TOP 10+ Phần Mềm Quản Lý Công Việc Hiệu Quả Miễn Phí

TOP 10+ Phần Mềm Quản Lý Công Việc Hiệu Quả Miễn Phí

Trong thời kỳ khoa học công nghệ phát triển như hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng tối ưu hóa quản lý công việc thông qua các phần mềm hiện đại. Điều này giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn, kiểm soát, theo dõi được các công việc hàng ngày của nhân viên.

Bài viết dưới đây Kỹ Năng HR sẽ giới thiệu tới các bạn TOP 10 phần mềm quản lý công việc miễn phí và tiện ích cho các doanh nghiệp. Cùng theo dõi nhé!

»»» Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự chuyên nghiệp tốt nhất

I. Làm Sao Để Quản Lý Công Việc Hiệu Quả

1. Quản lý công việc là gì?

Quản lý công việc là theo dõi, xử lý các nhiệm vụ phần việc được giao một cách tốt nhất, đúng hạn, bao gồm các hoạt động như lên kế hoạch, giao công việc, theo dõi, kiểm soát và lập báo cáo kết quả.

Quản lý công việc đòi hỏi quản lý nhiều vấn đề trong nhiệm vụ công việc như mức độ ưu tiên, trạng thái công việc. tần suất, thời gian thực hiện… đều là những yếu tố cơ bản trong hoạt động quản lý công việc. Hoạt động này có thể thực hiện dễ dàng hơn thông qua các phần mềm quản lý công việc hiệu quả.

2. Kỹ năng quản lý công việc là gì?

Kỹ năng quản lý công việc là kỹ năng mà mỗi cá nhân sử dụng để tổ chức, lên lịch, theo dõi, kiểm soát và thực hiện công việc một cách hiệu quả, tối ưu hóa năng suất.

Quản lý công việc là kỹ năng mà bất kỳ nhân viên nào cũng cần phải có để công việc đạt hiệu quả tối ưu.

Người có kỹ năng quản lý công việc tốt sẽ biết cách sắp xếp việc làm hợp lý, chủ động trong công việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

3. Cách quản lý công việc hiệu quả

Để công việc được quản lý hiệu quả, cần có một số phương pháp mà mỗi nhân viên phải nắm chắc để tối ưu hóa năng suất công việc như sau:

 • Lên kế hoạch các việc cần làm
 • Đặt mục tiêu, giới hạn thời gian thực hiện công việc đó để quản lý công việc dễ dàng hơn.
 • Luôn ghi chú lại quá trình làm việc
 • Kỷ luật, không làm việc quá sức, đảm bảo sức khỏe.
 • Tối ưu nhất là sử dụng các phần mềm quản lý công việc

»»» Review Khóa Học Tin Học Văn Phòng chất lượng tốt nhất Hà Nội TPHCM

II. TOP 10+ Phần Mềm Quản Lý Công Việc Hiệu Quả Miễn Phí

1. 1Office

Phần mềm quản lý công việc 1Office

1Office là một phần mềm quản lý công việc được sử dụng rộng rãi hiện nay, được các nhà nghiên cứu và phát triển với nhiều tính năng hiện đại và tiên tiến nhất. Một số tiện ích có thể kể đến như sau:

 • Quản lý công việc: theo dõi các nhiệm vụ,…
 • Quản lý dự án, hoạt động của doanh nghiệp
 • Quản lý quá trình thực hiện công việc

Phần mềm này có một số ưu điểm sau:

 • Có hệ thống mạng xã hội nội bộ, người dùng có thể thực hiện các thao tác đăng bài, đăng các thông tin liên quan, quản lý bài viết của mình để tăng tương tác, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, thương hiệu riêng cho công ty.
 • Hồ sơ người dùng được hiển thị và được phép chỉnh sửa, bổ sung
 • Quản lý công việc với Kanban: thao tác dễ dàng, trực quan trên thanh công vụ bảng Kanban. Ngoài ra, người dùng có thể tự do sắp xếp, lên lịch các công việc theo ý thích của mình như mức độ ưu tiên hay theo dõi tiến độ làm việc,…
 • Tính năng quản lý công việc theo quy trình: Người dùng được phép tự thiết lập quy trình làm việc theo cách của mình, những công việc sẽ được khởi chạy theo quy trình đó, hỗ trợ doanh nghiệp tự động hóa việc quản lý công việc.
 • Tất cả các tài liệu của doanh nghiệp đều được hệ thống hóa trên phần mềm.

#2. IBOM.O

Phần mềm quản lý công việc iBOM

Một trong những phần mềm điều hành công việc phổ biến chính là phần mềm iBom, có vai trò rất quan trọng trong việc kết nối thông tin công việc, xử lý nhiệm vụ theo đúng mục tiêu của doanh nghiệp.

Phần mềm này giúp các doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát công việc của các nhân viên cũng như sắp xếp, lên lịch làm việc của nhân viên một cách nhanh chóng và phù hợp nhất.

Ưu điểm:

 • Phân tích và theo dõi lượng công việc của nhân viên, đánh giá khả năng hoàn hoàn thành và cạnh tranh của từng thành viên. Từ đó có những điều chỉnh nhằm tối ưu hóa năng lực của nhân viên.
 • Tự động đánh giá hiệu suất của nhân viên khi làm việc bằng cách áp dụng tỉ lệ điểm hiệu suất và quản lý trực tuyến.
 • Tích hợp với google calendar để nhắc nhở tự động thông qua gmail.
 • Hỗ trợ việc quản lý các thủ tục hành chính một cách linh hoạt.

3. Izwork

Phần mềm quản lý công việc IzWork là một trong các phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Phần mềm này giúp việc quản lý trở nên đơn giản hơn, từ quy trình làm việc đến nhắc nhở các công việc đang chờ xử lý nhằm tối ưu hóa thực thi các công việc và dự án được diễn ra thuận lợi.

Ưu điểm:

 • Các tài liệu được chia sẻ trên hệ thống đảm bảo sự an toàn, bảo mật và không bị giới hạn dung lượng, đồng bộ hóa với PC cá nhân để việc chia sẻ dữ liệu dễ dàng hơn.
 • Giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng, người quản lý có thể nhận được báo cáo cho từng công việc và các đánh giá chất lượng năng lực làm việc của các thành viên.
 • Bảng công việc được trình bày một cách khoa học, dễ dàng theo dõi, có thanh menu nhóm tùy chọn, phong phú các biểu đồ, hiển thị các công việc cần phải hoàn thành, cập nhập thông tin liên tục,…

4. MyXTeam

Phần mềm quản lý công việc Myxteam

MyXTeam là một phần mềm giao tiếp và quản lý công việc rất hiệu quả do vớ sự hội tụ của các nền tảng Social, Mobile, Cloud.

Điểm đặc biệt là hệ thống của MyXTeam được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị, nên bạn có thể quản lý công việc của mình mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm:

 • Tính tương tác cao: Có thể thảo luận trực tiếp trên ô bình luận, mọi người đều đều có thể xe,, ngoài ra có thể tạo nhóm chat với các thành viên khác.
 • Hệ thống của MyXTeam báo cáo chuyên sâu: tổng hợp tiến trình làm việc, báo cáo kết quả hoàn thành công việc theo từng phòng ban, từng dự án, chiến lược, từng nhân viên để người quản lý có thể nhìn nhìn được hiệu quả làm việc của từng nhân viên.
 • Chi phí rẻ, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp.
 • Có tính bảo mật, đảm bảo sự an toàn khi sử dụng.

5. Trello

Trello cũng là một phần mềm quản lý công việc rất được ưa chuộng hiện nay. Được hoạt động theo bảng Kanban, chia thành 3 nhóm: Việc cần làm, đang làm và đã hoàn thành với một dự án làm việc.

Vì vậy, hoạt động quản lý, theo dõi tiến trình làm việc rất sát sao. Giao diện đơn giản, dễ nhín, thao tác dễ dàng.

Ưu điểm khác đó chính là phần mềm miễn phí, nếu muốn nâng cao các chức năng thì thêm một khoản phí khác.

Tính năng nổi trội của phần mềm quản lý công việc Trello:

 • Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, nhiều tiện ích.
 • Người dùng dễ dàng làm quen với nó, không mất nhiều thời gian tìm hiểu về cách sử dụng.
 • Công cụ KanBan giúp công việc được phân chia hợp lý, theo dõi báo cáo kết quả hợp lý, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.

6. CRMVIET

Phần mềm quản lý công việc CRMVIET

CRMVIET cũng là một phần mềm rất phổ biến được các doanh nghiệp sử dụng để quản lý công việc, tư vấn, chăm sóc khách hàng. Nhờ phần mềm này mà việc quản lý công việc trở nên nhẹ nhàng hơn, đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Ưu điểm:

 • Tính tương tác cao: có chatbox để trò chuyện, trao đổi công việc.
 • Mọi thông tin của nhân viên đều được bảo mật an toàn.
 • Nhiều tính năng được tích hợp, hỗ trợ nâng cao năng suất làm việc.
 • Hệ thống báo cáo chuyên nghiệp: cho phép người quản lý theo dõi tiến độ và quá trình làm việc của nhân viên dễ dàng, sử dụng KPI để đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên.
 • Có thêm các tính năng bổ sung như đặt lịch, nhắc nhở lịch hẹn đối tác, khách hàng.

7. Phần mềm Jira

Phần mềm quản lý công việc Jira

Jira là phần mềm quản lý quy trình làm việc của Atlassian – một công ty công nghệ nổi tiếng nhất nước Úc.

Phần mềm Jira ban đầu nổi tiếng với việc quản lý công việc của các nhóm lập trình viên nhưng sau đó phổ biến hơn với vai trò quản lý các doanh nghiệp lớn, nhằm tăng hiệu quả làm việc.

Với phần mềm này, doanh nghiệp có thể lập kế hoạch giám sát, áo cao, rất thích hợp cho các công ty lập dự án hay phát triển sản phẩm mới…

8. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Fastwork Workplace

Phần mềm quản lý công việc Fastwork

Phần mềm này nằm trong hệ sinh thái của FastWWork, được các công ty tại Việt Nam cân nhắc sử dụng. Công cụ này phù hợp với mọi loại hình kinh doanh và mọi quy mô doanh nghiệp. Chi phí sử dụng hợp lý, khoảng 1500 công ty đã sử dụng dịch vụ của FastWork.

Các tính năng của FastWork Workplace là lập kế hoạch, phân công và điều phối công việc, quản lý báo cáo đo lường kết quả làm việc, trao đổi công việc, giups người quản lý nắm được tình hình tiến độ công việc của từng nhân viên,…

Ưu điểm:

 • Giao diện trực quan, dễ thao tác
 • Nhiều dạng danh sách như Kanban, Gantt chart…
 • Dễ dàng theo dõi danh sách công việc theo ngày tháng tuần cụ thể.

9. DigiiTask

Phần mềm quản lý công việc Digiitask

Phần mềm digiiTASK là phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý công việc bằng cách lập danh sách công việc, phân công công việc cho nhân viên, theo dõi quá trình thực hiện công việc và đánh giá kết quả làm việc của từng nhân viên.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ công việc quản lý bằng cách thiết lập danh sách công việc, phân công công việc cho nhân viên, giám sát quy trình thực hiện và báo cáo kết quả làm việc của từng nhân viên.
 • Giao diện bằng điều khiển sinh động, hiển thị thông tin trực quan, dễ hiểu cho người dùng.
 • Nhiều thiết bị đều có thể sử dụng được, mọi lúc mọi nơi.
 • Hệ thống báo cáo đa dạng, chuyên nghiệp giúp cho người quản lý đánh giá hiệu quả công việc dễ dàng hơn.

10. CloudApp

CloudApp

CloudApp là một phần mềm nổi bật qua tính năng hỗ trợ giao tiếp và quản lý công việc. Khi sử dụng phần mềm này, mọi người có thể trao đổi công việc với nhau thông qua hệ thống trực tuyến, hình ảnh tĩnh động hoặc các video phát trực tuyến.

Đây là một phần mềm khá phổ biến được nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới sử dụng như Fecebook, Adobe,… và là phần mềm miễn phí, tích hợp trên cả PC, laptop và smartphone.

Những tính năng nổi trội của phần mềm CloudApp:

 • Hiển thị chính xác thông tin quan trọng cho đối tác mong muốn thông qua phần mềm này.
 • Nhiều tính năng vượt trội giúp tiết kiệm thời gian, công sức.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc trao đổi công việc thuận lợi hơn.
 • Hỗ trợ chợ trao đổi công việc trong công ty được thuận tiện. Hơn 3 triệu khách hàng đang sử dụng phần mềm miễn phí này và hài lòng với nó.

Trên đây là bài viết tổng hợp về Top 10+ phần mềm quản lý công việc hiệu quả và đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Mong rằng bài viết của Kỹ Năng HR đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để có sự lựa chọn phù hợp.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *