết dịch có thể học Offline tại lớp, mà chẳng biết bao giờ mới hết dịch, khéo hết dịch lại bận sấp mặt ra

 26. Sao mình thấy trên mạng Trung tâm Lê Ánh thấy được nhắc nhiều ở lĩnh vực đào tạo Kế toán và Xuất nhập khẩu nhỉ? Hầu như ko thấy nhiều mảng HCNS ko biết có đào tạo thực ko nhỉ

 27. Em học bên Lê Ánh thấy cũng hiệu quả, em cũng là được việc đó nhưng tức cái bên này dạy online bằng gg meet nên đường truyền yếu hay bi lag lắm, cũng ko biết do mạng nhà em hay cái phần mềm học. Cũng may là do bên này có file ghi hình xem lại nên cũng bỏ qua dc cái cụ lag này, nhiều lúc đứng hình cả 10ph bực ko chịu dc

 28. Em đang là sinh viên năm cuối ngành luật kinh tế, hiện tại em muốn lấn sân sang ngành luật kinh tế, Hiện tại không biết em nên học gì và chuẩn bị những gì để có thể nhảy việc sau dịch ạ. AC nào trong ngành hướng dẫn em đường đi với ạ. Em cảm ơn

 29. Sao bảo ngành hành chính nhân sự nó cực lắm mà sao nhiều người đổ xô chuyển qua ngành này vậy ta, đã thế lương cũng bèo bọt có ca đâu. sao mnko học kế toán cho dễ xin việc nhỉ

 30. Trung tâm Lê Ánh này thấy lạ nhỉ, thấy nó ko xuất hiện nhiều trên mạng nhỉ. Lên hỏi bác Gồ học hành chính nhân sự hành chính nhân sự ở đâu tốt ko thấy thằng này dc đề cập đến nhưng vào đây thấy nhiều bạn phản hồi chất lượng tốt nhỉ

 31. Em thấy chị em làm ở phòng hành chính nhân sự dịch thế này mà vẫn làm việc đăng đăng đê đê, tăng ca các kiểu. khi đó em thất nghiệp từ trước dịch đến nay chắc phải chuyển nghề quá chứ dịch thế này ko biết khi nào hết để làm ăn yên ổn trở lại

 32. gửi các bạn một vài review về khóa học quản trị nhân sự mình vừa kết thúc tại GEC
  – Học phí thấp, phù hợp với sinh viên
  – Nội dung gần đủ, thiên nhiều hơn về hành chính, ít thực hành về các nghiệp vụ nhân sự
  – Lịch học linh động, có thể học bất cứ lúc nào (khổ cái là chương trình học ko theo logic ko đi theo khuôn khổ nên cũng có khá nhiều bất cập)
  – Thời gian học nghiệp vụ ko nhiều nhưng khá mất thời gian để hoàn thành khóa học

 33. Em vừa mới mua 1 khóa học hành chính nhân sự đóng gói thấy học chán lắm, như nước đổ đầu vịt vậy, chắc em phải tìm hiểu 1 khóa học theo hình thức online mà tương tác trực tiếp với giảng viên để sắp xếp học chứ học cái kia có xem đi xem lại bao nhiêu lần cũng chằng làm dc việc

 34. Có cty anh chị nào của anh chị nhân sự nhà mình hiện tại đang có việc outsource ra bên ngoài ko ạ, có thể giới thiệu job cho mình với, mình hiện làm nhân sự đã hơn 7 năm, kinh nghiệm về các mảng trong ngành quản trị nhân sự tôi đã có khá nhiều kinh nghiệm. Hiện tại tôi đang ở sg một mình vì đang giãn cách nên thời gian rảnh hơi nhiều cũng chẳng làm gì vì việc cty tôi ko thể tiêu hóa hết thời gian của tôi vì vậy muốn kiếm thêm việc để giết giờ cũng như có thêm nhiều mối quan hệ cũng tốt

 35. TT có khá nhiều chính sách thu hút học viên nhưng điều quan trọng nhất mk thấy được là chương trình giảng dạy của họ bài bản và giáo viên giỏi, Gọi điện nghe tư vấn cũng thấy chia sẻ tận tình, mình hỏi chị tư vấn gần 30p luôn đó, ko biết thực tế học ra sao, mình cũng đã đky học thử nhưng vẫn muốn nghe thêm phản hồi của cộng đồng mạng, hihi.

 36. Mình thấy lớp Hành chính nhân sự của cô Hạnh đào tạo rất chất lượng, trước mình cũng đã từng đăng ký khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp thực hành thực tế, nhưng mình học ở cơ sở Hà Nội. Mình thì học ở mức độ hiểu, bao quát để quản lý, chứ không đi vào chi tiết bởi mình cũng chỉ muốn quản lý thôi.

 37. Nhà mình ơi khi người lao động viết đơn và xin nghỉ luôn thì mình ghi trong quyết định chấm dứt hợp đồng lao động với lý do là: NLD đơn phương xin chấm dứt hợp đồng trước thời hạn thì sẽ đúng luật hơn hay ghi là : NLD đơn phương xin chấm dứt hợp đồng trái pháp luật ạ?

 38. Thật ra em thấy, các khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự ngắn hạn như thế này rất tốt cho những người bắt đầu làm nghề nhân sự đấy chứ nhỉ. Với kinh nghiệm nhiều năm làm nghề và đưa đón nhiều thế hệ ra ra vào vào cty thì thấy khóa học như thế này rất tốt để các bạn vào làm nghề đặc biệt là sv mới ra trường và người trái ngành, đỡ vất vả cho bọn tuyển dụng của phải mất thoiwef gian công sức đào tạo

 39. Em ở HCM giờ dịch trong này cũng vãn nhưng em vẫn còn sợ không giám đi học tập trung. em đang muốn tìm hiểu kháo học online về hành chính nhân sự . Không biết anh chị nào học rồi và đã mua các gói online để học cho em ít review được không ạ

 40. Nếu học online em nên học trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên đi em ạ. Đừng mua các gói online ghi hình sẵn có thắc mắc gì chả học được. Cái gì cũng có casi giá đúng của nó đó em

 41. Học online trực tuyến em cũng nghe qua rồi. Nhưng em đang không rõ học online trực tuyến thì tài liệu mình nhận được như thế nào. rồi lỡ học mà em bận không tham gia học được thì có được hỗ trợ học lại hay không. Hoặc nếu được học bù thì được sắp xếp học bù như thế nào. Em sợ bị rườm rà ấy ạ

 42. E tốt nghiệp ngành nhân sự năm 2018 nhưng đến nay em đang làm việc bên lĩnh vực bất động sản. Bạn bè e học xong làm bên nhân sự dường như ai cũng có chỗ đứng và mức lương ổn định hết rồi. Nhưng lúc ra trường em lại nghe làm bds nhàn rỗi nhân sự mệt chết làm làm gì thế là lại theo bds. Nhưng nghề này làm mãi cũng chả ra ăn may mắn bán được căn nhà còn có chút hoa hồng chứ không cứ mãi nhận lương cứng mà vẫn phải chưng diện. giờ em muốn quay lại làm nhân sự, nhưng chảng còn nhớ gì về kiến thức nhân sự nên thực chả biết bắt đầu từ đâu. Có anh chọ nào cho em lời khuyên được không ạ

 43. Học tiếng anh khác mà bạn, đâu như dạng học để làm việc như nhân sự được. Học nhân sự bạn phải tìm chỗ nào đào tạo để làm việc được với vẫn được hỗ trợ nghiệp vụ sau khi học xong thì mới đc.

 44. Ơ bạn học 1 kèm 1 như vậy bạn nói chi phí cao hơn lớp đông vậy bạn cho mình biết cụ thể chút là học 1 kèm 1 khóa C&B bên Lê Ánh học phí là bao nhiêu học trong bao nhiêu buổi, hình thức học thế nào và có giống với học tập trung không

 45. Mình học rồi ạ. Học 1 kèm 1 bên Lê Ánh rất chất lượng ạ, học đến đâu mình biết việc đến đấy. Vì học 1 kèm 1 nên chất lượng chắc chắn là rất perfect rồi. Nhưng mà học phí cũng cao hơn học tập trung chút

 46. Học 1 kèm 1 nội dung đào tạo dưa trên nhu cầu của học viên ý bạn ạ. Trước mình học thì mình sẽ trao đổi trực tiếp với giảng viên về nhu cầu học tập của mình, từ đó giảng viên biết được nhu cầu của bạn sẽ đưa ra khung đào tạo cần thiết cho bạn để có thể giúp bạn thành tạo nghiệp vụ. Sau đó TT sẽ báo chi phí khóa học cho bạn ý

 47. Không biết gì thì được giảng viên định hướng cho bạn ý. Nói chung nếu có tiền học 1 kèm 1 là ok nhất. Không lãng phí nhưng nội dung không cần thiết và được học chuyên sâu nhưng nội dung mình cần. Với lại không rõ chỗ nào cũng đc GV giảng kỹ tất nhiên là hiệu quả hơn học đông

 48. Cái gì chả vậy đến bánh kẹp còn có hàng Fake hàng auth thì tất cả mọi thứ trên đời cũng thế ý bạn ạ. Do vậy, mình cần phải tìm hiểu kỹ để đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhất

 49. Cái gì chả vậy đến bánh kẹp còn có hàng Fake hàng auth thì tất cả mọi thứ trên đời cũng thế ý bạn ạ. Do vậy, mình cần phải tìm hiểu kỹ để đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhất

 50. Ban đầu chị học hành chính nhân sự bên CED vì đơn vị này rất lơn nên chị nghĩ đào tạo sẽ rất ok. Nhưng thực ra, học phí bên này khá cao và giảng viên kinh nghiệm rất nhiều, người dạy chị là giáo sư. Do vậy vì chị là người mới của ngành nhân sự nên chị không bắt kịp nhịp với cách dạy của giáo sư cho nên chị đi tìm 1 TT khác để học lại khóa hành chính nhân sự và chị chọn Lê Ánh. Học bên Lê Ánh chị hiểu bài rất nhanh vì chủ yếu là kiến thức thực tế không trừu tượng do vậy chị lại học thêm khóa C&B bên Lê Ánh luôn. Thực ra nếu em là một người đã hiểu về nhân sự học bên CED rất ok vì bên đó thiên về nâng cao. Còn bên Lê Ánh thfi phù hợp hơn với người trái ngành đối với khóa học nhân sự

 51. Tôi muốn tìm khóa hoc hành chính nhân sự cho em gái nó mới tốt nghiệp đại học đang đi làm parttime cho cửa hàng trà sữa, tính hơi nhát đã cho đi làm 1 thời gian để giao tiếp nhiều hơn và thấy có tích cực lên. Tuy nhiên em gái tôi không thực sự tinh lanh, theo moi người tôi có nen cho em tôi đi học và làm nghề hành chính nhân sự không?

 52. Xin chào mọi người. Mình đang muốn học 1 khóa hành chính nhân sự tổng hợp cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên mình ở Phú Quốc. Vậy có trung tâm nào dạy uy tín chất lượng không các bạn nhỉ. Mình cũng khá bận không có thời gian vô hcm học. Nếu ở Phú Quốc không có mình cũng có thể mời giảng viên về dạy. Có ai biết TT nào uy tín ở Phú Quốc hoặc cá nhân nào giỏi nhân sự có thể đào tạo ở Phú Quốc không giới thiệu hộ mình nhé

 53. Mình sợ học online không hiệu quả ý, chứ cũng muốn học theo hình thức nào mà vừa hiệu quả vừa tối giản chi phí mà thời gian nhanh chút vì mình cũng đang cần học gấp

 54. Sao thấy nhiều người muốn học nhân sự thế. Lương có 7 -9 triệu mà làm thì cực ơi là cực làm thì nhàm chán cứ lặp đi lặp lại đến hồi có vấn đề về nhân sự là chạy sấp mặt

 55. Ngành nào mà không cực hả bạn, bạn nói thế không đồng tình lắm. Lương cao hay thấp do nỗ lực của bạn thôi. Bạn thử làm Trưởng phòng hay giám đốc nhân sự xem bạn chê thấp được không

 56. Được cái tôi không biết nó có liên quan không nhưng tôi chưa thấy ai mà học nhân sự đi xin việc làm kế toán hawy ngược lại mà người ta làm cả. hhaha

 57. Nghề nhân sự nếu bạn nào học sẽ biết, phải càng làm lâu mới càng giỏi. Nhưng mặc dù tuổi nghề còn non nhưng mình may mắn gặp được “cao thủ” trong nghề thế này, tiết kiệm bao nhiêu thời gian.

 58. Đến với khóa học quản trị nhân sự tại Lê Ánh thì Theo như thông tin tư vấn thì mình sẽ được học những giáo trình sát với doanh nghiệp cần nhất và được cập nhật thường xuyên do thầy cô là những nhân sự có kinh nghiệm và vị trí trong nghề hỗ trợ biên soạn.

 59. Hiện nay hầu hết các trung tâm giáo dục đều tổ chức các lớp học quản trị doanh nghiệp dưới cả 2 hình thức chủ yếu là online và offline. Trong đó, với hình thức học online lại có 2 hình thức khác là: Học qua video bài giảng có sẵn (không có tính tương tác, chỉ đơn thuần là học lý thuyết); Học qua các công cụ học trực tuyến như Zoom, google meet… (có tính tương tác cao hơn, có thể trao đổi với giảng viên và các học viên khác).

 60. nếu các học viên không có điều kiện tham gia các khóa học offline thì hình thức học online kết hợp với Zoom, google meet có sự tương tác vẫn là tối ưu hơn cả.

 61. Ngoài nâng cao chuyên môn quản trị nhân sự, Cần bổ sung các kỹ năng khác về tin học văn phòng, kỹ năng về ngoại giao như nhân tương học, sinh trắc học, tâm lý học thì thật tuyệt vời

 62. Mình từng học khóa học hành chính nhân sự online bên trung tâm Lê Ánh, thực sự khóa học này giúp ích cho mình rất nhiều, mình mang ơn Lê Ánh rất nhiều và hiện tại mình đang theo học khóa C&B chuyên sâu của trung tâm, học được 2/3 khóa rồi, mình nghĩ bạn nào muốn đi lâu dài trong nghề này thì nên học 2 khóa học của Lê Ánh nhé

 63. Mình là học viên cũ của Lê Ánh với khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp cũng như khóa học kế toán tổng hợp, mình ko dám khẳng định đây là nơi đào tạo khóa học quản trị nhân sự hay kế toán tốt nhất vì mình ko có trải nghiệm hết tất cả các trung tâm trên thị trường, nhưng với mình đây là nơ tốt nhất mà mình theo học, tốt nhất từ học liệu, chất lượng GV, năng lực GV, phương pháp giảng dạy và chăm sóc của bộ phận giáo vụ,…

 64. Nói đến Lê Ánh thì mình là gương mặt cũ trong làng Kê toán, phải nói mình học từ khóa kế toán tổng hợp cơ bản đến khóa chuyên sâu này, chuyên sâu kia, học riết mà các bạn giáo vụ cho mình cái mác VIP, bản thân mình mình học rất nhiều khóa học khác nhau của Lê Ánh nhưng chỉ là thuộc lĩnh vực kế toán thôi, còn hành chính nhân sự chưa học chưa dám nói gì nhé, nhưng cảm nhận chung của mình là cách dạy bên này đỉnh của đỉnh, mang đậm yếu tố thực hành thực tế, mà GV thì ta nối nhiệt tình hết mức, tôi học mà bị nghiền đấy các bạn

 65. đúng thật là khóa học hành chính nhân sự bên trung tâm Lê Ánh rất tốt, tốt hơn maasycasi chỗ dạy 8-9 triệu một khóa các bạn ạ, các bạn đừng nghĩ chất lượng tỷ lệ thuận với số tiền nhé

 66. Em đang có ý định học chứng chỉ kế toán trưởng, nhưng đang phân vân do một số thắc mắc như: Thời hạn của chứng chỉ kế toán trưởng là bao lâu? Chứng chỉ có được lưu hành toàn quốc hay không? Và đơn vị nào hiện nay cấp bằng thì dc nhà nước chấp nhận

 67. Đúng rồi ý, em cũng từng học hành chính nhân sự ở 3 trung tâm, trong đó có trung tâm Lê Ánh là em hài lòng nhất. Lúc trước em học các trung khác học phí gần 2 triệu có, gần 10 triệu có nhưng chất lượng ko tốt như giá tiền mình bỏ ra. Bên Lê Ánh học phí tương đối phù hợp với mọi đối tượng, học phí tầm 3,5 triệu.chương trình học đầy đủ, học xong rồi vẫn còn support, còn gì tuyệt vời hơn

 68. Các trung tâm dạy khóa học hành chính nhân sự online họ ko cho học thử mn ạ, thế làm sao để đánh giá được chất lượng đào tạo cũng như uy tín của khóa học và của trung tâm nhỉ. Cứ sợ thế nào ý, đóng tiền rồi lỡ họ ko cho vào học thì cũng đâu làm được gì đâu

 69. Mình đang học khóa học hành chính nhân sựu tại Lê Ánh tuy là khóa họ hành chính nhân sự ONLINE nhưng mình thấy khá ổn. Giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm chế độ hỗ trợ tốt cho học viên và đặc biệt có diễn đàn trao đổi, hỗ trợ nghiệp vụ cho học viên

 70. Tôi không biết những bạn học xong khóa học hành chính nhân sư tại trung tâm Lê Ánh thì các bạn có cảm nhận giống mình không. Sau khóa học hành chính nhân sựu này, học viên sẽ lựa chọn những chủ đề học chuyên sâu để có thể thiết kế các công cụ cụ thể, ứng dụng trực tiếp trong bối cảnh công việc của bản thân tại doanh nghiệp, định hướng phát triển lâu dài cho mình trong Nghề nhân sự.

 71. thời gian tới em phải đảm nhận công việc về mảng hành chính nhân sự, em đang làm kế toán vì vậy chưa làm hành chính nhân sự bao giờ và đang muốn tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để học hành chính nhân sự thực hành thực tế, cũng tìm hiểu một số chỗ nhưng còn băn khoăn về chât lượng daỵ thế nào? Ai đã học rồi cho e lời khuyên với ạ?

 72. Cho em hỏi thông thường hưởng chế độ thai sản thì em phải lên cơ quan bảo hiểm xã hội nộp hồ sơ vì em nghỉ thai sản là nghỉ việc luôn rồi nên em phải tự đi nộp. Nhưng giờ dịch bệnh bên bhxh có cho nộp hs online không ạ

 73. “Chào mn,
  Mn cho mình hỏi đối tượng đào tạo của các trung tâm là những ai ạ. Mình thì chuyên ngành là Nhân lực. Nhưng vì là nam lúc ra trường cũng không xin được việc đúng chuyên ngành và hồi đó mình lấn sang mảng kinh doanh bất động sản và làm ở lĩnh vực này cũng đã gần 10 năm. giờ cũng hơi lớn tuổi không còn phù hợp với môi trường trẻ trung đó nữa. Mình muốn tìm kiếm một công việc để ổn định luôn, hiện tại thì muốn bắt đầu lại với cái ngành ghi trên tấm bằng đại học của mình. Không biết trường hợp của mình có trung tâm đào tạo nào phù hợp không nhỉ? Mình muốn học nghiệp vụ thực hành và học xong có thể ra đi làm ngay ạ?

 74. Em đang phân vân khóa học hành chính nhân sự của 2 trung tâm GEC và Lê Ánh. Mình nghe nói TT Lê Ánh học phí cao , thời gian đào tạo ngắn nhưng chất lượng giảng dạy rất ok, được hướng dẫn thực hành là chủ yếu. Còn GEC thì học phí rẻ hơn xíu nhưng nhiều bạn phàn nàn bảo là lý thuyết suông quá, có đúng không ạ?. Cho em xin review với ạ

 75. Mình đang làm công tác kế toán nhưng đã học thêm mảng hành chính nhân sự tại trung tâm ngoài , và hiện tại mình kiêm luôn công việc nhân sự của công ty luôn. Dù đi làm đôi lúc công việc có hơi over nhưng thời đại mới bây giờ ” nhân sự đa năng ” đang là xu hương tất yếu ròi

 76. Học ở trung tâm nghiệp vụ là đường tắt ngắn để chuyển ngành thành công hoặc đối với các bạn trẻ thì đó cũng là cơ hội để các bạn có thể dễ dàng tìm được công việc như hoặc hơn cả mong đợi. Và dĩ nhiên điều đó chỉ xảy ra bạn chọn đúng trung tâm đào tạo có khoá học hành chính nhân sự chất lượng, được sự diều dắt của những người thực sự có năng lực

 77. mình thấy nhiều chỗ họ chia nhỏ khóa học để ng học đi học từng khóa 1 nhưng có chổ thì tổng hợp lại tùy theo nhu cầu của bạn thôi. Như mình đang học bên Hành chính nhân sự Đức Minh là 4.5tr khóa tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *