Học hành chính nhân sự thực tế- giải pháp cho người làm nghề nhân sự

Học hành chính nhân sự thực tế- giải pháp cho người làm nghề nhân sự

Hành chính nhân sự là nghề được nhiều người quan tâm khi sự xâm nhập ngày càng mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghê đã để lại sự thay đổi đáng kể đối với thị trường lao động thế giới nói chung và thị trường lao động Việt Nam nói riêng. Công nghệ ra đời đã khiến cho rất nhiều ngành nghề đã bị hạn chế nhân sự, thậm chí bị “bài trừ” do không còn thích nghi và không đáp ứng được thị yếu trong làn sống công nghệ.

Tuy nhiên, trong khi nhiều ngành nghề đứng trước nguy cơ bị “xóa sổ” khỏi danh sách việc làm tại Việt Nam thì ngành quản trị hành chính nhân sự vẫn đã và đang là một nghề “hot” mà bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào tại thời điểm nào cũng cần đến đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0 ngành nghề này lại như được tiếp thêm sức mạnh như vũ bão với rất nhiều quan tâm xin việc trong lĩnh vực nhân sự kể cả nhưng người trái ngành.

Tuy nhiên quản trị nhân sự lại là cơ quan đầu não đóng vai trò quan trọng để một tổ chức có thể vận hành. Có thể nói mọi hoạt động trong tổ chức từ liên quan đến nhân sự từ đầu vào cho đến đầu ra đều là công việc được thực hiện dưới sự điều phối của Bộ phận này.

»»» Xem thêm: Học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Nhân sự là bộ phận tuyển dụng lao động ở tất cả các vị trí sao cho phù hợp nhất với mục tiêu hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là bộ phận đề xuất phát triển doanh nghiệp trong tổ chức và đào thải những nhân lực không thực sự phù hợp với doanh nghiệp.

Đó cũng là lý do tại sao các doanh nghiệp luôn ưu tiên phát triển hoạt động quản lý hành chính nhân sự lên hàng. Cụ thể bộ phận này không những phải đề xuất và giám sát những kế hoạch vận hành trong nội bộ cơ quan mà còn chịu trách nhiệm làm việc với cở quan nhà nước, quản lý về mặt nhân sự, đôn thúc tiến độ công việc, tạo động lực làm việc cho người lao động và các vấn đề liên quan đến quyền lợi của người lao động, BHXH,BHYT… đều được thực hiện dưới sự quản lý của bộ phận quản trị nhân sự.

Do đó, các doanh nghiệp hiện nay cần đến một lượng lớn đội ngũ nhân sự có lòng trung thành, tinh thần cống hiến, và đặc biệt là có niềm đam mê với lĩnh vực này và sẵn sàng chi trả mức phí cao để chiêu mộ được những nhân tài nhân sự thật sự mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Nguyên nhân bị từ chối làm nghề hành chính nhân sự

Tuy các doanh nghiệp, tập đoàn lớn luôn “khát” nhân lực trong lĩnh vực này nhưng họ lại rất khó khăn trong việc tìm kiếm các ứng viên phù hợp với các tiêu chí mà công ty đưa ra. Thực tế, có một số nguyên nhân quan trọng dẫn đến việc nghề nhân sự cần nhiều nhân lực nhưng người cơ hội việc làm không cao như sau:

Sự khác biệt giữa kiến thức đào tạo và làm việc thực tế nghề hành chính nhân sự

Đối với những người được đào tạo trong lĩnh vực này đúng chuyên ngành ở các trường các trường Đại học, Cao đẳng chủ yếu kiến thức lĩnh hội được mang tính chất hàm lâm, lý thuyết không được áp dụng thực tế.

Thông thường ngay cả các đợt kiểm tra dưới hình thức tìm hiểu thực tế chủ yếu sinh viên cũng hoàn thành dựa vào những kiến thức tìm kiếm được từ internet. Thậm chí có nhiều sinh viên sau khi hoàn thành bài viết của mình còn không nhớ rõ mình đã trình bày những gì. Nhìn chung, các kiến thức được dạy ở trường lớp mang tính chất rập khuôn, khô cứng, tính chất đối phó cáo và khó có thể áp dụng vào thực tế khi làm việc.

Tuy nhiên đến khi tốt nghiệp hành chính nhân sự sinh viên vẫn còn mơ hồ về những công việc mình có thể làm trong nghề. Điều nay dẫn đến việc sau khi học xong chương trình tại trường, sinh viên thường rơi vào tình trạng không xác định được nghề nghiệp cụ thể cho bản thân sau khi tốt nghiệp

Thậm chí đối với các sinh viên đi thực tập, họ sẽ cảm thấy khó có thể thích nghi với môi trường làm việc cũng như bắt kịp với khối lượng công việc cần xử lý hàng ngày, do vậy tỉ lệ sinh viên được giữ lại làm việc sau quá trình làm việc cũng không cao so với các ngành nghề khác.

Chưa am hiểu rõ cơ hội của ngành hành chính nhân sự

Hiện nay, vẫn có rất nhiều người không hiểu rõ về những công việc có thể đảm nhận trong lĩnh vực quản trị nhân sự, hoặc thậm chí nhiều người còn cho rằng quản trị nhân sự là công việc đơn giản chủ yếu liên quan đến công tác hành chính, văn thư lưu trữ,…Vì sự am hiểu hạn chế với ngành nhiều người đã tự đánh mất đi cơ hội tiếp xúc và thành tiến với ngành

Hơn thế nữa, việc chưa đưa ra được mục tiêu khi theo đuổi lĩnh vực hành chính nhân sự này cũng sẽ khiến các sinh viên và người đi làm cảm thấy khó hình dung về con đường sự nghiệp cũng như lộ trình thăng tiến trong tương lai của mình. Tuy nhiên, sự thật là nghề có khối ngành đa dạng việc làm.

Sau khi đã tiếp xúc với tất cả các công việc liên quan đến mảng này thì một nhân viên hành chính nhân sự có thể lựa chọn việc phát triển nghề nghiệp theo 1 phân mảng nhất định như tuyển dụng, đào tạo, C&B,… Mỗi mảng đều có những cơ hội và thách thức riêng đòi hỏi người lao động không ngừng cố gắng nâng cao nghiêp vụ, tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Không dám bắt đầu vì “trái ngành”

Như đã đề cập, hành chính nhân sự hiện nay đang là ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thử sức vì sức ảnh hưởng của ngành này trong thời kỳ công nghệ 4.0. Nếu như các ngành nghề như Xuất nhập khẩu, Kế toán, Marketing,… là nhưng ngành nghề mà khi ứng tuyển ứng viên sẽ biết mình sẽ làm gì ở những vị trí đó.

Tuy nhiên, đối với ngành hành chính nhân sự, với việc có nhiều phân mảng đa dạng để lựa chọn cùng với nhu cầu cấp thiết của mọi doanh nghiệp đặc biệt đối với những doanh nghiệp kinh doanh sản xuất va thương mại dưới tác dộng của 4.0 làm cho mức lương của ngành này trong những năm gần đây lọt top 10 ngày có thu nhập cao nhất.

Chính vì vậy, nhiều người trái ngành mong muốn được chuyển ngành và muốn được cống hiến với nghề. Tuy nhiên, vì vấn đề lo ngại không có kiến thức ngành, không được đào tạo bài bản đúng chuyên ngành làm cho nhiều người không dám thay đổi.

Giải pháp nâng cao kiến thức thực tế ngành hành chính nhân sự?

Có nhiều giải pháp nhằm có kiến thực tế trong ngành nhân sự, trong đó có một số giải pháp nổi bật sau:

giải pháp nâng cao kiến thức thực tế nghề nhân sự

Tận dụng tối đa cơ hội làm việc thời gian thực tập hành chính nhân sự

Đối với sinh viên thời gian thực tập sẽ là cơ hội tốt nhất có cơ hội tiếp xúc thực tế ngoài doanh nghiệp. Thực tập là khoảng thời gian đi thực tế của sinh viên và thông thường thời gian này sẽ kéo dài trong khoảng 2 -3 tháng

Mục đích của thời gian thực tập không là để sinh viên có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các công việc trong ngành hành chính nhân sự và áp dụng những kiến thức được học vào làm việc thực tế, thông thường sinh viên thựu tập sẽ có sự hướng dẫn của trưởng phòng hoặc một cá nhân trong tổ chức sẽ hướng dẫn sinh viên trong thời gian thực tập.

Do vậy, nếu biết tận dụng tối đa khoảng thời gian này sinh viên sẽ có được nhiều kinh nghiệm thực tế bổ. Cũng chính thời gian này từ những kiến thức thực tế có được tại doanh nghiệp, sinh viên sẽ truyền tải những vấn đề trong doanh nghiệp trở thành những bài báo cáo trước khi ra trường.

Tuy nhiên, không phải sinh viên nào cũng may mắn tìm được những đơn vị thực tập sẵn sàng giúp đơn sinh viên và có sự kèm cặp. Bởi lẽ, việc đào tạo và hướng dẫn sinh viên một đối tượng hoàn toàn trống rỗng kinh nghiệm thực tế sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.

Thậm chí nhiều doanh nghiệp còn tận dụng cơ hội sinh viên thực tập để sử dụng vào những công việc không phù hợp như phà trà, rót nước, hay photo tài liệu cho các nhân viên chính thức còn lại trong tổ chức dẫn đến việc thực tập trở thành cơn ác mộng của nhiều sinh viên và không đạt được mục tiêu như mong muốn.

Đăng ký làm cộng tác viên nhân sự tại doanh nghiệp vè hành chính nhân sự

Làm cộng tác viên trong lĩnh vực nhân sự thông thường được nhiều sinh viên lựa chọn khi còn là sinh viên năm 03, năm 04 bởi vì đây cách không chỉ giúp sinh viên có thêm thu nhập mà còn được tiếp xúc với nghề nhân sự khi còn khá sớm, đồng thời nhiều người trái ngành cũng lựa chọn việc làm cộng tác viên bằng cách vừa học viên vừa xử lý công việc để có kiến thức trong ngành. Không những vậy, đối với công việc của cộng tác viên thông thường thời gian sẽ linh động hơn so với các vị trí khác nên không làm ảnh hưởng nhiều đến việc học tại trường của sinh viên.

Tuy nhiên, công việc cộng tác viên hành chính nhân sự chỉ chuyên về một mảng nhất định và thường các doanh nghiệp chủ yếu tuyển cộng tác viên trong lĩnh vực hỗ trợ truyền thông tuyển dụng trên các trang tuyển dụng, viết thông báo tuyển dụng và hỗ trợ tổ chức các sự kiện dụng hoặc công việc sắp xếp, rà soát và lưu trữ thông tin nhân sự.

Đối với những công việc này cộng tác viên cũng chỉ ở mức độ hỗ trợ ở những khâu cuối cùng nên cộng tác viên cũng không thực sự được trải nghiệm thực tế xuyên suốt công việc tại vị trí làm việc đó.

Đồng thời, việc chỉ được tác nghiệp nghiệp vụ thực tế trên một lĩnh vực cũng không giúp cộng tác viên có thêm được kiến thực tế tổng quát của ngành làm nghề nhân sự, chỉ có một lượng kiến thức nhỏ tại vị trí hỗ trợ. Do vậy, đây cũng không phải là giải pháp lý tưởng nếu thật sự đam mê và muốn có cơ hội phát triển cao trong ngành nhân sự

Lĩnh hội kiến thức từ những người trong nghề

Thông thường sinh viên mới ra trường hoặc những người trái ngành thường áp dụng để được người thân, bạn bè hoặc những người đang làm việc trong lĩnh vực hành chính nhân sự chỉ dẫn. Những người làm nghề sẽ hỗ trợ những kinh nghiệm thực tế trong nghề nhân sự, không những kinh nghiệm làm nghề mà sẽ còn truyền tải những kiến thức, kỹ năng quý báu giúp người làm nghề nhân sự làm việc dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, thực tế việc truyền đạt bằng miệng sẽ giúp người nghe tiếp nhận thông tin ngay tại thời điểm truyền đạt, nhưng sẽ dễ quên và khó hình dung. Đồng thời, việc truyền đạt bằng miệng cũng chỉ có thể là những kiến thức dễ trình bày không bằng công văn giấy tờ cụ thể do vậy những vấn đề thực tế của ngành cũng không thể truyền đạt được hết. Đặc biệt càng khó khăn hơn cho người trái ngành trong việc nắm bắt kiến thức.

Tham gia khóa học đào tạo hành chính nhân sự thực tế

Khóa học đào tạo hành chính nhân sự thực tế sẽ là một giải pháp phù hợp cho cả hai đối tượng người đã được đào tạo chính quy và người trái ngành. Đối với sinh viên khóa học này sẽ giúp học viên có được kiến thức làm nghề thực tế chắc chắn bổ sung kiến thức làm nghề thực hành thực tế thay cho kiến thức lý thuyết hàn lâm trong môi trường Đại học. Đối với người trái ngành đây là giải pháp duy nhất để có được kiến thức thực tế chắc chắn khi muốn chuyển ngành và tự tin vào ứng tuyển nghề nhân sự.

Đối với các khóa đào tạo thực hành hành hành chính nhân sự thực tế với khoảng thời gian đào tạo ngắn trong khoảng 02-03 tháng nên người học không mất quá nhiều thời gian, đồng thời chi phí đào tạo này không quá cao so với việc phải tham gia học các khóa chính quy, hay học nghề mất nhiều thời gian và tiền bạc đối với những người trái ngành.

Quan trọng nhất việc học các khóa hành chính nhân sự ngắn hạn là cơ hội để người học có kiến thức thực tế ngay sau khi học nên dễ dàng làm việc được ngay mà không cần thời gian phải đào tạo lại. Tuy nhiên, không phải đơn vị đào tạo nào cũng thực sự uy tín và mang lại hiệu quả thực tế cho người học. Do vậy người học cần tìm hiểu kỹ những thông tin quan trọng để lựa chọn đơn vị đăng ký đào tạo chính xác và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Do đó, việc lựa chọn theo học trung tâm nào cũng hết sức quan trọng, học viên cần tỉnh táo và tìm hiểu kỹ các thông tin về trung tâm để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Những lưu ý sau đây sẽ giúp người học có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình trung tâm phù hợp.

Tính hợp pháp của đơn vị đào tạo: Bất kể một tổ chức nào muốn hoạt động bình thường thì đều phải có giấy phép của Nhà nước. Điều này nhằm đảm bảo yêu cầu về mặt pháp lý, cũng như tính trách nhiệm của tổ chức trong việc kinh doanh giáo dục lành mạnh trước pháp luật. Hơn thế nữa chỉ có những tổ chức được cấp phép thì mới có quyền phát hành mộc và các giấy chứng nhận cho học viên theo học.

Do đó, nếu người học không tìm hiểu kĩ trung tâm mà mình muốn theo học thì có thể đăng kí nhầm các trung tâm không được Nhà nước cấp phép hoạt động, điều này sẽ gây nguy hiểm cho người học khi tiếp nhận chương trình đào tạo cũng như là giấy chứng nhận, chứng chỉ.

Một tổ chức được cấp phép hoạt động cũng chứng tỏ đơn vị đó đã vượt qua được các vòng kiểm định khắt khe của sở giáo dục và đào tạo và đạt chuẩn về chất lượng đào tạo theo quy định. Do vậy, đây là yếu tố đầu tiên và tiên quyết người học cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn được một cơ sở đào tạo uy tín.

Nội dung chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo của đơn vị đào tạo phải công khai, minh bạch, phục vụ cho nhu cầu học nghề của học viên. Hơn thế nữa nội dung khóa học đơn giản, súc tích, dễ hiểu, dễ ứng dụng và đặc biệt là phải luôn bám sát với thực tế công việc. Kiến thức đào tạo phải đảm bảo sát với thực tế, không đi sâu quá nhiều vào lý thuyết hàm lâm không mang lại hiệu quả cao. Lộ trình đào tạo phải rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao và được thực hành thực tế nhiều.

Chất lượng giảng viên :Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học. Giảng viên phải được lựa chọn theo một chuẩn mực như tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy, thân thiện và gần gũi với học viên.

Do vậy, trước khi bước vào khóa học, phải tìm hiểu kỹ giảng viên sẽ giảng dạy mình, điều này sẽ giúp học viên chủ động hơn trong việc học và tiếp thu kiến thức của mình sau này. Hãy lưu ý rằng thông tin giảng viên cần được công khai rõ ràng trên các phương tiện truyền thông của đơn vị đào tạo.

Đặc biệt là website của cơ sở đó để đảm bảo học viên có thể nắm bắt tất cả thông tin của giảng viên sẽ giảng dạy mình. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng vì quyết định đến chất lượng khóa học nên đặc biệt người học cần phải lưu ý.

Phản hồi về chất lượng khóa học của học viên: Phản hồi được xem như là yếu tố khách quan và đáng tin cậy nhất về chất lượng đào tạo của một trung tâm. Nếu một trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên, thì sẽ tạo cho người học cảm giác an toàn và tin tưởng hơn so với những trung tâm thường xuyên nhận những đánh giá tiêu cực.

Hãy lựa chọn các kênh vệ tinh chất lượng, đáng tin cậy có số lượng người theo dõi cao để xem xét về đánh giá của học viên đối với khóa học hành chính nhân sự của các trung tâm đào tạo như: toplistvn.com, gentracofeed.com.vn, diedannhansu.com, kynangcb.com, giadinhhr.com,kynanghr.com,…

Học phí: Học phí tại trung tâm phải hợp lý, phù hợp với tài chính của các phân khúc khách hàng, cụ thể là người lao động và sinh viên. Một học phí quá thấp sẽ có thể không đủ kinh phí đảm bảo các yêu cầu về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập, cơ sở vật chất.

Ngược lại, nếu học phí quá cao sẽ gây khó khăn cho người học trong vấn đề tài chính, làm giảm đi khả năng chọn lựa của họ, đặc biệt là đối với những người học có nguồn thu nhập thấp. Vì thế, tùy vào nhu cầu của mỗi người để tìm cho mình những trung tâm có mức học phí phù hợp.

Địa điểm học tập: Đây cũng có thể là 1 trong những yếu tố mà học viên cần xem xét đến khi lựa chọn trung tâm theo học. Người học nên lưu ý đến tình trạng giao thông vào khung giờ học để chọn chi nhánh thuận tiện với mình nhất.

Học viên cũng nên tham khảo số lượng chi nhánh và các khu vực đào tạo của các trung tâm theo học, thông thường các trung tâm có chất lượng đào tạo tốt thu hút được nhiều học viên sẽ có nhiều cơ sở đào tạo và thực hiện công tác đào tạo ở nhiều khu vực kinh tế trọng điểm.

Khóa học hành chính nhân sự thực tế tại Trung tâm đào tạo Lê Ánh

Căn cứ vào những phân tích trên, hiện nay trung tâm Lê Ánh hiện được đánh giá là một trong số ít trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên sau khi tham gia đào tạo. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh là một trong số ít Trung tâm uy tín đào tạo Hành chính nhân sự có mặt phủ khắp tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với nhiều đặc điểm nổi bật như sau:

Nên học hành chính nhân sự ở đâu

Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh là trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động

Hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

Chương trình đào tạo thực tế được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự

Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh là đơn vị công khai chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể, nội dung phân biệt rõ hành chính và nhân sự trong khóa học hành chính nhân sự giúp và chia theo từng chuyên đề rõ ràng. Nhờ vậy, người học dẽ dành nắm bắt được những nội dung sẽ được học trong khóa học hành chính nhân sự, có phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bản thân hay không.

Nên học hành chính nhân sự ở đâu

Những người chỉ quan tâm đến một số phân mảng riêng tròng mảng nhân sự cần được đào tạo lại cũng có thể đăng ký học. Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh cũng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm.

Trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các chuyên gia nhân sự. Chương trình đào tạo hành chính nhân sự của Lê Ánh được đánh giá là chi tiết, đầu đủ, bám sâu vào thực tế đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay. Cụ thể khung chương trình đào tạo như sau:

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

 • Chuyên đề 1: Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Chuyên đề 2: Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Chuyên đề 3: Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

 • Chuyên đề 4: Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Chuyên đề 5: Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Chuyên đề 6: Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Chuyên đề 7: Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Chuyên đề 8: Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Chuyên đề 9: Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
 • Chuyên đề 10: Đào tạo sau đánh giá
 • Chuyên đề 11: Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Chuyên đề 12: Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

100% giảng viên là những chuyên gia nhân sự, các giám đốc, trưởng phòng nhân sự có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề

Giảng viên khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm Lê Ánh đều là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớp. Giảng viên khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm Lê Ánh đều là độc quyền không giảng dạy thêm ở bất cứ trung tâm nào ngoài Lê Ánh.

Ngoài ra, giảng viên còn là những cố vấn nhân sự cho nhiều công ty tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội và đang là giám đốc, trưởng phòng nhân sự và giảng viên khóa quản trị nhân sự tại các trường Đại học nhân sự nổi tiếng như Đại học Lao động – Xã hội, Hoa Sen, trường Đại học Kinh tế,…Do vậy với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, kháo học nhân sự tại Lê Ánh hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều kiến thức thực tế chất lượng, bổ ích.

Chất lượng đào tạo tốt tuy nhiên mức học phí tương đối mềm

Mặc dù khóa học chứa đựng đầy đủ nội dung hành chính và nhân sự, tuy nhiên so với nhiều đơn vị đào tạo khác mức học phí tại trung tâm Lê Ánh được đánh giá khá mềm và có nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên đặc biệt là những người trái ngành.

Do vậy, ai cũng có thể tham gia khóa học để nâng cao kiến thức, kinh nghiệm làm việc chất lượng mà không cần quá lo lắng về mức học phí.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên hành chính nhân sự

Với lịch sự phát triển gần 10 năm. Lê Ánh tập trung xây dựng mạnh chất lượng đào tạo hàng đầu từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng viên đào tạo. Do vậy tại các khóa học đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên từ các khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp, đào tạo thực hành C&B, khóa học KPI,…

Chính sách học thử và hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng khóa học

Đến với khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh, học viên có cơ hội được trải nghiệm đến 02 buổi học thử miễn phí với mục đích giúp người học nắm bắt chắc chắc khóa học có thật sự phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bản thân hay không?

Việc học thử tại Lê Ánh như một sự cam kết về chất lượng đào tạo. Trung tâm chỉ nhận những học viên thực sự muốn theo học muốn theo nghề hành chính nhân sự và cảm thấy phù hợp với bản thân. Qua 02 buổi học đó, học viên cũng đánh giá được năng lực giảng dạy, sự nhiệt tình và chất lượng đào tạo của khóa học có thực sự mang lại hiệu quả. Do vậy, đây là một chính sách rất hữu íchcho nhiều học viên còn nhiều đắn đo với nhiều sự lựa chọn.

Học viên được kết nối tuyển dụng miễn phí sau khi kết thúc khóa học

Điểm đặc biệt tại khóa học hành chính nhân sự tại Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh mà ít đơn vị đào tạo nào có thể làm được đó là sự cam kết chất lượng đầu ra bằng việc kết nối việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Sự kết nối này dựa vào đánh giá của giảng viên về năng lực của học viên trong suốt khóa học, học viên sẽ được kết nối dựa kết hợp dựa trên sự đánh giá của giảng viên và nhu cầu của học viên.

Do vậy, với dịch vụ này trung tâm Lê Ánh đã góp phần giúp nhiều học viên thiếu tự tin có công việc ổn định sau khi kết thúc khóa học, đặc biệt là những học viên hoàn toàn trái nghề với ngành quản trị nhân sự thì đây là “cơ hội vàng” của học viên để dễ dàng hơn trên con đường sự nghiệp với quản trị nhân sự.

Như vậy, với những gì mà trung tâm đào tạo Lê Ánh đang có, đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học hành chính nhân sự. Đặc biệt là những bạn trái ngành, sẽ không còn những lo ngại về kiến thức thực tế hay không tìm kiếm được việc làm do trái ngành.

Bên cạnh đó với tổng số 09 chi nhánh trải khắp Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đầy đủ 02 hình thức học offline và onlinethuận tiện cho tất cả học viên ở mọi miền tổ quốc đều có thể đăng ký tham gia các khóa học

Hệ thống Hà Nội

Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Minh

»»» Xem thêm: Review khóa học quản trị nhân sự tốt nhất

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc nên học hành chính nhân sự ở đâu của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học nhân sự của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học nhân sự tại trung tâm hành chính nhân sự nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của kynanghr.com công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Chúc các bạn thành công !

Đánh giá
Share

One thought on “Học hành chính nhân sự thực tế- giải pháp cho người làm nghề nhân sự

 1. Bài này review có tâm thực sự. Đánh đúng tâm lý của mình luôn, mình cũng là một người trái ngành nhân sự, đang có ý định chuyển sang ngành này. Rồi hỏi thăm các đàn anh đàn chị trong nghề rất nhiều. Nhưng đúng là chỉ biết được những cái cơ bản có thể truyền miệng thôi chứ không thể chỉ hỏi vậy mà làm nghề được, mình đang nản chí và muốn từ bỏ thì bắt gặp được bài viết này cho mình thêm động lực. Có lẽ mình sẽ tham gia 01 khóa đào tạo ngắn hạn về hành chính nhân sự để xem có cơ hội đến với ngành này hay không. Thanks ad bài viết rất nhiều ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *