Học hành chính nhân sự ở đâu tốt

Học hành chính nhân sự ở đâu tốt

Học hành chính nhân sự ở đâu tốt là câu hỏi được nhiều bạn trẻ hiện nay quan tâm. Theo thống kê lao động hiện nay nhu cầu tìm đến việc làm hành chính nhân sự nói chung và các vị trí chuyên sâu của ngành nói riêng ngày càng nhiều bởi có lẽ đặc thù công việc ngành này khá hấp dẫn, linh động và phong phú.

Song, nhu cầu đi theo ngành này càng nhiều thì trung tâm đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn cũng xuất hiện nhiều theo. Vậy đâu là địa chỉ học hành chính nhân sự tốt nhất nếu bạn đang phân vâng gữa hàng ngàn cái tên của các trung tâm.

Hôm nay, kynanghr.com thông qua bài viết này, mình muốn đáng giá một cách khách quan về các trung tâm đào tạo hành chính nhân sự từ những trải nghiệm thực tế.

Từ đó, mình sẽ nhấn mạnh các ưu nhược điểm của một số trung tâm đào tạo hành chính nhân sự tại Hồ Chí Minh và Hà Nội đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, các bạn cùng kynanghr.com tham khảo trước khi đưa ra quyết định cho bản thân nên học hành chính nhân sự ở đâu nhé.

Xem thêm: Học hành chính nhân sự thực tế –  giải pháp cho người làm nghề nhân sự

Mách các bạn những lưu ý khi tìm kiếm trung tâm đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự ngắn hạn

Mách bạn cách chọn trung tầm đào tạo hành chính nhân sự

Việc tìm kiếm trung tâm phù hợp, chất lượng và uy tín là rất khó khăn. Mình đã từng mất rất nhiều thời gian và tiền để đi học nghiệp vụ hành chính nhân sự vì những địa chỉ mình học không mang lại hiệu quả, học xong mình vẫn không biết gì. Để các bạn không mắc sai lầm và mất nhiều thời gian như mình, nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một số lưu ý khi tìm kiếm trung tâm đào tạo.

Nguồn tìm kiếm và tiếp cận

Thực tế hiện nay các bạn thường sẽ tìm kiếm thông qua các trang mạng xã hội, internet là chủ yếu. Với các từ khóa quen thuộc như “khóa học hành chính nhân sự ở đâu tốt”, “trung tâm đào tạo hành chính nhân sự tốt nhất”, “khóa học hành chính nhân sự uy tín, chất lượng”…google sẽ trả ra cho bạn hàng ngàn bài viết với nhiều trung tâm được review, làm nhiễu thông tin và độ tin cậy không cao.

Vì vậy, các bạn phải thật sáng suốt khi tìm kiếm ở đây và cần xác thực lại thông tin. Cách tốt nhất để các bạn đưa ra sàng lọc và lựa chọn trung tâm đó là căn cứ trên những lời than phiền, phản hồi đánh giá của những người đã từng học tại đó.

Trung tâm, đơn vị đào tạo được cấp phép hoạt động

Hoạt động ở lĩnh vực đào tạo, tất nhiên nếu trung tâm nào được Bộ hoặc Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép hoạt động thì uy tín và chất lượng ở đây phải được khẳng định. Và quyền lợi học viên cũng sẽ có tính bảo vệ cao hơn vì trung tâm hoạt động có tính pháp lý hẳn hoi.

Nội dung và phương pháp đào tạo

Khi bạn đang có nhu cầu học khóa học ngắn hạn tất nhiên hiệu quả bạn muốn đạt được đó là có thể ứng dụng làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Do đó, chất lượng đào tạo của trung tâm phải đảm bảo tính thực tế và trau dồi cho bạn nhiều về kỹ năng thực hành, kỹ năng giải quyết các nghiệp vụ ở môi trường doanh nghiệp chứ không phải trình bày giảng giải và phân tích lý thuyết suông như ở môi trường đại học.

Đội ngũ giảng viên

Để có thể đáp ứng được yêu cầu về nội dung và phương pháp đào tạo hiệu quả như mình trình bày ở trên thì đội ngũ giảng viên phải là người có chuyên môn, kinh nghiệm thực tế hay nói cách khác họ phải có thời gian đảm nhiệm các vị trí trong ngành và tốt hơn là đang giữ những vị trí quản lý cấp cao trong doanh nghiệp như Giám đốc, Trưởng- Phó phòng nhân sự hoặc Chuyên gia cố vấn nhân sự cho các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, ngoài việc giỏi và thành thạo nghiệp vụ thì phải có kỹ năng sư phạm để đảm bảo việc truyền đạt kiến thức hiệu quả nhất.

Chính sách và quyền lợi học viên

Trung tâm phải có các chính sách đảm bảo quyền và lợi ích cho học viên cụ thể, những chính sách đó phải được cam kết thực hiện. Bạn phải đặt các câu hỏi sau khi được tư vấn:

– Các chính sách ưu đãi về học phí ?

– Có được học thử không và số buổi được học thử nếu có?

– Có được học bù, học lại hoặc bảo lưu không?

– Trong khóa học có được hỗ trợ nghiệp vụ, giải đáp thắc mắc hay không?

– Đặc biệt, sau khóa học có được nhận hỗ trợ từ trung tâm không. Ví dụ có được hỗ trợ nghiệp vụ khi không còn học nữa, có được hỗ trợ kết nối tuyển dụng việc làm…?

Các yếu tố khác bạn có thể quan tâm thêm

Lịch sử hình thành và phát triển của trung tâm

Quy mô và chất lượng cơ sở vật chất tại các lớp học

Mức học phí…

Học hành chính nhân sự ở đâu tốt ???

Căn cứ trên những lưu ý trên, mình cũng sẽ review cho các bạn 03 trung tâm mà trước đây mình đã từng tìm hiểu thông tin, đến học thử và theo học

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh HR

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh

Đây là trung tâm mà tôi đánh giá cao nhất về mọi mặt và mình cũng quyết định theo học lâu dài tại trung tâm ở các khóa chuyên sâu.

Đến với Lê Ánh mình được nhận sự chăm sóc toàn diện và mình cảm thấy ở đây quyền lợi của mình được trung tâm đặt lên hàng đầu. Khác với những trung tâm khác, bộ phận tư vấn sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp và tốt nhất cho bạn, sẵn sàng từ chối bạn nếu bạn không đáp ứng đủ điều kiện khóa học chứ không như những trung tâm khác là làm mọi cách để bạn đóng học phí và đăng ký học.

 • Ưu điểm:

– Học phí và thời lượng khóa học phù hợp

– Giảng viên là những người chuyên gia, những người có thâm niên cao trong nghề, họ vững nghiệp vụ, kinh nghiệm làm việc phong phú và bài học thực tế. Tất cả đều được chia sẻ, hướng dẫn tại khóa học một cách tận tình.

– Lớp học tối đa 20 học viên không nhét thêm học viên các bạn nhé, lớp đủ 20 người rồi giờ bạn có xin đăng ký lớp đó vì bạn chỉ có thể học thời gian như vậy thì trung tâm cũng không nhận bạn và hẹn bạn đợi khóa sau.

Đôi lúc các bạn sẽ thấy bực mình vì điều này nhưng thực tế, để đảm bảo chất lượng khóa học, để giảng viên có thể đến tận chỗ ngồi học viên, cầm tay chỉ việc cho bạn thì trung tâm không sai các bạn nhé. Vì quyền lợi của học viên như hết thôi.

– Chương trình học hợp lý, logic đi từ cơ bản đến nâng cao, lý thuyết được cụ thể hóa qua các tình huống và thực hành nhiều nên cảm giác không nhàm chán.

– Cơ sở vật chất tốt, có trang bị nước uống cho học viên…bộ phận chăm sóc học viên có liên hệ lấy phản hồi trong và sau khóa học để phục vụ học viên tốt nhất, quan trọng là góp ý, đề xuất của mình đều được giải quyết liền hoặc báo kết quả nếu không thể trực tiếp giải quyết cho mình chứ không phải ghi nhận và để đó các bạn nhé.

– Quyền lợi học viên được đặt lên hàng đầu, được học thử, học lại, bảo lưu, hoàn học phí, vv… tất cả đều được quy định bằng văn bản hẳn hoi và gửi cho học viên trong quá trình tư vấn chứ không nói suông như các trung tâm khác. Đặc biệt là sau khóa học được hỗ trợ kết nối việc làm theo nhu cầu của mình, sau khóa học cũng đc cấp giấy chứng nhận, được hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời.

 • Nhược điểm

– Cơ sở tổ chức các lớp hành chính nhân sự còn hạn chế, bất tiện cho các bạn ở xa

– Thời gian tổ chức các lớp khá là lâu

– Thời gian học ngoài giờ hành chính là chủ yếu, vì vậy không linh động đối với những bạn muốn học trong giờ hành chính. Vấn đề này bên Lê Ánh họ có biết, tuy nhiên vì đặc thù giảng viên là những người đang đảm nhận những vị trí quan trọng trong doanh nghiệp nên họ chỉ có thể dạy vào thời gian trên.

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự GEC

Mình chọn trung tâm này đầu tiên vì nó là Viện nghiên cứu phát triển thuộc Trường Đại học kinh tế Tp.HCM. Thấy liên kết với trường đại học thì nghĩ là uy tín rồi, lúc nghe tư vấn và thấy chương trình đào tạo cũng ok nhưng trong quá trình tham gia thì mình thấy một số vấn đề sau:

 • Ưu điểm:

Học phí thấp

Thời gian học hợp lý

Cơ sở vật chất tốt

Chứng chỉ sau khóa học do Trường Đại học kinh tế cấp

 • Nhược điểm

– Giảng viên có nghiệp vụ thực tế và kỹ năng sư phạm

– Nội dung học và phương pháp đào tạo của giảng viên đa phần là diễn thuyết, không thực hành nhiều và được cầm tay chỉ việc như lúc được tư vấn.

– Chương trình đào tạo học xong không thể thành thạo tính lương, BHXH, TNCN cũng như giải quyết các tình huống phát sinh.

– Chưa có chính sách đảm bảo quyền lợi học viên và kết nối tuyển dụng tốt nhất.

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự HR Tools

Này mình được giảng viên cũ trường ĐH giới thiệu. Đây là một trung tâm đào tạo của công ty TNHH MTV giải pháp quản trị. Giám đốc là Trương Thị Lệ Hằng cũng là giảng viên chính phụ trách các khóa học ở trung tâm.

 • Ưu điểm:

– Nội dung đào tạo các khóa học chuyên sâu khá bài bản

– Giảng viên nhiệt tình, phương pháp truyền đạt tốt

– Thời lượng thực hành tương đối

 • Nhược điểm:

– Học phí khá cao

– Số lượng giảng viên ít nên bị hạn chế khi lựa chọn giảng viên

– Lớp học quá đông , do đó sự chăm sóc và theo dõi của giảng viên đến học viên chưa sát sao, do đó chất lượng học bị ảnh hưởng

– Trung tâm chỉ có các khóa học chuyên sâu, do đó sẽ không phù hợp với những bạn chưa biết gì về hành chính nhân sự

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc nên học hành chính nhân sự ở đâu của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học nhân sự của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học nhân sự tại trung tâm hành chính nhân sự nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của leanhhr.com công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.
Chúc các bạn thành công !

Xem thêm: Review khóa học quản trị nhân sự tốt nhất

Đánh giá
Share

118 thoughts on “Học hành chính nhân sự ở đâu tốt

 1. Mình từng tham gia học C&B tại Lê Ánh. Ban đầu nghe tư vấn rất hay mình cứ sợ chỉ là quảng cáo này nọ thôi. Lúc mình liên hệ tư vấn vào tháng 10 năm ngoái những mình sợ mình lại hỏi nhiều chỗ khác và học tại Vinatrain, nhưng học ở vinatrain chỉ đào tạo lý thuyết thực hành rất ít nên học xong mình vẫn không làm việc được. Sau đó mình lại thử gọi lại bên Lê Ánh để được tư vấn và đăng ký khóa học ở đây. Mình đăng ký khóa học 28/3 và thực sự may mắn học ở Lê Ánh hoàn toàn mình được học thực hành và được thầy Thái Tài chỉ cặn kẽ luôn, sau học xong làm việc chỗ nào không rõ thầy vẫn hỗ trợ mình rất nhiều tình. Theo mình nghĩ Lê Ánh là sự lựa chọn rất tốt cho bạn nào đang muốn học về C&B còn các khóa khác mình cũng không rõ

 2. Bạn ơi ở Lê Ánh dạy C&B có dạy online không bạn. Mình cũing muốn học nhưng mình ở Đồng Nai mà thấy hình như Lê Ánh chỉ dạy hành chính nhân sự ở Hà Nội và HCM thôi. Cho mình hỏi luôn lúc tư vấn TT này co cho biết thông tin giảng viên không bạn

 3. Có bạn nhé. Lê Ánh dạy online trực tuyến tương tác trực tuyến với giảng viên luôn. Chứ không phải mua các gói video sẵn. Bên Lê Ánh dạy hành chính nhân sự , C&B đều có cả online và offline ấy bạn. Trước mình học offline mà máy hôm mình nghỉ mình lười đi học bù TT cho mình vào học bù thử lớp online thấy đào tạo online tại Lê Ánh cũng rất tốt không kém cạnh già offline

 4. Có bạn nhé. Lê Ánh dạy online trực tuyến tương tác trực tuyến với giảng viên luôn. Chứ không phải mua các gói video sẵn. Bên Lê Ánh dạy hành chính nhân sự , C&B đều có cả online và offline ấy bạn. Trước mình học offline mà máy hôm mình nghỉ mình lười đi học bù TT cho mình vào học bù thử lớp online thấy đào tạo online tại Lê Ánh cũng rất tốt không kém cạnh già offline ấy bạn

 5. Chào Quế chi,
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho kynanghr.com
  Về câu hỏi của bạn, kynanghr.com sẽ trả lời bạn như sau: Trong các khóa học đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự tổng hợp sẽ bao gồm nghiệp vụ về thuế thu nhập cá nhân trong học phần C&B. Tuy nhiên, nhiều trung tâm đào tạo không uy tín học phần này sẽ bị tách riêng và học viên phải đăng ký học thêm học phần này gây tốn chi phí. Do vậy, khi tìm kiếm đơn vị đào tạo hành chính nhân sự, bạn lưu ý phải tham khảo khung chương trình đào tạo của đơn vị đó có được đăng tải và tư vấn công khai minh bạch không bạn nhé!
  Cuối cùng, kynanghr.com chúc bạn lựa chọn được địa chỉ học hành chính nhân sự uy tín và phù hợp

 6. Mọi người ơi em thấy bài viết có đề cập đến việc là khi học hành chính nhân sự cần quan tâm đến việc khóa học có đào tạo kiến thức thực tế hay không. Vậy phải dựa vào đâu để biết được chương trình đào tạo của đơn vị đó có sát vưới thực tế hay không ạ?

 7. Theo như kinh nghiệm của mình từng tham gia đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự ở 03 TT mình đã rút ra được kinh nghiệm sương máu như sau. 02 TT đầu tiê (mình xin phép dấu tên) mình có hỏi về khung chương trình đào tạo như thế nào thì chỉ tư vấn cho mình là học những gì khi đến tư vấn trực tiếp -> chất lượng đào tạo không tốt, nội dung xoay quanh học về luật lao động nói chung là lý thuyết không và cả 2 TT này đều không cho mình chương trình đào tạo cụ thể. Trung tâm thứ 3 là TT Lê Ánh mình vừa học xong lúc tư vấn cho mình xem cụ thể chương trình đào tạo lại còn gửi email khung chương trình đào tạo cho mình ->đào tạo sát thực tế và giảng viên giảng dạy đúng y khung chương trình mà TT đã gửi

 8. Tui đồng tình với bạn Huy nè. Giờ nhiều trung tâm đào tạo lắm mà mới mở ra rồi dạy theo lợi nhuận thôi cuối cùng toàn học lý thuyết mà học xong cũng chả hiểu gì. Tốt nhất tìm trung tâm đào tạo hành chính nhân sự mà công khai nội dung đào tạo cụ thể rõ ràng mà học bạn ạ chứ không nguy hiểm lắm

 9. Hiện mình đang muốn học hành chính nhân sự nhưng mình ở Sóc Trăng mà các cơ sở đào tạo hành chính nhân sự chủ yếu ở Hà Nội và TP. HCM. không biết có bạn nào học hành chính nhân sự online ở đâu tốt chưa giới thiệu mình học với ạ. Cảm ơn mọi người’

 10. Cho mình hỏi hiện tại mình đang cần đào tạo về nghiệp vụ báo cáo quản trị trong hành chính nhân sự. Không biết đơn vị nào đào tạo các này uy tín chất lượng giới thiệu cho mình với ạ. Cảm ơn admin đã duyệt bài

 11. Tham gia khóa học hành chính nhân sự online trực tuyến ở Lê Ánh đi bạn. Mình đang học ở đây luôn mình học thầy Thái Tài. Phải nói ban đầu cũng lo lắm nhưung mình đã sáng suốt khi đăng ký học online ở đây. Giảng viên thì đẹp trai nè. hí hí. mà nhiệt tình vô cùng luôn, giảng dạy thì dễ hiểu, nhiều lúc mình thấy học online mà tốt như vầy không biết được học offline thì chất lượng sẽ như thế nào nữa luôn ấy

 12. Mình có thấy học hành chính nhân sự tại Lê Ánh là được kết nối việc làm sau khi học xong mà không biết khóa online có được áp dụng chính sách này không mọi người nhỉ. Với lại mình ở tỉnh nữa thì sao TT kết nối việc làm được nhỉ

 13. Hình như hành chính nhân sự gồm 2 nghiệp vụ hành chính và nhân sự riêng biệt phải không mọi người. Vậy thì nghiệp vụ nào sẽ dễ xin việc hơn mọi người nhỉ

 14. Hình như hành chính nhân sự gồm 2 nghiệp vụ hành chính và nhân sự riêng biệt phải không mọi người. Vậy thì nghiệp vụ nào sẽ dễ xin việc hơn mọi người nhỉ

 15. Hành chính nhân sự có thể là một phận trong công ty, có cty thì chia riêng hành chính và nhân sự riêng. Nếu học hành chính nhân sự thì bạn có thể làm dc 2 công việc này luôn, hành chính là có lẽ đơn giản hơn nhân sự xí

 16. Muốn tìm trung tâm để học nghiệp vụ mà khó ghê, mình vừa đóng tiền học ở trung tâm kia tốn tiền mà thấy ko học được gì cả, đang đăng ký học thử ở một trung tâm nhưng kỳ kèo ko thấy gọi đi học gì hết trơn, riết mất niềm tin đi học vào các trung tấm ghê,. ACe nào đi học ở đâu thấy ổn, chỉ e với. Mà dịch thế này chắc em sẽ tham khảo qua hình thức online mọi người ạ

 17. lúc trước chọn trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ hành chính nhân sự, em cũng đau đầu lắm nhưng bắt buộc phải đi học chứ ko để thua các bạn trẻ. Nên cũng lên mạng tìm hiểu và chọn đại trung tâm để học, mới đầu chọn vinatrain sau đó học ở HR Tool, eduviet nhưng kết quả những gì mình được học còn thua cả nhũng gì mình đã biết. Hồi đó mình tìm hiểu trên mạng cực kỳ ít thông tin đâu có 1,2 bài gì đó nên ko chọn học trung tâm này nhưng sau này học hết các trung tâm được nhắc nhiều trên mạng thì mình đến học ở Lê Ánh, sự khác biệt được cảm nhận rõ rệt. Đúng là trung tâm đào tạo lấy chất lượng làm đầu ko quan tâm chạy quảng cáo

 18. Học ở trung tâm nghiệp vụ là đường tắt ngắn để chuyển ngành thành công hoặc đối với các bạn trẻ thì đó cũng là cơ hội để các bạn có thể dễ dàng tìm được công việc như hoặc hơn cả mong đợi. Và dĩ nhiên điều đó chỉ xảy ra bạn chọn đúng trung tâm đào tạo có chất lượng, được sự diều dắt của những người thực sự có năng lực

 19. Mình có tìm hiểu qua mấy trung tâm trên mạng, cũng có vào trang web tìm hiểu và xem đánh giá của cộng đồng mạng qua comment bài viết. Nội dung đào tạo hình như na ná giống nhau hết, chính sách cũng tương tự, chỉ có hơn thua nhau ở chất lượng thông qua dội ngũ giảng viên mà trug tâm đó sở hữu thôi. Mà khổ nỗi mấy cái này có học qua mới đánh giá được

 20. Muốn học nhưng không biết phải đi học ở đâu, tìm hiểu trên mạng thì quá nhiều ý kiến, người thì bảo chỗ này được, người thì bảo chỗ kia được hơn, ko biết phải chọn như thế nào cho đúng. giờ mình ko có nhiều thời gian như các bạn trẻ, học chỗ này thấy ko tốt thì chuyển chỗ khác. Hồi đó có cơ hội bay nhảy nhưng ko có tiền, giờ có tiền nhưng lại ko còn thời gian để bay nhảy. Hy vọng các anh chị có thể chỉ điểm giúp em chọn đúng chỗ để em ko phải hối hận

 21. Đừng nói các bạn trái ngành đang có ý định chuyển sang hành chính nhân sự phải đi hoc ở các trung tâm, bản thân tôi đi làm mà còn tìm trung tâm học trau dồi nghiệp vụ thường xuyên đây. Anh chị nào học ở trung tâm nafocos chất lượng đào tạo tốt chỉ em với

 22. Luka, bạn tham khảo trung tâm bài viết này đề cập nè, lê ánh ý. bên này đào tạo tốt lắm, thực tế với thực hành thôi nên học cũng dễ hiểu, tay nghề sau khóa học nâng cao ko ít. Đặc biệt là phần nhân sự ý. Dạy chi tiết lắm, giảng viên cũng nhiệt tình, mỗi tội, nhiệt tình quá cũng khổ, ngày nào học cũng giao bài tập về nhà

 23. mình đang học ở Lê ánh, một vài điểm đánh giá của mình dành cho trung tâm sau khóa học là: chất lượng đào tạo tốt, kiến thức học được ứng dụng nghiệp vụ thực tế cao, giảng viên giỏi nghiệp vụ và nhiều kinh nghiệm kiến thức chuyên môn, kinh tế. Hỗ trợ học viên trong sau giờ học và trong sau khóa học vô cùng tận tình và chu đáo. Học ở đây 3 tháng nhưng cảm giác thành tựu mang lại cho mình hơn cả 4 năm học đại học

 24. Các Bạn ơi cho mình hỏi, mình chưa biết gì về hành chính nhân sự thì học online có hiểu quả không? Vì mình ở tỉnh mà được bạn mình ở hồ chí minh giới thiệu về trung tâmLê Ánh Hr dạy nhiều về nghiệp vụ thực tế. Nếu như mình học thì nên học the hình thức online không ạ? Mong mn tư vấn giúp mình với ạ

 25. Mình đã từng học tại GEC và cả Lê Ánh HR. Học GEC xong mình không tìm được việc, sau khi nghiên cứu và tham khảo thêm từ nhiều nguồn mình chọn học thêm tại Lê Ánh vì nghe nói sẽ được giới thiệu việc làm sau khi học xong, HIện tại mình đã làm được việc hành chính nhân sự như mình mong muốn.

 26. mình cũng đang tìm hiểu khóa học hành chính nhân sự online tại trung tâm Lê Ánh, đã nhận được mail và dc tư vấn thấy họ có nhiều quyền lợi cho học viên, giờ đọc được bài này thấy tin hơn nên sẽ tham khảo kỹ khóa học bên đó….

 27. Vinatrain và Lê Ánh chỗ nào học hành chính nhân sự tốt hơn cả nhà. Thực sự thì khi quyết định tìm trung tâm để học thì chắc chắn tốn tiền rồi, tiền đằng nào cũng sẽ tốn nên mình muốn học chỗ nào hiệu quả nhất, mắc xíu cũng dc

 28. Bên vinatrain mình thấy nhiều người pass lại khóa học lắm, ko biết lý do thực hư ra sao. Nhưng mình đang học ở Lê Ánh, thấy bên này đáp ứng được mong muốn của tôi, bạn có thể tìm hiểu thêm nhé

 29. Cty mình vừa cho nhân viên nghỉ việc do dịch, mình muốn tận dụng thời gian thất nghiệp này đi học thực hành nghiệp vụ để có thể nâng cao nghiệp vụ, thấy nhiều nơi quảng cáo học trung tâm nào cũng hay ? mà mình sợ thực tế nó ko như vậy, chả biết nên theo cái nào ?Hoang mang

 30. Mình học khóa hành chính nhân sự online bên Lê Ánh có 1,5 tháng là xong rồi bạn ạ. Tuy thời gian đào tạo ngắn nhưng cực chất lượng, học xong buổi nào chất lượng buổi đó, kiến thức và kỹ năng tăng lên thấy rõ. Đã thế các chính sách áp dụng cho học viên đều được áp dụng giống như học viên học trực tiếp

 31. Cả nhà cho tôi hỏi ngu xíu, tôi lớn tuổi, lại mù công nghệ, còn thêm cái hồi giờ ko biết gì về cái dụ online. Hôm trước tôi có tìm hiểu mua khóa học online, tôi sợ ko hiệu quả nên có nhấn mạnhvới người tư vấn là mua khóa học online được tương tác trực tiếp trao đổi với giảng viên nhưng khi họ gửi về lại là khóa học ghi hình sẵn ý. Là sao mọi người nhỉ, là tối nói nhầm khóa học hay tôi bị lừa

 32. Các mầm non quản trị nhân sự tương lai ơi, kể cả bạn đang là sinh viên chuyên ngành mới ra trường, hay đã bập bẹ đi làm mấy việc vặt vãnh ở phòng hành chính thì các bạn cũng không thể nào trờ nên tài ba được đâu. Vì thế cứ học đi, đến cả tôi đi làm gần 5 măn trèo lên được vị trí trưởng phòng rồi, mà khi học các lớp nhân sự từ cơ bản đến nâng cao toti đều thấy cs nhiều cái mới mẻ mà tối chưa từng biết. Bjan biết nhiều, mà cái biết của bạn nó hữu ích, nó thực tế thì không bao giờ là thừa cả.

 33. Hồi trước mình học kế toán tổng hợp thực hành bên Lê Ánh thấy bên này dạy tốt lắm mn ạ. Nếu mn lên mạng seach học kế toán ở đâu tốt nhất, thì thằng thiên ưng luôn đứng top đầu trong tìm kiếm của bạn, Thực ra do bên này chạy quảng cáo thôi, chứ mình học qua ko bằng lê ánh nữa. Lê Ánh có thể nhiều người ko biết đến do họ ko chạy quảng cáo, nhưng chất lượng,hiệu quả và phương pháp đào tạo hiệu quả vô cùng. Bạn nào học hành chính nhân sự có thể tham khảo TT này nhé, vì mình thấy ngoài đào tạo kế toán, lê ánh còn đào tạo xuất nhập khẩu và hành chính nhân sự, nói chung lĩnh vực nào cũng mạnh cả

 34. Chào mọi người Em là thành viên mới của nhóm, Em đang tìm hiểu về ngành hành chính nhân sự sự mong mọi người cho em lời khuyên về lộ trình để em có thể chuẩn bị tốt nhất trước khi vào ngành ạ

 35. Đúng là học nghiệp vụ tại các trung tâm đào tạo ngắn hạn hiện đang là giải pháp tối ưu cho những ai trong nghè, nhưng học với ai, học như thế nào và học ở đâu cho hiệu quả các bạn cần cân nhắc kỹ để không phải tốn tiền và thời gian vô ích vào các khóa học dõm hoặc các trung tâm lừa đảo

 36. Mình đang học thực hành C&B online bên HR Tools. Ngồi học như xem vi deo ghi hình sẵn ý, Mình đang lo sốt vó ko biết đến phần thực hành tính và xây dựng thang bảng lương cuộc đời nó sẽ đi về đâu, Mới học 3 buổi đầu thôi, cũng hơi hoang mang. Hy vọng chất lượng sẽ như lời đồn

 37. Không biết học hành chính nhân sự online có được cấp chứng chỉ không nhỉ, mình là dân trái ngành muốn làm bên lĩnh vực nhân sự thì có chứng chỉ để đi xin việc vẫn tốt hơn dù gì cũng phải có casci xấy xác nhận nghiệp vụ chứ nói ko ko ai mà tin. Thế mới nói phải học chỗ nào để khi có cái chứng chỉ thì chứng chỉ đó phải có giá để còn kềm vô hồ sơ xinviệc dc

 38. Mình thì học hành chính nhân sự ở Lê Ánh. Mình thấy ở đây học phí vừa túi tiền từ sinh viên cho đến lao động., khóa học thực hành thực tế, giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.có lộ trình học rõ ràng,Mình học khóa hành chính nhân sự cho người mới bắt đầu trước.Sau đó học tiếp khóa thực hành C&B chuyên sâu.học xong thấy kiến thức thực tế ổn, đi phỏng vân là qua, giờ đi làm rồi.Nên cũng muốn review để mọi người cùng biết để có thêm lựa chọn học hành chính nhân sự ở đâu tốt

 39. E đang muốn học hành chính nhân sự online, nhưng muốn được học từ đầu vì em trái ngành các bác ạ. Nhu cầu e muốn học để làm được việc, muốn học bài bản hơn về thực hành thực tế. Có nắm được hệ thống kiến thức thì đỡ bị nhầm lẫn và sai sót ạ. Có anh chị nào đi học từ đầu mà khoảng mấy tháng ra là làm được việc và xin được việc không ạ?

 40. Qua đợt dịch này mình thấy học online tiện lợi ghê mn nhỉ. Hồi giờ chưa biết qua mấy cái vụ học online này nên hôm trước tìm chỗ học mà dịch mấy cơ sở đào tạo họ chuyển sang dạy online hết ban đầu sợ đâu dám đăng ký học. Chừng thấy dịch kéo dài quá làm liều đăng ký học thử 1 khóa, mà cũng đc bạn bè học qua giới thiệu, bảo hiệu quả lắm nên mới dám đăng ký cuối cùng càng học càng thích , gv cũng nhiệt tình

 41. Thị Quanh ơi, bạn học online TT nào vậy ạ, giới thiệu mình với. Mình cũng được nhiều trung tâm liên hệ tư vấn học online nhưng sợ ko hiệu quả nên cũng ko dám đưng ký, mà thấy tình hình dịch giờ thấy chắc còn khá lâu mới kiểm soát được

 42. ngành quản trị nhân sự coi bộ thu hút lao động trẻ ghê nhỉ. lũ bạn tớ kéo bè kéo phái đi học cái này đòi chuyển ngành sau dịch mới ghê chứ. Mà thấy ngành này lương có cao đâu nhỉ. Làm kế toán coi bộ lương có thể cao hơn

 43. học online tương tác với giảng viên khác với học online qua file ghi hình chỗ nào các bạn nhỉ. Mình thấy cái nào cũng chỉ là ngồi qua màn hình laptop thoi mà

 44. Em nghe bảo ngành IT không thể chuyển sang ngành hành chính nhân sự hả mn. Em đang tính chuyển ngành sang làm ngành hành chính nhân sự giờ hành chính. Còn IT em sẽ làm outsouce bên ngoài nhưng mấy đứa bạn em bảo ngành IT không thể chuyển sang hành chính nhân sự nên em cũng đang phân vân

 45. Muốn hỏi mọi người xíu là nếu bây giờ dịch dã thế này mà em nhảy sang ngành hành chính nhân sự có được hay không. Em thất nghiệp hôm sài gòn giãn cách đến giờ nhưng thấy mấy người làm công việc nhân sự họ vẫn có thể làm việc tại nhà ý. Nên thôi lỡ mất việc rồi em muốn chuyển ngành luôn nhưng đang phân vân có nên học và chuyển sang ngành này hay ko hay là tìm việc khác

 46. AE nào từng bị lừa khi chạy ngược chạy xuôi kiếm trung tâm học hành chính nhân sự chưa, cùng bơi vào đây để cho những người đi sau có kinh nghiệm mà né nè. Mình tìm thông tin trên diễn đàn mà biết đến trung tâm Lê Ánh, đăng kí học thấy ok lắm ạ

 47. AE nào từng bị lừa khi chạy ngược chạy xuôi kiếm trung tâm học hành chính nhân sự chưa, cùng bơi vào đây để cho những người đi sau có kinh nghiệm mà né nè. Mình tìm thông tin trên diễn đàn mà biết đến trung tâm Lê Ánh, đăng kí học thấy ok lắm ạ.

 48. cho em hỏi về lương KPI và tỷ lệ hoàn thành KPI í ạ. vì cái đó thường căn cứ theo kết quả công việc để đánh giá. nhưng ở đây chỉ có thể căn cứ trên công làm và giờ tăng ca nữa. nên e cũng ko biết là xử lý cái lương KPI ntn ạ

 49. cho e hỏi xíu. e đọc trên mấy cái trang của kế toán thiên ưng. họ nói, NPT chỉ được chuyển đổi từ người đóng thuế A sang ng đóng thuế B vào đầu năm dương lịch thôi ạ. giữa giữa năm ko dc chuyển

 50. bà chị mình trước có học nhân sự, nhưng đi kinh doanh chục năm nay rồi, quên hết kiến thức giờ muốn học lại nghiệp vụ hành chính nhân sự. Kêu bà ấy đến mấy trung tâm đào tạo ngắn hạn mà học đi, bà ấy đi học 1,2 buổi kêu chán quá bỏ luôn. Bộ trung tâm dạy chán lắm hả mn

 51. muốn làm nhân sự giỏi mà khó quá mn ạ, em trái ngành vào vừa học việc vừa làm, em tháy nhiều áp lực quá, chắc là em đã bắt đầu sai mặc dù em chọn đúng đam mê của mình, Trái ngành cũng phải nên trải qua một khóa đào tạo rồi vào vừa học việc vừa làm,e sai thật rồi

 52. Làm nhân sự có mệt không mọi người. Chứ hiện em đang làm IT mà thấy mấy bạn làm nhân sự trong công ty suốt ngày ăn trắng mặc trơn không như em vùi đầu suốt ngày vào công việc. Do vậy, nên thỉnh thoảng em cũng muốn chuyển nagfnh lắm

 53. Cho hỏi bạn là nam hay nữ mà làm IT vậy bạn. vì bạn bảo bảo muốn ăn trắng mặc trơn như các chị nhân sự nên mình nghĩ bạn là nữ. Nhưng mà IT thường thì là nam ý. hihi

 54. Đối với một đang làm trong lĩnh vực nhân sự. Mình khuyên các bạn không nên quá lý thuyết đối với nghề nhân sự. vì nghề này càng nhiều kiến thức, càng nhiều kinh nghiệm thực tiễn càng tốt. Mình thấy nhiều bạn yêu thích nghề nhân sự nhưng lại không dám theo đuổi vì trái ngành . Nhưng thực chất tất cả doanh nghiệp tuyển nhân sự đều cần làm việc được chứng không quan tâm đến chuyên ngành của bạn đâu. Đúng chuyên ngành mà không làm đươc việc thì cũng chả ai dám tuyển đâu các bạn ạ

 55. Chào anh chị em học xnk nhưng đang làm sale cảm thấy không ổn, muốn tìm trung tâm học nhân sự,em ở tp.hcm không iết a/c nào biết trung tâm nào học uy tín không chỉ giúp em với ạ,,Em cảm ơn ạ

 56. 4.0 xâm nhập cái nhân sự hot ghê thấy nhiều người đi học và xin việc làm lương cao ghê, mình làm kế toán kho lương chỉ 6tr mà cực quá ngày nào cũng mang việc về nhà suốt ngày nợ có, kiểm đồ, thật là chán lắm rồi và cũng đang chưa biết sẽ làm gì thời gian tới.

 57. Công ty mình đăng ký cho phòng nhân sự bổ túc chuyên môn quản trị nhân sự tổng hợp bên Lê Ánh dạy, mấy bạn đợi mình học xong review chi tiết cho nạ. Please waiting for me. Hihihi

 58. Chào mọi người. Em là sinh viên mới tốt nghiệp ngành quản trị nhân sự. Do không có kinh nghiệm nên đi xin việc khá khó khăn và bị một vài doanh nghiệp từ chối, còn số khác thì trả lương khá thấp vì em mới ra trường. Em có được anh chị các khóa trên bảo nên tham gia 1 kháo học hành chính nhân sự ngắn hạn để có kiến thức làm việc thực tế như vậy đi xin việc dễ hơn. Hiện em đã tìm hiểu nhiều bài viết và nhiều người em đang có hướng chọn Lê Ánh không biết có anh/chị nào học ở đây chưa recomment giúp em được không ạ. Em cảm ơn

 59. Sao hồi trước không tranh thủ thời gian thực tập và lãnh hội kinh nghiệm hả em. Kể ra giờ các doanh nghiệp toàn đòi hỏi sinh viên mới ra trường phải có kinh nghiệm mà ăn thì đi học suốt thì kinh nghiệm ở đâu ra

 60. Học ở LA ok đó bé. Chị cũng học ở đây rồi. lúc chị học cũng như em. Học ở Lê Ánh được cái là được kết nối việc làm sau khi học xong luôn nếu em có như cầu. Mà không phải kết nối việc làm vớ vỉn đâu. Dựa trên nhu cầu của mình hết nào là mức lương mifnnh mong muốn bao nhiêu rồi muốn làm việc ở đâu vị trí nào,…rồi hướng dẫn mình cách viết CV rồi hướng dẫn tl phỏng vấn nữa. Chưa bao giờ thấy được TT nào dạy học mà được như Lê Ánh luôn ý

 61. Chào mọi người. Em là sinh viên mới tốt nghiệp ngành quản trị nhân sự. Do không có kinh nghiệm nên đi xin việc khá khó khăn và bị một vài doanh nghiệp từ chối, còn số khác thì trả lương khá thấp vì em mới ra trường. Em có được anh chị các khóa trên bảo nên tham gia 1 kháo học hành chính nhân sự ngắn hạn để có kiến thức làm việc thực tế như vậy đi xin việc dễ hơn. Hiện em đã tìm hiểu nhiều bài viết và nhiều người em đang có hướng chọn Lê Ánh không biết có anh/chị nào học ở đây chưa recomment giúp em được không ạ. Em cảm ơn

 62. Sao hồi trước không tranh thủ thời gian thực tập và lãnh hội kinh nghiệm hả em. Kể ra giờ các doanh nghiệp toàn đòi hỏi sinh viên mới ra trường phải có kinh nghiệm mà ăn thì đi học suốt thì kinh nghiệm ở đâu ra.

 63. Học ở LA ok đó bé. Chị cũng học ở đây rồi. lúc chị học cũng như em. Học ở Lê Ánh được cái là được kết nối việc làm sau khi học xong luôn nếu em có như cầu. Mà không phải kết nối việc làm vớ vỉn đâu. Dựa trên nhu cầu của mình hết nào là mức lương mifnnh mong muốn bao nhiêu rồi muốn làm việc ở đâu vị trí nào,…rồi hướng dẫn mình cách viết CV rồi hướng dẫn tl phỏng vấn nữa. Chưa bao giờ thấy được TT nào dạy học mà được như Lê Ánh luôn ý

 64. Có thật là vậy không chị, chứ em thấy một khóa học bên đó giá cũng tương đối phù hợp 1 lớp có mời mấy học viên mà còn chi tiết kết nối việc làm miễn phí như thế đâu ra mà lời nữa chị

 65. Bên đó có mảng HR chuyên kết nối và cũng ứng nhân lực nên việc này đối với họ là cũng cấp nhân sự chất lượng cho đối tác của họ có lợi cho họ và nghiêm nhiên mình là học viên học ở đó nên có việc làm tốt đó em. Trên phương diện học viên thì có việc làm còn TT Lê Ánh thì có được các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với doanh nghiệp ý.

 66. À vậy em hiểu rồi, nhưng mà kết nối bao lâu nta mới kết nối cho mình vậy chị hay khi nào có doanh nghiệp cần thì kết nối không thì mình cũng ngồi mà chờ việc hả chị

 67. Từ buổi học đầu tiên giáo vụ đã đến hỏi và lấy thông tin hỏi xem có ai cần được TT Lê Ánh hỗ trợ kết nối việc làm sau khi kết thúc khóa học hành chính nhân sự rồi ấy em

 68. Lấy sớm để theo dõi từ đầu khóa học để theo dõi năng lực của mình phù hợ p với vị trí nào trong ngành nhân sự với để giảng viên tiện theo dõi kỹ hơn nhưng học viên này để xem tính cách có phù hợp với 1 số vị trí trong nhân sự không ý

 69. Mình cũng từng tham giá khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh, mình cảm thấy rất hài lòng về sự tận tình và nhiệt huyết cùng với kinh nghiệm thực tế dày dặn cảu giảng viên giúp cho mình có thể làm việc được ngay sau khi kết thúc khóa học. Đồng thời ngoài việc cung cấp đầu đủ tài liệu, các ứng dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc. Tại Lê Ánh còn có dịch vụ kết nối việc làm sau khi kết thúc khóa học giúp cho mình không phải lo lắng về việc không tìm kiếm được việc làm sau khi học xong đặc biệt là đối vưới nhưng người trái ngành

 70. Dạ không phải ạ, kết nối việc làm sau khi kết thúc khóa học là một hình thức hỗ trợ học việ đặc biệt là học viên trái ngành taji Lê Ánh. Từ buổi học đầu tiên ai có như cầu được kết nối việc làm sẽ được Lê Ánh ghi danh lại sau đó cuối khóa học sẽ được kết nối việc làm ạ

 71. Theo mình một khóa học uy tín phải đảm bảo 3 yếu tố. Thứ nhất là được cấp phép hoạt động đào tạo hợp pháp. Thứ 2 là giảng viên đào tạo là ai như thế nào Thứ 3 là chương trình đào tạo cần amng tính thực tế vì đây là khóa học đanh cho người cần học xong đi làm luôn học cần lý thuyết hàm lâm như họ đại học

 72. Mình vừa kết thúc khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh, mình khá hài lòng về chất lượng đào tạo tại trung tâm này. Thứ nhất học viên được tư vấn chi tiết và rõ ràng lộ trình đào tạo ngay từ đầu. Thứ 2 Ở buổi đầu tiên của khóa học tất cả học viên được cấp phát tài liệu đầy đủ phục vụ cho cả quá trình học tập Thứ 3 giảng viên đào tạo rất chất lượng nhiệt tình, tận tuy với học viên ngay cả ngoài giờ học và cuối cùng là với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phí trung tâm và học viên mình thấy chi phí khóa học này rất phu hợp thậm chí là rất rẻ so với các trung tâm khác

 73. Tình hình dịch dã thế nàu sao dám học offline hả em, thực ra ban đầu chị cũng không tín học online đâu. Chị chờ ròng 2 tháng hết dịch để được học offlien nhưng đợi mãi dịch càng ngày càng phức tạp nên chị đăng ký học online luôn

 74. Dạ chào anh chị em là Thúy Chi, hiện tại em đang tiến hành khảo sát về lý do tại sao hiện nay nhiều người lựa chọn học các khóa Hành chính nhân sự ở các TT đào tạo thay vì học ở các trường Đại học để phục vụ cho bài nghiên cứu sắp tới. Anh chị nào thấy bình luận của em có thể cho em chút ý kiến được không ạ?

 75. Đối với chị thì sau khi chị học hành chính nhân sự wor trường sau chị học thêm một kháo nhân sự ngắn hạn giúp ích chị rất nhiều trong việc củng cố kiến thức làm việc thực tế

 76. Tính ra bây giờ nhiều người thích học hành chính nhân sự nhỉ? Nhưng khi mọi người học có xác định trước vị trí mình hướng đến hay chỉ đơn thuần là học thôi

 77. Đối với cá nhân anh là một người trái ngành thì anh cần nhanh chóng có được kiến thức kế toán tổng hợp thực tế để có thể làm việc được ngay. Do vậy, các TT đào tạo kế toán ngắn hạn là sự phù hợp nhất đối với trường hợp của anh

 78. Trong sài gòn thì nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt á??, mà em đang hông hỉu Hành chính nhân sự với quản trị nhân sự khác nhau gì á, vì cũng có nhiều bên dạy cái này lắm á mà chưa biết tìm bên nào vô học, hic đi làm lễ tân mãi lương bèo nhèo thiệt luôn. ?‍♀️

 79. Mình là sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh, như mấy bạn biết đó cái gì cũng học xíu nhưng không có gì sâu cả. Nên mình định học thêm khoá hành chính nhân sự, vì cty nào chắc cũng phải có bộ phần này ít nhất 1 người mờ. Nhưng mình vẫn lo lắng quá ạ ?

 80. Thấy AD Review đúng thứ mình đang cần. Nhưng đang không biết học online hay học tại trung tâm sẽ tốt hơn vậy mn? sợ học online gv họ dạy cho hết giáo án, xong ồn ào không học được.

 81. Lê Ánh cũng ổn ý chư dễ gìngười ta được top 5 ? nên cứ thử đặt niềm tin 1 lần xem như nào. Cuộc đời đâu nhất thiết phải mất niềm tin quá nhiều thứ @@

 82. Mình đang làm về C&B rồi, giờ mình muốn học thêm về tuyển dụng với hành chính, không biết trung tâm nào có lớp nào như này không, tư vấn cho mình với.

 83. Nếu học xong mà kiểu do bản thân trái ngành không kiếm được việc thì sao nhỉ. Có trung tâm dạy hành chính nhân sự nào cam kết học xong ra có việc làm không mọi người nhỉ

 84. Có việc làm hay không là do mình tham dự phỏng vấn có đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng hay không nữa chứ bạn đâu chỉ gồm kiến thức không thôi đâu. Đôi khi người ra dạy bạn tốt nhưng mà bạn không có kỹ năng trả lời phòng vấn thì đổ hết cho đơn vị đào tạo à

 85. Mình cảm thấy rất may mắn khi được học nghiệp vụ hành chính nhân sự tại trung tâm Lê Ánh, vì phải dày dạn kinh nghiệm, kinh qua bão tố thì mới có thể đúc kết được những bí kíp quý báu trong ngành và phải nhiệt tình lắm giảng viên bên trung tâm mới chia sẻ và dạy bảo tận tình như thế. ây giờ mình lại được lấy đó làm hành trang vào nghề.

 86. Điều đầu tiên để đảm bảo chất lượng của khóa học là đơn vị tổ chức nào. Đánh giá về đơn vị tổ chức cần xét đến các yếu tố về: Uy tín, Thương hiệu trên thị trường; Có giấy phép, Các chứng chỉ cấp sau khóa học… Ngoài ra, học viên có thể xem các review của những học viên khác trên các nền tảng mạng xã hội.

 87. Hầu hết các học viên có nhu cầu học quản trị doanh nghiệp đều đã hiểu được các vấn đề cơ bản của các kỹ năng quản lý. Do đó trước khi chi tiền cho một khóa học thì bạn nên tìm hiểu kỹ xem chương trình học có phù hợp với nhu cầu hay không, để tránh học lại những gì đã biết hoặc học những nội dung không có tính ứng dụng trong thực tiễn quản lý của mình.

 88. Nhiều trung tâm có khá nhiều khóa học nhỏ tách riêng biệt thời gian học ngắn, chi phí giẻ nhưng theo tôi bạn không nên học vì như đã nói bạn sẽ không biết mình sẽ phải làm gì, xin vào đó họ cần những gì từ bạn nên tốt nhất cấn trang bị cho mình những kiến thức nghiệp vụ tổng quan về hành chính nhân sự, vì vậy hãy chọn một khóa học quản trị nhân sự cho người mới bắt đầu- khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp – hoặc quản trị nhân sự chuyên nghiệp.

 89. Mình trước giờ làm bên sale nhưng nay lớn tuổi rồi muốn kiếm công việc văn phòng giờ giấc ổn định mà làm, lớn tuổi rồi chạy doanh số ko lại các bạn trẻ,mình 30 rồi thì ko biết học xong cái khoá học quản trị nhân sự có đi xin việc được không

 90. Mình thấy các cơ sở bên Lê Ánh chủ yếu ở hà nội với hồ chí mình thôi, tiếc thật nhỉ, thấy mọi người khen Lê Ánh quá trời, đà nẵng chỗ mình có vài trung tâm thôi mà dạy tệ lắm, học các khóa học quản trị nhân sự ở mấy chỗ đó xong tiếc tiền đứt ruột

 91. nếu mà bảo học hành chính nhân sự ở đâu tốt thì thực ra rất khó để đánh giá được vì không có một ai từng tham gia khóa học hành chính ở tất cả các trung tâm trên thị trường cả, mỗi trung tâm đều có cái riêng của nó dù nó có đào tạo tệ đi chăng nữa

 92. mình không dễ dàng gì mà tìm đến được với trung tâm Lê Ánh, hồi trước khi quyết định học trung tâm này mình cũng hoang mang lắm, vì trung tâm này nó lạ quá, st người biết ddeesn, nói chính xác là quanh mình không ai biết đến trung tâm này cả nhưng may sao làm liều ăn nhiều mn ạ, trung tâm này dạy ổn phếch

 93. e nói mn chứ e cũng biết và đi học qua nhiều trung tâm với nhiều nghiệp vụ ở nhiều trung tâm nhưng, ko có trung tâm nào mà được như Lê Ánh cả. Hồi đó mình học hành chính nhân sự chuyên nghiệp ở trung tâm này, khóa học dạy hết các nghiệp vụ bài bản từ kiến thức cho đến kỹ năng như vậy, gần như là tổng hợp của hành chính nhân sự luôn. Sau khóa học đảm bảo các bạn thành thạo nghiệp vụ. ở những trung tâm khác mỗi chủ đề người ta dạy chán thế nào ý, toàn nói lan mang lý thuyết.

 94. Cảm ơn bài viết ad nhé, đọc bình luận của mọi người, mình cũng đã đăng kí học thử khóa hành chính nhân sự online bên trung tâm Lê Ánh. Mình đăng kí học thử 2 buổi, sau đó mới đóng tiền. Thấy mọi thứ ổn đến thời điểm này

 95. Mình mới ra trường, làm nhân viên kinh doanh lương bèo mà hay phải chạy đi chạy lại vất quá, đang muốn đi học 1 khóa học Hành chính nhân sự hoặc kế toán để chuyển nghề cho đỡ vất. Chì nào làm nghề này cho em xin ý kiến có nên chuyển không ạ để em tìm khóa đi học dần, hix hix

 96. Ngành hành chính nhân sự thực sự có nhiều triển vọng phát triển ở hiện tại và tương lai. Vai trò của công tác quản trị nhân lực vô cùng quan trọng. Vì vậy nó yêu cầu khá cao về năng lực, thái độ và kỹ năng ý

 97. Nhưng mà hiện em không có sổ bảo hiểm xã hội em cũng không rõ thủ tục như thế nào. Chị nếu rõ hướng dẫn hộ em được không ạ. Em tra trên gg em cũng không hiểu lắm. Em làm công nhân may ở công ty nhỏ nên cũng không liên hệ với GD được ý ạ

 98. Mấy bác cho em hỏi. Muốn làm bên nhân sự có nhất thiết phải có bằng ngành này hay đại khái là có chứng chỉ gì đấy mới xin việc được hay sao ạ? Em học bên kế toán nhưng nay muốn chuyển sang nhân sự, trước cũng có học ở GEC nên cũng biết về nhân sự rồi, được cấp cái chứng nhận nhưng không biết đủ điều kiện đi xin việc chưa. Mong các bác chỉ giáo

 99. Cho bạn vài ý kiến về trung tâm Lê Ánh nhé, này là quan điểm cá nhân mình: Mặt tốt: Lê Ánh có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm (mình học ở đây 2 khóa hcns và c&b, 2 gv khác nhau nhưng ai cũng giỏi cả), chính sách ưu đãi tốt các bạn có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn chi tiết, cái quan trọng ở đây mình muốn nói đó là những chính sách và cam kết mà bạn được tư vấn 100% sẽ được thực hiện chứ ko phải là hình thức chiêu sinh như những trung tâm khác, chương trình học thực tế được giảng viên cần tay chỉ việc và truyền đạt những kinh nghiệm quý báu phục vụ cho công việc sau này, được hỗ trợ nghiệp vụ trong- sau giwof học và ngay cả sau khi đã kết thúc khóa học. Mặt xấu: các lớp khai giảng lớp trong tháng chưa nhiều, cơ sở học còn hạn chế,

 100. Mình đang là sinh viên, bây giờ mình muốn chuyển qua học hành chính nhân sự bên ngoài thì sau này không có bằng DH CD có thể xin việc được không mn, và cho em hỏi luôn học hành chính nhân sự ở đâu mà chất lượng tốt mà giá cả hợp túi tiền sinh viên ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *