Top ba trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay

Top ba trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay

Hành chính nhân sự là sự lựa chọn của nhiều người trong nền công nghiệp 4.0. Sự ra đời của các công ty ngày càng nhiều trong thời đại công nghệ. Đặc biệt là các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và siêu nhỏ. Đối với mọi quy mô doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ sự cần thiết của một bộ phận hành chính nhân sự có vai trò vô cùng quan trọng. Khối ngành hành chính nhân sự là sợi dây gắn kết các bộ phận và là bộ phận thiết yếu không thể thiếu của mọi tổ chức kinh doanh.

Tuy nhiên, việc kết hợp hài hòa giữa hành chính và nhân sự không phải bất cứ nhân viên hành chính nhân sự nào cũng có được và đậy lại là điều mà doanh nghiệp mong muốn có ở bộ phận hành chính nhân sự tại tổ chức của mình. Việc làm hành chính thì dễ, tuy nhiên sự kết hợp của công tác hành chính nhân sự không phải ai cũng có thể thực hiện được. Như vậy ngành nghề này càng trở nên hot hơn và sự yêu cầu về nghiệp vụ cũng ngày càng cao hơn so với những ngành nghề khác

»»» Xem thêm: Hành chính nhân sự nghề “hái ra tiền” trong mọi nghề

Vậy làm thế nào để trở thành một chuyên viên hành chính nhân sự chuyên nghiệp được mọi người săn đón trong khi trên giảng đường chỉ học được những kiến thức lý thuyết hàn lâm? Bỏ lỡ cơ hội để trở thành nhân viên của doanh nghiệp hằng mơ ước trong khi cố gắng ra sức học tập trên ghế giảng đường thì điều này rất tiếc nuối. Có nhiều cách để bạn đáp ứng được mọi yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra, tuy nhiên cách nhanh và rút ngắn cơ hội nhất đó chính là tham gia một khóa học ngắn hạn tại một trung tâm uy tín.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo nghiệp vụ hành chính – nhân sự chuyên nghiệp. Làm thế nào để chọn được một trung tâm uy tín và mang lại hiệu quả cao để đăng ký khóa học. Hôm nay tôi sẽ cung cấp cho bạn top ba trung tâm đào tạo hành chính nhân sự chuyên nghiệp được bình chọn bởi đội ngũ học viên từng tham gia các khóa học và dưới góc phân tích của các chuyên gia để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

»»» Xem thêm: Học hành chính nhân sự những điều cần lưu ý

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh

Lê Ánh HR là một trong những trung tâm đào tạo khóa học Hành chính – nhân sự chuyên nghiệp uy tín nhất Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Lê Ánh HR quy tụ đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực quản trị nhân sự và đang giữa vị trí quan trọng trong doanh nghiệp như chuyên gia nhân sự, giám đốc, trưởng / phó phòng có quy mô về hành chính nhân sự. Chương trình đào tạo của Lê Ánh HR được đánh giá là có nội dung bám sát thực tế, chuyên nghiệp, tuy nhiên mức học phí tương đối mềm.

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự tốt nhất

Tại Lê Ánh HR 100% giảng viên là các chuyên gia nhân sự hàng đầu hiện đang làm việc tại các Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn trong và ngoài nước, có trên 10 năm kinh nghiệm đứng lớp.

Ở Lê Ánh HR có nhiều điểm khác biệt so với các trung tâm đào tạo khác. Điểm nổi bật của Lê Ánh HR chính là việc cho học viên trải nghiệm học thử miễn phí tại trung tâm để cam nhận chất lượng khóa học nếu học viên cảm thấy không hài lòng về chất lượng khóa học sẽ được hoàn lại 100% tiền học phí.

Ngoài ra điều mà duy nhất ở Lê Ánh hiện nay đang thực hiện khá tốt và thu hút được nhiều học viên từ việc tạo việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm. Bên cạnh đó, trung tâm Lê Ánh không đào tạo ồ ạt chỉ giới hạn số lượng học viên mỗi lớp là yếu tố được đánh giá rất cao mà ít đơn vị đào tạo nào làm được.

Tại Lê Ánh HR có một đội ngũ giảng viên và các chuyên gia về lĩnh vực nhân sự kết hợp với nhau ttrong việc phân loại học viên không chỉ theo năng lực mà còn theo đặc trưng tính cách của mỗi người, từ đó kết nối tuyển dụng phù hợp với học viên vừa cả năng lực và tính cách học viên.

Như vậy, đây là một sự khác biệt mang tầm đẳng cấp của Lê Ánh vừa an tâm về chất lượng đào tạo vừa tạo việc làm cho học viên phù hợp với môi trường làm việc theo đặc trưng tính cách thì không phải trung tâm nào cũng có thể làm được. Không chỉ có lộ trình kết nối học viên với  nhà tuyển dụng bài bản trung tâm còn công khai chương trình đào tạo cho học viên để học viên biết được những gì sẽ nhận được khi đăng ký khóa học Hành chính nhân sự chuyên sâu tại trung tâm.

Nội dung khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh được chia ra rõ rành 2 mảng

học hành chính nhân sự

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

 • Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp và kỹ năng soạn thảo văn bản chuyên nghiệp
 • Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

 • Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
 • Đào tạo sau đánh giá
 • Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point)

Quyền lợi của học viên khi đăng ký khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm đào tạo Lê Ánh

Có được các kiến thức, kỹ năng chắc chắn về hành chính nhân sự, qua đó tự tin thực hiện các công tác nhân sự về việc xây dựng bản mô tả theo từng chức danh công việc, tuyển dụng, đào tạo được những nhân sự tốt. Tự tin làm chủ và phát triển công việc tại doanh nghiệp

Được đội ngũ giảng viên và các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Lê Ánh hỗ trợ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời theo dõi, kết nối công việc không chỉ phù hợp với năng lực mà còn phù hợp với đặc trưng tính cách học viên. Hướng dẫn xây dựng CV chuyên nghiệp

Được học thử, được trả lại 100% học phí nếu không hài lòng trong 3 buổi đầu tiên.

Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học được cấp phép hoạt động của nhà nước. Do vậy, được sử dụng hợp pháp và có thể sử dụng để đi xin việc làm

Được kết nối thực tập, việc làm miễn phí sau khi kết thúc khóa học. Ngoài nghiệp vụ hành chính nhân sự. Trung tâm Lê Ánh còn đào tạo khóa học Xuất nhập khẩu thực tếkhóa học kế toán thực hành

Hệ thống Hà Nội

Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

Website: https://leanhhr.com/

Hotline: 0904848855/ 0971698687

Email: tuyensinh@leanhhr.com

Nhược điểm: Hiện nay, các cơ sở đào tạo trực tiếp chỉ có ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh do vậy các học viên ở các khu vực khác khó được đáp ứng nhu cầu học tập các lớp offline

Trung tâm hành chính nhân sự GEC

GEC là một trung tâm đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối Kinh tế – Tài chính. Đa số các khóa học tại trung tâm là chương trình đào tạo ngắn hạn, chất lượng cao đảm bảo mang lại cho học viên kết quả học tập như ý. Mức học phí tại đây khá hợp lý, phù hợp cho sinh viên có nhu cầu tìm hiểu nhiều nghiệp vụ khác nhau, như nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu…

Với khóa học quản trị nhân sự kéo dài trung bình 2,5 tháng tại GEC, học viên sẽ trải qua chương trình học gồm 6 môn cơ bản về luật lao động, lương – thưởng, văn hóa doanh nghiệp, nghệ thuật giao tiếp, quản trị nhân sự và bảo hiểm xã hội.

Mỗi nhân sự chính là một mảnh ghép cho bức tranh thành công của công ty (Nguồn: Khoá luận tốt nghiệp)

Thông qua khóa học, GEC cam kết học viên sẽ được trang bị các kiến thức tổng hợp thực tế từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ do Trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Trường THCS Colette, số 10 Hồ Xuân Hương, Phường 6
 • Quận Tân Bình: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, số 544 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4
 • Quận Bình Thạnh: Trường THPT Võ Thị Sáu, số 95 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3
 • Quận Thủ Đức: Văn phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, số 281A Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu

Nhược điểm: Một khóa học sẽ gồm nhiều giảng viên giảng dậy dễ làm cho học viên bị phân luồng và hiện tại trung tâm chưa có các lớp học online

The Institute of Asia Studies (IAS)

IAS hay còn được gọi là Viện nghiên cứu Châu Á thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu. Viện chú trọng vào các hoạt động khoa học và đào tạo. Hiện tại, IAS có 2 trung tâm đào tạo, bao gồm: Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế và Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế.

Cả hai trung tâm đều đào tạo nâng cao và chuyên sâu về các lĩnh vực Kinh tế, Quản lý và Giáo dục tại TP. HCM. Khóa học quản lý hành chính – nhân sự tại đây cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý tốt mảng nhân sự. Chứng chỉ Quản lý Hành chính – Nhân sự có giá trị quốc gia sẽ được Viện Nghiên cứu Châu Á cấp cho học viên tốt nghiệp.

Công tác quản trị nhân sự giúp tìm kiếm, phát triển, duy trì đội ngũ nhân viên và quản lý chất lượng (Nguồn: Kết nối giáo dục)

Ban giảng huấn là những giảng viên đã tốt nghiệp trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn. Khóa học kéo dài 3,5 tháng, bao gồm các mảng:

 • Quản trị hành chính văn phòng
 • Xử lý công văn và lưu trữ hồ sơ
 • Tổ chức hội nghị và tiếp khách
 • Luật
 • Quản trị nhân sự
 • Phỏng vấn
 • Hệ thống lương

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Số 248 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6
 • Quận 10: Số 84 Thành Thái, Phường 12
 • Quận Tân Bình: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2

Nhược điểm: Chi phí cả khóa học tương đối cao, do vậy đối tượng học thường ở phân khúc cao hơn không phải đối tượng học viên nào cũng có thể theo học

»»» Xem thêm: Học hành chính nhân sự online ở đâu tốt nhất?

Đánh giá
Share

3 thoughts on “Top ba trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay

 1. Học hành chính nhân sự online là mua những gói online quay sẵn hay sao vậy ạ. Em đang muốn học online nhưng muốn học trực tuyến vì em ở xa nên không thể học trực tiếp ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *