Lê Ánh HR Lừa Đảo? Sự Thật Phía Sau Là Gì?

Lê Ánh HR Lừa Đảo? Sự Thật Phía Sau Là Gì?

Lê Ánh HR lừa đảo phải không?” – là câu hỏi được đông đảo sự quan tâm của các bạn về ngành HR dạo gần đây mà Kỹ Năng HR nhận được. Nếu bạn đang muốn học hành chính nhân sự và tìm được một lượng lớn thông tin về các địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng nhưng đâu mới là nơi bạn xứng đáng trao trọn niềm tin.

Quản trị nhân sự (Tiếng anh: Human Resources) là một bộ phận quan trọng trong hệ thống quản lý, ảnh hưởng đến quá trình xây dựng và phát triển, thực hiện những chiến lược kinh doanh của một công ty.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo khóa học hành chính nhân sự với nhiều lời marketing, ưu đãi hấp dẫn ngay từ lần đọc đầu tiên. Tuy nhiên, có không ít những trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự không đúng với sự thật khiến nhiều học viên mất tiền, thời gian và giảm đam mê, nhiệt huyết với nghề HR.

Làm sao để lựa chọn một trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự thực sự uy tín và chất lượng đảm bảo? Liệu “Lê Ánh HR lừa đảo có phải sự thật không?”. Trong bài viết dưới đây Kỹ Năng HR sẽ cùng bạn trả lời câu hỏi trên và giúp bạn có nhận định chính xác hơn về việc dạy và học hành chính nhân sự hiện nay.

1. Tìm Hiểu Về Lê Ánh HR

Được thành lập từ năm 2012 – Trung tâm đào tạo Lê Ánh là một trong số rất ít các trung tâm được cấp phép đào tạo và cung ứng nhân lực, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Nhà nước về đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo và cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học.

Trung tâm Lê Ánh thực hiện đào tạo các khóa học thực hành, thực tế về Kế toán, Xuất nhập khẩu và Logistics, Hành chính nhân sự, Kỹ năng mềm và tin học văn phòng dưới các hình thức online và offline, với các cơ sở đào tạo tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM.

Lê Ánh HR trực thuộc Trung tâm đào tạo Lê Ánh, hiện đang cung cấp các khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp, khóa học thực hành C&B chuyên sâu, đào tạo chuyên viên tuyển dụng, tư vấn tuyển dụng, xây dựng thương hiệu tuyển dụng và đào tạo KPI.

Lê Ánh HR lừa đảo phải không?

Ngoài ra, Lê Ánh HR nhận được nhiều lời mời hợp tác với các trường Đại học như Đại học ngoại thương, Đại học kinh tế quốc dân, Đại học thương mại, Đại học Công nghệ giao thông vận tải, … trong vai trò là đơn vị đào tạo các chương trình thực tế cho sinh viên chất lượng cao, là nhà bảo trợ và hỗ trợ chuyên môn cho các cuộc thi uy tín, đồng thời là nhà tài trợ cho các chương trình và các cuộc hội thảo phân tích cơ hội nghề nghiệp, tư vấn tuyển dụng cho sinh viên.

Bên cạnh đó Lê Ánh HR là đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng mong muốn được hợp tác và nhận sự hỗ trợ trong việc cung ứng các vị trí thực tập sinh, nhân viên văn phòng, xử lý chứng từ,…là những sinh viên, học viên được trực tiếp Lê Ánh HR cung ứng và thông qua bài kiểm tra năng lực đầu ra của trung tâm.

2. Sự Thật Về Thông Tin: Lê Ánh HR lừa đảo?

Phản hồi của Trung tâm Lê Ánh HR về câu hỏi: “Lê Ánh HR lừa đảo?” trên Fanpage của trung tâm như sau:

“Thời gian qua, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tiêu cực về việc các đơn vị đang mạo danh, cung cấp các khóa học hành chính nhân sự thực tế kém chất lượng và lợi dụng hình ảnh của Lê Ánh HR để lừa đảo gây ảnh hưởng trực tiếp tới khách hàng và hình ảnh của Trung tâm.

Lê Ánh HR đang nỗ lực hết sức để xử lý tình trạng này bằng nhiều hình thức, biện pháp khác nhau. Lê Ánh HR sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong trường hợp các bạn liên hệ hợp tác ngoài các kênh chính thống.”

Như vậy chúng ta có thể thấy Trung tâm Lê Ánh HR đang bị mạo danh dẫn đến nhiều bạn nhận được nội dung, thông tin không chính xác khi tham khảo các kênh không chính thống của Lê Ánh HR.

Vậy có nên đăng ký khóa học hành chính nhân sự của Lê Ánh HR không?

3. Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tại Lê Ánh HR Có Tốt Không?

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một trung tâm đào tạo có tốt hay không nhưng đầu tiên bạn nên tham khảo những đánh giá, nhận xét của học viên – người đã trực tiếp học khóa học đó để có những nhận xét khách quan, trung thực nhất.

Theo bạn học viên Nguyễn Thanh K34 Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp có chia sẻ cảm nhận:

“Khách quan mà nói thì trung tâm Lê Ánh HR hơn các trung tâm khác cả về dịch vụ và chất lượng nữa. Thầy cô cũng nhiệt tình chỉ bảo. Mỗi lần đi học về thì lại thấy các anh chị gọi điện hỏi có hiểu bài không. Em thấy hài lòng lắm. Em cảm ơn.”

Bạn Nguyễn Hà K40 Khóa học đào tạo thực hành C&B chuyên sâu chia sẻ như sau:

“Chất lượng đào tạo bên trung tâm rất tốt. Nội dung đào tạo cần thiết cho thực tế và chuyên sâu về kỹ năng. Sau khóa học em thành thạo và thực hiện tốt các kỹ năng nghiệp vụ, giờ em thực hiện tốt các kỹ năng nghiệp vụ, giờ em thực hiện công việc dễ dàng hơn rất nhiều.

Giảng viên bên trung tâm ngoài việc truyền đạt kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ thì bên cạnh đó còn hỗ trợ cầm tay chỉ việc cho học viên rất nhiệt tình. Sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên mọi lúc mọi nơi dù là ngoài giờ học.

Cảm ơn Trung tâm Lê Ánh HR rất nhiều!!!”

Đó là chia sẻ của 2 trong số rất nhiều các bạn học viên đã chia sẻ phản hồi sau khóa học ở trung tâm Lê Ánh HR, góp 1 phần nhỏ thông tin khách quan đến các bạn đang quan tâm đến tìm địa chỉ đào tạo khóa học hành chính nhân sự uy tín, chất lượng.

4. Kinh Nghiệm Tham Gia Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tránh Bị Lừa Đảo

Lựa chọn tham gia khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm là một phương pháp học giúp các bạn lĩnh hội, tiếp thu được nhiều nghiệp vụ, kiến thức thực tế hơn so với việc tìm hiểu thông qua sách, trên mạng,…

Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng chất lượng và thực sự đúng như lời giới thiệu, quảng cáo mà các bạn phải tìm hiểu và đưa ra lựa chọn đúng đắn, tránh mất tiền oan và lãng phí thời gian.

Sự uy tín của trung tâm đào tạo được thể hiện thông qua:

 • Trung tâm đã được cấp phép đào tạo hay chưa?
 • Phản hồi của học viên sau khóa học.
 • Phản hồi của giảng viên, đặc biệt là của nhà tuyển dụng, đối tác tuyển dụng.
 • Chương trình đào tạo có bám sát thực tế không? Do ai biên soạn?
 • Chất lượng đội ngũ giảng viên như thế nào?
 • Chính sách bảo vệ quyền lợi, ưu đãi cho học viên ra sao?
 • Cơ sở vật chất, địa điểm có thuận lợi hay không?
 • Vấn đề học phí có phù hợp với bạn không?

Sẽ hơi vất vả, tốn công sức và mất thời gian của bạn 1 chút, tuy nhiên nếu bạn tìm hiểu kỹ tất cả tiêu chí này, các bạn sẽ tìm được địa điểm học uy tín và chất lượng để theo học.

5. Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tốt Nhất Hà Nội Và TPHCM

Kỹ Năng HR đã tìm hiểu và tổng hợp được một số thông tin về Khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm Lê Ánh trên trang website, fanpage chính thức của Lê Ánh HR nhằm giúp các bạn tiết kiệm thời gian và nắm bắt được ngắn gọn thông tin.

Đầu tiên phải kể đến sự khác biệt tại Lê Ánh HR được trung tâm công khai nội dung ở trên website leanhhr.com như sau:

 • Là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo được cấp phép
 • 100% giảng viên là chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính nhân sự

Đội ngũ giảng viên Lê Ánh HR

 • Đào tạo theo vị trí công việc theo nhu cầu của từng học viên
 • Kênh tuyển dụng hiệu quả, hỗ trợ kết nối tuyển dụng
 • Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, hoàn lại học phí nếu không hài lòng

Lợi ích sau mỗi khóa học hành chính nhân sự, thực hành C&B,… của Lê Ánh HR học viên sẽ nhận được:

 • Có kiến thức và thành thạo về nghiệp vụ hành chính nhân sự chắc chắn, khung chương trình đào tạo thực hành thực tế nên có thể làm việc được ngay.
 • Được cam kết về chất lượng đào tạo với chính sách học thử và được hoàn trả học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học.
 • Được hướng dẫn viết CV chuyên nghiệp và được kết nối tuyển dụng với những học viên đã tham gia các khóa hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR và vượt qua bài thi cuối khóa.
 • Được hỗ trợ nghiệp vụ hành chính nhân sự kể cả trong và sau khi kết thúc khóa học.

Nội dung khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp các bạn có thể tham khảo kỹ hơn trên fanpage facebook và website chính thức của trung tâm Lê Ánh HR nhé.

Có một số khóa học tại Lê Ánh HR mà các bạn có thể tham khảo như:

Đặc biệt, lịch khai giảng của mọi khóa học tại Hà Nội và TPHCM được đăng công khai cả về hình thức, lịch khai giảng, thời gian học và giảng viên dự kiến để các bạn dễ dàng theo dõi và thu xếp thời gian phù hợp.

Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể liên hệ với:

Địa chỉ:

Cơ sở Hà Nội:

 • P268, Toà nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN

Cơ sở TPHCM:

 • 155 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, TP.HCM
 • 189 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP. HCM
 • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

Trong bài viết hôm nay, Kỹ Năng HR đã cung cấp thông tin và giúp các bạn giải đáp cho câu hỏi “Lê Ánh HR lừa đảo phải không?”. Bên cạnh đó, chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm lựa chọn khóa học hành chính nhân sự tránh bị lừa đảo và một số thông tin về khóa học tại Lê Ánh HR mà các bạn có thể tham khảo.

Chúc các bạn thành công trên mọi lĩnh vực!!!!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *