Review khóa học hành chính nhân sự chất lượng tốt nhất

Review khóa học hành chính nhân sự chất lượng tốt nhất

Ngành hành chính nhân sự ngày càng trở nên quan trọng, trách nhiệm cũng theo đó mà nâng cao, vì vậy trong quá trình tuyển dụng. Các vị trí liên quan đến bộ phận quản trị nhân sự yêu cầu đều rất cao về tính thực tế và thực hành, khắt khe trong quá trình tuyển chọn.

Để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng, hiện nay nhu cầu tìm kiếm đến các trung tâm đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn rất nhiều. Với mục đích mong muốn tiếp cận được nghiệp vụ thực tế và trau dồi kỹ năng thực hành, tuy nhiên rất ít trung tâm có thể mang lại hiệu quả như người học mong muốn.

»»» Xem thêm: Học hành chính nhân sự thực tế giải pháp cho người lao làm nghề nhân sự

Vậy làm sao để những người có nhu cầu học nghiệp vụ có thể tìm kiếm được các trung tâm đào tạo có uy tín và chất lượng tốt? Làm sao để học viên không phải mất tiền, mất thời gian cho các khóa học lý thuyết suông vô bổ?

Lời khuyên để lựa chọn trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự chuyên nghiệp tốt nhất

Để các bạn không mắc sai lầm và mất nhiều thời gian như mình, nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một số lưu ý khi tìm kiếm trung tâm đào tạo nghiệp vụ quản trị tốt như thế nào

học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất

Nguồn tìm kiếm và tiếp cận thông tin về hành chính nhân sự

Thực tế hiện nay các bạn thường sẽ tìm kiếm các địa chỉ đào tạo thông qua các trang mạng xã hội và internet là chủ yếu. Với các từ khóa quen thuộc như “trung tâm đào tạo hành chính nhân sự tốt nhất”, “học quản trị ở đâu tốt”, …google sẽ trả ra cho bạn hàng ngàn bài viết với nhiều trung tâm được review nhưng đâu là nguồn tin đáng tin cậy.

Vì vậy, các bạn phải thật sáng suốt khi tìm kiếm ở đây và cần xác thực lại thông tin. Cách tốt nhất để các bạn đưa ra sàng lọc và lựa chọn trung tâm đó căn cứ trên những lời than phiền, phản hồi đánh giá của những người đã từng học tại đó.

Trung tâm, đơn vị đào tạo hành chính nhân sự được cấp phép hoạt động bởi cơ quan quản lý nhà nước

Hoạt động ở lĩnh vực đào tạo, tất nhiên nếu trung tâm nào được Bộ hoặc Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép hoạt động thì uy tín và chất lượng ở đây phải được khẳng định. Và quyền lợi học viên cũng sẽ có tính bảo vệ cao hơn vì trung tâm hoạt động dưới sự quản lý của cơ quan quản lý nhà nước và sau khóa học bạn có được cấp giấy chứng nhận hay chứng chỉ có tính pháp lý hẳn hoi.

Nội dung và phương pháp đào tạo áp dụng trong khóa học hành chính nhân sự

Mong muốn tìm kiếm đến các khóa học ngắn hạn của học viên đó là có thể ứng dụng làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Do đó, chất lượng đào tạo của trung tâm phải đảm bảo tính thực tế và trau dồi cho bạn nhiều về kỹ năng thực hành, kỹ năng giải quyết các nghiệp vụ hành chính nhân sự ở môi trường doanh nghiệp chứ không phải trình bày giảng giải và phân tích lý thuyết suông như ở môi trường đại học.

100% đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đã và đang công tác trong ngành với nhiều kinh nghiệm phong phú

Để có thể đáp ứng được yêu cầu về nội dung và phương pháp đào tạo hiệu quả như mình trình bày ở trên thì đội ngũ giảng viên phải là người có chuyên môn, kinh nghiệm thực tế hay nói cách khác họ phải có thời gian đảm nhiệm các vị trí trong ngành và tốt hơn là đang giữ những vị trí quản lý cấp cao trong doanh nghiệp như Giám đốc, Trưởng- Phó phòng nhân sự hoặc Chuyên gia cố vấn nhân sự cho các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, ngoài việc giỏi và thành thạo nghiệp vụ thì phải có kỹ năng sư phạm để đảm bảo việc truyền đạt kiến thức hiệu quả nhất.

Chính sách và quyền lợi học viên được hưởng khi tham gia khóa học hành chính nhân sự

Trung tâm phải có các chính sách đảm bảo quyền lợi cho học viên cụ thể và những chính sách đó phải được cam kết thực hiện. Một số vấn đè bạn phải quan tâm như: các chính sách ưu đãi về học phí, có được học thử không và số buổi được học thử nếu có, có được học lại học bù hoặc bảo lưu không, trong khóa học có được hỗ trợ nghiệp vụ giải đáp thắc mắc nhiệt tình hay không, và sau khóa học có được nhận sự hỗ trợ gì từ trung tâm hay không…

Các yếu tố khác

Lịch sử hình thành và phát triển của trung tâm, quy mô và chất lượng cơ sở vật chất tại các lớp học, mức học phí,…

Theo quan điểm của các chuyên gia dựa trên việc đánh giá thực tế các vấn đề và yếu tố cần xem xét để đi đến quyết định chất lượng đào tạo và lựa chọn trung tâm đào tạo  chuyên nghiệp. Tiếp theo bài viết dưới đây, tác giả sẽ giới thiệu đến bạn đọc 03 địa chỉ học tốt nhất, review này được sắp xếp chất lượng các trung tâm theo thứ tự giảm dần.

Top ba địa chỉ học Hành chính nhân sự tốt nhất

Để lựa chọ được địa chỉ học tin cậy người học cần cân nhắc đến nhiều yếu tố quan trọng để có được sự lựa chọ tốt nhất. Đặc biệt là đối với cá khóa đào tạo ngắn hạn

Trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự Lê Ánh

Tại sao trong muôn vàng cái tên trung tâm, Lê Ánh lại là sự lựa chọn tốt nhất? Điểm gì tạo nên sự khác biệt và vượt trội của Lê Ánh HR?

Trung tâm đào tạo Lê Ánh là một trong số ít đơn vị đào tạo được bộ giáo dục cấp phép hoạt động. Đáp ứng các điều kiện: Có cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo phù hợp với nghề, quy mô, nội dung khung chương trình phù hợp, giáo trình học liệu đào tào đúng chuẩn mực, có đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn, trình độ chuyên môn-kỹ năng nghiệp vụ nghề- kỹ năng sư phạm theo quy định của pháp luật,vv…Cuối cùng là sau khóa học bạn có được cấp giấy chứng nhận hay chứng chỉ thì cũng có giá trị pháp lý.

trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh

Đội ngũ giảng viên dạy hành chính nhân sự làm việc tại Lê Ánh Hr 100% đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự, hiên đang giữ những vị trí cấp cao trưởng phòng, cố vấn nhân sự tại nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Rất tâm huyết và nhiệt tình trong việc truyền đạt kiến thức chuyên môn, hướng dẫn thực hành và hỗ trợ giải đáp thắc mắc nghiệp vụ.

Chương trình đào tạo của Lê Ánh HR được hoàn thiện bởi các chuyên gia trong ngành với nội dung chuyên sâu, rõ ràng và mang tính ứng dụng. Khung chương trình rõ ràng giữa 2 mảng đào tạo tách biệt giữa hành chính và nhân sự:

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

 • Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp và kỹ năng soạn thảo văn bản chuyên nghiệp
 • Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

 • Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Công tác đánh giá hành chính nhân sự thực hiện công việc hiệu quả
 • Đào tạo sau đánh giá
 • Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point)

chương trình đào tạo hành chính nhân sự thực tế

Khi tham gia khóa học tại trung tâm Lê Ánh, học viên được học thử miễn phí, được hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng sau thời gian học thử, tặng miễn phí 100 mẫu CV chuyên nghiệp bản quyền của Lê Ánh HR.

Bên cạnh đó đội ngũ Giảng viên và các chuyên gia hành chính nhân sự tại Lê Ánh hỗ trợ kết nối tuyển dụng cho học viên ngay trong và sau khóa học, công việc Lê Ánh kết nối cho học viên không chỉ phù hợp với năng lực của học viên mà còn phù hợp với tính cách đặc trưng của học viên được giảng viên theo dõi trong suốt khóa học. Là học viên của Trung tâm Lê Ánh, học viên sẽ được đội ngũ giảng viên và các head hunter tại Lê Ánh hỗ trợ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7.

Cơ sở vật chất được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng phòng học theo quy định của nhà nước.

Các chi nhánh đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh trải dài khắp địa bàn các quận tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đối với những học viên lân cận thành phố khi đăng ký khóa học được trung tâm hỗ trợ thêm về kinh phí đi lại. Bên cạnh đó, các tỉnh thành phố khác có nhu cầu học Lê Ánh có thể tham gia các khóa học online đảm bảo đầy đủ nội dung học tại lớp và tự chủ được thời gian và địa điểm học tập. Hệ thống cơ sở đào tạo  Lê Ánh tại Hà Nội và TPHCM:

Tại Hà Nội

Cơ sở 1: P268, P639 Toà nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 51 Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 2 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tại TPHCM

Cơ sở 1: Số 132E Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP HCM

Cơ sở 2: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Cơ sở 3: Số 469 Lê Hồng Phong , Phường 2, Quận 10, TP HCM

Cở sở 4: 39L Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Cơ sở 5: Số 189 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM

Với chính sách đào tạo tạo khác biệt, khẳng định chất lượng đào tạo của Lê Ánh cùng nhiều lợi ích mà học viên nhân được khi tham gia khóa học tại Lê Ánh. Tuy nhiên mức học phí của học viên khá mềm, kết hợp nhiều chính sách ưu đãi nổi bật đặc biệt ưu tiên những bạn sinh viên.

 • Học phí gốc: 4.500.000
 • Thời lượng: 20-24 buổi (2h – 2.5 h/buổi)
 • Học phí ưu đãi: 3.300.000 (sinh viên), 3.500.000 (Người đi làm)

Ngoài ra, Trung tâm Lê Ánh được biết đến là địa chỉ đào tạo số 1 nhiệp vụ Xuất nhập khẩu và Kế toán thực hành. Mọi chi tiết liên hệ:

Website: https://leanhhr.com/

GỌI HOTLINE: 0904.84.88.55 hoặc 097.169.86.87 để được hỗ trợ tư vấn thêm

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Global Economic Center (GEC)

Trung tâm Global Economic Center (viết tắt là GEC) là một trung tâm đào tạo kinh tế toàn cầu được nhiều người tin tưởng và lựa chọn về mức độ uy tín và hiệu quả của nó. GEC đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối Kinh tế – Tài chính. Đội ngũ các giảng viên đứng lớp là những người có kinh nghiệm, có thâm niên trong việc truyền tải kiến thức của ngành đều mang học hàm cao như thạc sỹ, giáo sư, tiến sỹ và được trung tâm tuyển chọn kỹ càng cả ở trong và ngoài nước.

Chương trình đào tạo hành chính nhân sự các khóa thường là ngắn hạn kéo dài trung bình 2,5 tháng, chất lượng cao đảm bảo mang lại cho học viên kết quả học tập như ý. Mức học phí tại đây khá hợp lý, phù hợp cho sinh viên có nhu cầu tìm hiểu nhiều nghiệp vụ khác nhau, như nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu…

Với khóa học quản trị nhân sự, học viên sẽ trải qua chương trình học gồm 6 môn cơ bản về:

 • FLuật lao động,
 • FLương – thưởng,
 • FVăn hóa doanh nghiệp,
 • FNghệ thuật giao tiếp,
 • FQuản trị nhân sự và bảo hiểm xã hội.

Học viên sẽ được trang bị các kiến thức tổng hợp thực tế từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ do Trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Trường THCS Colette, số 10 Hồ Xuân Hương, Phường 6
 • Quận Tân Bình: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, số 544 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4
 • Quận Bình Thạnh: Trường THPT Võ Thị Sáu, số 95 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3
 • Quận Thủ Đức: Văn phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, số 281A Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự phát triển khoa học kinh tế (CED)_ The Institute of Asia Studies (IAS)

The Institute of Asia Studies (IAS) là Viện nghiên cứu Châu Á thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu, chủ yếu chú trọng vào các hoạt động khoa học và đào tạo. Hiện tại, IAS có 2 trung tâm đào tạo, bao gồm: Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế và Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế (CED) tập trung đào tạo nâng cao và chuyên sâu về các lĩnh vực Kinh tế, Quản lý và Giáo dục tại TP. HCM.

Riêng về Khóa học quản lý hành chính – nhân sự tại trung tâm CED, khóa học kéo dài 3,5 tháng với nội dung chương trình đào tạo cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện nghiệp vụ quản lý nhân sự, bao gồm các mảng:

 • Quản trị hành chính văn phòng
 • Xử lý công văn và lưu trữ hồ sơ
 • Tổ chức hội nghị và tiếp khách
 • Luật
 • Quản trị nhân sự
 • Phỏng vấn
 • Hệ thống lương

Cũng như Trung tâm Lê Ánh và GEC Ban giảng huấn đứng lớp hành chính nhân sự của CED là những giảng viên có học vị đã tốt nghiệp trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, cùng các chuyên gia, nhà quản lý các tập đoàn, công ty nhằm trang bị cho học viên kiến thức mang tính ứng dụng cao, giúp người học thành công trong xử lý công việc thực tế ngay sau khóa học.

Các chương trình ưu đãi học phí

GIẢM 10% khi mua thẻ học phí.

 • Thẻ Silver (9,000,000đ → 8,100,000đ): Học 3 khóa bất kỳ (ngoại trừ lớp CEO)
 • Thẻ Gold (11,000,000đ → 9,900,000đ): Học 5 khóa bất kỳ (ngoại trừ lớp CEO)
 • Thẻ Platinum (15,000,000đ → 13,500,000đ): Học 6 khóa học bất kỳ (bao gồm lớp CEO)

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Số 248 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6
 • Quận 10: Số 84 Thành Thái, Phường 12
 • Quận Tân Bình: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2

Trên đây là Top 03 trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự chất lượng tốt nhất. Mong rằng bài Review này sẽ giúp bạn định hướng được hướng đi trên con đường sự nghiệp Quản trị nhân sự của mình. Từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn khóa học phù hợp và hỗ trợ được kiến thức kỹ năng nghiệp vụ tốt nhất.

»»» Xem thêm: Kỹ năng mềm là gì? cần có những kỹ năng mềm nào trong công việc?

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc nên học hành chính nhân sự ở đâu của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học nhân sự của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học nhân sự tại trung tâm hành chính nhân sự nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của kynanghr.com công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Chúc các bạn thành công !

Đánh giá
Share

5 thoughts on “Review khóa học hành chính nhân sự chất lượng tốt nhất

 1. Mình vừa học xong khóa hành chính nhân sự ở Lê Ánh luôn. Tháy bài review này viết đúng nè. Mình mới học xong khóa học được 2 tuần có nhờ TT hỗ trợ việc làm. Mình rất hài lòng vì TT hướng dẫn mình từ cách viết CV, check năng lực của mình để kết nối việc làm phù hợp còn hướng dẫn mình trả lời phỏng vấn. Và nhờ Lê Ánh mình đã đậu phỏng vấn. T2 tuần sau sẽ là ngày đầu tiên đi làm của mình ở ngành này. Mình khuyên bạn nào trái ngành muốn làm về nhân sự thì nên lựa chọn Lê Ánh là sự lựa chọn đúng đắn

 2. Mình từng tham gia học tại trung tâm Lê Ánh khóa đào tạo hành chính nhân sự chuyên nghiệp đợt hồi tháng 10/2020. Lúc đầu tư avasn trung tâm bảo mình sẽ được kết nối việc làm sau khi kết thúc khóa học mình không tin. Nhưng ngay ở buổi học đầu tiên TT đã hỏi về nhu cầu được TT hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học rồi nên mình rất hài lòng về TT này. TT đào tạo học xong mình cũng làm việc được luôn và hiện tại công việc của mình là được TT kết nối. Nếu lựa chọn TT đào tạo mình nghĩ TT Lê Ánh là 1 sự lwuaj chọn tốt

 3. Trà My ơi cho mình hỏi là việc kết nối có mất phí không ạ và bạn là người học đúng ngành hay trái ngành. Mình cũng đang tham khảo khóa học này tại Lê Ánh nhưng mình là người trái ngành nên đang hơn phân vân

 4. Trà My ơi cho mình hỏi là việc kết nối có mất phí không ạ và bạn là người học đúng ngành hay trái ngành. Mình cũng đang tham khảo khóa học này tại Lê Ánh nhưng mình là người trái ngành nên đang hơn phân vân chưa biết nên học hay không

 5. Mình học trái ngành bạn nhé mình chuyển từ kế tóa qua. Do đam mê và có tìm hiểu thấy nhân sự dễ xin việc và lương cao nên mình mới học khóa ngắn hạn để có thể chuyển ngành ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *